Sức Khỏe

Lưu ý khi trồng implant và bảng giá làm răng implant

Đối với nhiều người thì phương pháp trồng răng implant chưa thực sự phổ biến. Và khi rất khó để nắm bắt được: nên trồng implant khi nào? Những đối tượng nào thì có thể trồng implant? Và bảng giá làm răng implant hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng nha khoa ODA chúng tôi tìm hiểu câu trả lời cho tất cả những thắc mắc trên bạn nhé.

Xem thêm:

Thời gian nào là thích hợp nhất để trồng implant?

Thông thường, khi bạn đi tư vấn ở bất kì phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng nào tại TP.HCM thì họ đều đưa ra cho bạn một số lời khuyên vè thời gian nào là thích hợp nhất để tiến hành trồng răng implant. Đó chính là:

 • Nên cấy ghép implant ngay sau khi bạn vừa thực hiện xong bước nhổ răng.
 • Nên cấy ghép implant sau 1 – 2 tháng tính từ lúc nhổ răng.
 • Nên cấy ghép implant sau 3 – 4 tháng tính từ lúc nhổ răng.
 • Nên cấy ghép implant sau 6 tháng tính từ lúc nhổ răng.

Tuy nhiên, để giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều nhất và nhanh chóng có được một chiếc răng ngay thì các phòng khám nha khoa uy tín hcm đều sẽ khuyên bạn nên thực hiện trồng và cấy ghép implant ngay sau khi vừa nhổ răng xong để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Nếu răng đã nhổ hơn 6 tháng thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện trồng răng implant tuy nhiên chi phí thực hiện sẽ tốn nhiều hơn, thời gian điều trị lâu hơn đấy nhé.

Những đối tượng này nên cấy ghép và trồng răng implant ngay

Sau khi đã biết chính xác về thời gian trồng răng implant thì tiếp theo đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngay những đối tượng nên cấy ghép và trồng răng implant.

Vậy những đối tượng nào thì nên trồng răng implant?

 • Những người bị mất răng do phải nhổ răng và phục hình lại những chiếc răng đã mất.
 • Những người bị mất 1 hoặc 1 vài răng hàm do bệnh lí hoặc tuổi tác, có thể là do tai nạn.

Bên cạnh đó, việc trồng và cấy ghép răng implant cũng phần nào giúp bạn tăng tính thẩm mỹ và phục hồi lại những phần răng đã bị mất.

Vậy những đối tượng nào thì không nên trồng răng implant?

 • Đối với trẻ em dưới 16 tuổi thì tuyệt đối không nên áp dụng phương pháp trồng răng implant. Vì trong độ tuổi này, các bé vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển răng miệng mạnh mẽ nhất.
 • Những phụ nữ đang mang thai thì tuyệt đối không nên trồng răng implant.
 • Những người bị bệnh tiểu đường, huyết áp, mắc các bệnh liên quan đến thần kinh,…
 • Người bị viêm nhiễm chân răng hoặc bị tiêu xương hàm thì không thể áp dụng phương pháp này.

trồng răng implant

Cấy ghép implant sau khi vừa nhổ răng có đau không?

Hiện nay, các công nghệ thực hiện cấy ghép implant đã vô cùng phát triển nên việc thực hiện cũng ít gây tổn thương cũng như đem lại cảm giác đau đớn cho người bệnh. 

Khi đến nha khoa để thực hiện cấy ghép và trồng implant thì các bác sĩ sẽ tiến hành giúp bạn chụp X-quang và thăm khám tổng quát, đặc biệt là sẽ điều trị các bệnh lí về răng miệng trước rồi mới thực hiện cấy ghép và trồng răng  implant.

Tiếp đến, các bác sĩ sẽ tính toàn chi tiết và tỉ mỉ để tiến hành khoan và đặt trụ implant rồi sau đó mới tiến hành gắn mão sứ để đem đến cho bạn một hàm răng hoàn hảo nhất. Đến với nha khoa ODA, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện quá trình một cách bài bản với công nghệ và thiết bị hiện đại giúp bạn bớt đi cảm giác đau đớn sau khi trồng implant nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả cũng như chất lượng của implant

Trồng răng implant là một phương pháp đòi hỏi công nghệ và kĩ thuật cao, và phải là những bác sĩ có tay nghề cao và hiểu rõ về phương pháp này thì mới có thể đảm bảo hiệu quả của chất lượng implant được.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng implant nhé.

1. Xương hàm

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng implant đó chinh là xương hàm. Nếu xương hàm bị tiêu nhiều thì chất lượng của răng implant cũng bị giảm xúc do chân trụ không được cắm sâu vào xương hàm. Vì thế, các bác sĩ thường khuyên bạn nên tiến hành cấy ghép implant ngay sau khi vừa mất răng đấy.

mplant là gì

2. Trình độ tay nghề của bác sĩ

Ngoài ra, một yếu tố nữa có thể nói sẽ tác động trực tiếp đến chất lượng răng implant của bác chính là bác sĩ thực hiện cho bạn. Nếu họ là người có chuyên môn, có hiểu biết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ biết cách thực hiện nó như thế nào để đảm bảo sự chuẩn xác khi thực hiện cấy ghép implant nhé. Một vài trường hợp khi đến gặp bác sĩ của nha khoa ODA chúng tôi đã bị viêm nhiễm sau khi cấy ghép, khiến cho răng implant bị đào thải chỉ mới sau 1 hoặc 2 năm sử dụng. Chính vì thế, bạn phải thật tỉnh táo trong việc lựa chọn một phòng khám nha khoa nào đấy nhé.

Hy vọng những thông tin trên đấy sẽ giúp ích cho bạn.

Thông tin Nha Khoa ODA
 • Hotline: 03 9494 6572 ( BS. Tùng )
 • Email: nhakhoaoda@gmail.com
 • Website: nhakhoaoda.com
 • Bảng Giá: bảng giá làm răng implant

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button