Tin Tức

Chất liệu phổ biến chuyên dùng làm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

Chất liệu phổ biến chuyên dùng làm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

Các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với nhiều hình thức và kích thước khác nhau nên việc thi công và làm cũng có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau để làm ra những tấm bảng hiệu pano quảng cáo tốt nhất. Hãy cùng quảng cáo Anh Tuấn tìm hiểu về chất liệu này nhé. 

1. Chất liệu bạt hiflex

 • Chất liệu bạt hiflex là một trong những chấ liệu được làm từ nhựa tổng hợp, đây là loại nhựa có màu trắng sữa. Bạt hiflex được biết đến là loại chất liệu có khả năng co giãn cực kì tốt, chịu nhiệt tốt, không bị thấm nước, không bị rách và bề mặt phẳng nên việc thi công và thiết kế cũng đơn giản hơn rất nhiều, đặc biệt là giá thành thi công của loại chất liệu này là rẻ nhất. Đối với loại pano quảng cáo tấm lớn với kích thước lớn thì giá thành rẻ cũng sẽ là một trong những ưu điểm cực kì tốt để lựa chọn.
 • Đây là chất liệu cực kì phổ biến nên bạn thường xuyên sẽ nhìn thấy nó trên những đoạn đường đông đúc người qua lại, ngõ phố với các hình thức như pano, billboard, biển hiệu hộp đèn, banner, băng-rôn. Không chỉ là chất liệu quảng cáo ngoài trời, chất liệu này còn có thể sử dụng cực kì hiệu quả tại hội chợ, triển lãm, hội thảo,…
 • Bạt hiflex được chia làm 3 loại tùy theo mục dích của bạn, đó là: bạt hiflex không xuyên sáng, bạt hiflex xuyên sáng 50% và bạt hiflex xuyên sáng 100% với độ dày mỏng khác nhau.

2. Chất liệu decal

 • Chất liệu decal là một trong những chất liệu có tính ứng dụng và phổ biến cực kì cao trong nhiều lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo ngày nay, đặc biệt là pano quảng cáo ngoài trời. Sau đây là những loại decal phổ biến nhất mà bạn có thể thử: decal PP, decal càn mờ, decal phản quang, decal giấy, decal trong,… 
 • Một trong những ưu điểm của decal chính là sự chống thấm với bề mặt bền chắc, không bị bong tróc. Vì thế, loại chất liệu này cực kì thích hợp để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Bên cạnh đó, giá thành cũng là một trong những chất liệu để làm bảng hiệu siêu tốt với độ bền cực kì cao.
 • Với loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời này thì bạn sẽ thường gặp ở trên các phương tiện giao thông như quảng cáo trên xe buýt, trên xe ô tô, trên taxi,… để mang lại những hiệu ứng thẫm mỹ cao và độ bền cực kì tốt. 

3. Công nghệ Led kỹ thuật số

 • Đối với công nghệ LED kỹ thuật số đang là một trong những bước ngoặc lớn trong việc làm những tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt là những thiết kế như đèn LED, LCD, Frame, với những màu sắc hiện đại dễ dàng thu hút và tạo nên thiện cảm với người xem. Đây là một trong những loại hình bảng hiệu quảng cáo thường gặp ở các sảnh tòa nhà, thang máy, trung tâm thương mại,… 

4. Formex

 • Đối với chất liệu formex thì việc thi công và tạo hình càng dễ dàng hơn, dễ uốn cong, dễ cắt và khả năng chịu nhiệt cũng như bề mặt không thấm nước cực kì thích hợp để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với giá thành không quá cao. 
 • Loại bảng hiệu quảng cáo này thường xuất hiện ở các trạm thông tin, cột trụ đèn hay nhà chờ xe buýt.

5. Aluminium

 • Ngoài ra, bên cạnh các chất liệu trên thì việc lựa chọn một chất lượng sang trọng hơn cũng là một trong những điểm đặc biệt khiến khách hàng thích nhìn vào tấm bảng hiệu quảng cáo của bạn nhiều hơn.
 • Nếu bạn cần sự sang trọng thì chất liệu aluminium sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất, dễ dàng mang lại cảm giác khác lạ hơn so với 4 chất liệu trên. Chất liệu aluminium thường nhẹ hơn với những đặc điểm như: chống oxy hóa, khả năng xuyên sáng tốt, cách âm, dễ lâu chùi nên đây là một chất liệu cao cấp cực kì thích hợp để làm các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là pano quảng cáo ngoài trời tấm lớn.

Trên đây là những loại chất liệu chuyên dùng làm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button