Dịch VụDịch Vụ Thông Cống

Khi Sử Dụng Đến Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Khách Hàng Cần Lưu Ý Điều Gì?

Khi Sử Dụng Đến Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Khách Hàng Cần Lưu Ý Điều Gì?

Thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, để bạn lựa chọn một dịch vụ uy tín, chất lượng tránh “ tiền mất tật mang” quả không phải là một điều đơn giản. Dịch vụ rút hầm cầu tại Thịnh Phát  là một trong những dịch vụ cần thiết nên được sử dụng định kỳ nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng môi trường sạch sẽ và giảm thiểu các căn bệnh truyền nhiễm.

Hiện nay, tất cả các công trình xây dựng dù là phục vụ cho đời sống sinh hoạt hay hoạt động sản xuất thì đều phải có mặt một bộ phận đó là hầm cầu. Nó là nơi để chứa tất cả các loại chất thải, nước thải vệ sinh của gia đình, công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất,… Hãy cùng tìm hiểu xem nó giải quyết cho chúng ta những vấn đề gì và ngược lại bạn nên lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại TP.HCM.

Rút hầm cầu và những gì nó mang lại

Trong quá trình sử dụng, hầm cầu và đường ống hầm sẽ bị nghẹt do hàng ngàn chất thải đưa xuống. Từ hàng ngàn chất thải đó thì lại có hơn 50% là những chất thải khó thể phân hủy được, tích trữ dần dần làm cho hầm cầu nhanh chóng bị đầy và khi hầm cầu quá tải sẽ tràn, bốc mùi hôi khó chịu, ô nhiễm vào nguồn nước và nghẹt khiến bồn cầu của bạn không thể sử dụng được nữa.

Đây cũng chính là lúc bạn nên cần đến một dịch vụ rút hầm cầu, khi đó hầm sẽ được giải phóng một nguồn chất thải không thể phân hủy và tích trữ trong hầm đã lâu giúp hầm trở lại trạng thái ban đầu và hoạt động lại bình thường.

Như vậy rút hầm cầu sẽ giải quyết cho bạn tất cả những vấn đề về nghẹt, bồn cầu thoát xuống chậm, tràn hầm và ô nhiễm môi trường nước cũng như không khí xung quanh, đảm bảo môi trường an toàn – xanh sạch và hạn chế tối đa nguy cơ tồn tại những căn bệnh truyền nhiễm.

Khách hàng cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu

Để đạt được hiệu quả nhất, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau trong quá trình sử dụng

  • Trong khi thực hiện bạn cần biết được khối lượng chất thải được hút ra từ hầm là bao nhiêu.
  • Sau khi thi công xong, kiểm tra xem hầm đã được hút xong và sạch sẽ hết chưa. Nếu không chỉ một thời gian ngắn sau là hầm đã có thể đầy và bạn lại tốn công sức cũng như tiền của sử dụng dịch vụ khi chưa đến định kỳ.
  • Hãy luôn nhớ “tiền nào của nấy” đừng tham rẻ và tiếc cho những dịch vụ vệ sinh môi trường sống của chính bạn. Nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị có giá thành ổn định đi kèm với chất lượng dịch vụ

 

Nên tham khảo trước khi quyết định lựa chọn công ty rút hầm cầu, hãy hỏi ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu từ những phản hồi của khách hàng đã được sử dụng dịch vụ trước đó để có được cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn.

Tham khảo

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button