Tin Tức

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo Chất Lượng

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo Chất Lượng

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo – Những Chất Liệu Làm Biển Quảng Cáo

Với bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có rất nhiều chất liệu để bạn có thể lựa chọn, tùy theo kích thước, mục đích sử dụng để chọn ra được loại chất liệu phù hợp hiện nay với chất liệu , màu sắc, hình dạng đa dạng. Nếu bạn có nhu cầu sư dụng hay muốn báo giá làm biển quảng cáo có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm:

Những biện pháp thông cống nghẹt quận 12 hiệu quả tại nhà

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại TPHCM Của DV Tâm Đức

Những Điều Bạn Nên Biết Về Dịch Vụ Làm Visa Cape Verde

1. Chất liệu Hiflex

Biển quảng cáo bạt in Hiflex
  •  Đây là loại chất liệu nhựa PVC có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa ngoài trời, độ co giãn tốt. Khi được phủ lên một lớp mỏng tạo nên sự mịn màng thì nội dung, hình ảnh và màu sắc sẽ được thể hiện sắc nét và rất đẹp và được ưa chuộng cho banner, billboard… Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Chất liệu Hiflex
  • Chất liệu Hiflex có ưu điểm giá thành rẻ, độ bền tốt và có thể dễ dàng để tái sử dụng. Thường được dùng ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, bên cạnh đó còn có thể sử dụng thêm đèn để có thể thu hút khách hàng vào buổi tối. Tạo điểm nhấn và tiếp cận đến khách hàng dễ dàng hơn.

2. Chất liệu inox

Chất liệu inox
  •  Inox được sử dụng để làm bảng hiệu chữ nổi inox, tăng thêm sự sang trọng cho không gian trong nhà. Chất liệu inox là kim loại không gỉ, có bề mặt láng bóng, tùy vào vị trí của doanh nghiệp mà sử dụng loại inox phù hợp. 
Biển quảng cáo Inox chữ nổi
  • Inox để làm biển quảng cáo có 3 màu chính là vàng đồng, màu trắng, bề mặt xước để tăng thêm tính thẩm mỹ. Dù cho chữ nổi inox tương đối ít màu sắc so với nhiều vật liệu khác nhưng nó vẫn thể hiện sự sang trọng và tinh tế riêng. Thường inox được ứng dụng cho bảng hiệu ăn mòn công ty, bảng chức danh, bảng số này, bảng chỉ dẫn…

3. Đèn led

Đèn led
  •  Nếu như những chất liệu khác khi làm biển quảng cáo phải lựa chọn nội dung cẩn thận, bị hạn chế nội dung rất nhiều thì bảng hiệu đèn led lại không bị hạn chế nội dung, có thể linh hoạt thay đổi nội dung theo thời điểm. Với ưu điểm phát sáng cao thuận lợi kinh doanh vào buổi tối nhưng tiêu tốn điện năng rất ít. Vừa tiết kiệm điện năng lại thu hút khách hàng.
Đèn led
  • Màu sắc của đèn led cũng đa dạng hơn nên có thể tạo ra được tính thẩm mỹ cao hơn. Đồng thời tuổi thọ của đèn led cao nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và được khách hàng ưa chuộng mà lựa chọn. Phù hợp với  nhu cầu sử dụng.

4. Chất liệu alu

Chất liệu alu
  •  Alu là một chất liệu được ứng dụng tương đối phổ biến cho biển quảng cáo ngoài trời. Bảng hiệu alu có đặc điểm dẻo, dẫn nhiệt tốt, dễ dàng để uốn cong, bên cạnh đó còn dễ dàng thi công và có độ bền cao nên thường được sử dụng trong làm nền và chữ nổi. Ngoài ra, alu còn được sử dụng cho các tòa nhà, ngân hàng, làm poster quảng cáo, trang trí showroom, kệ trưng bày…

5. Chất liệu mica

Chất liệu mica
  •  Mica là một chất liệu tương đối phổ biến cho quá trình làm biển quảng cáo. Mica là một chất liệu tốt, có độ bóng cao, bề mặt thẩm mỹ, độ dẻo cao, dễ dàng trong việc thi công, bởi thế nên khi làm bảng hiệu quảng cáo với mica, không chỉ tiết kiệm mà còn mang lại độ bền cao. Với những ưu điểm vượt trội nên dễ dàng lấy được lòng của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button