Sức Khỏe

[Nha khoa TP HCM] Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Ngày nay, thật không khó để tìm đến các phòng khám nha khoa tp hcm để tiến hành tẩy trắng răng. Do sự yêu thích và ưa chuộng của loại hình dịch vụ tẩy trắng răng nên các phương pháp và công nghệ tẩy trắng cũng được phát triển và ra đời với nhiều hình thức đa dạng hơn. Trong bài viết này, nha khoa tp hcm ODA xin giới thiệu đến bạn các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay.

Xem thêm: 

Tại sao dịch vụ tẩy trắng răng lại được yêu thích?

Ngày nay, người ta thường xem trọng đến ngoại hình và hình thức bên ngoài nhiều hơn, đặc biệt là nụ cười. Với nụ cười tự tin và trắng sáng bạn sẽ dễ dàng tương tác và thành công hơn. Do đó, các dịch vụ tẩy trắng răng hiện nay đang cực kì được yêu thích. Khi bạn đến các phòng khám nha khoa tp hcm để thực hiện tẩy trắng răng thì mỗi lần thực hiện xong răng của bạn sẽ sáng thêm từ 1 đến 2 tông màu so với màu răng ban đầu đấy nhé. Cũng tùy thuộc vào cơ địa, cũng như màu răng mà hiệu quả tẩy trắng răng của mỗi người là khác nhau bạn nhé.

Sau đây là những nguyên nhân khiến cho răng bị ố vàng, bị xỉn màu phổ biến hiện nay:

  • Vệ sinh răng miệng không thường xuyên, không đúng cách khiến cho các mảng bám trên răng bị tồn đọng và kẹt lại sau mỗi bữa ăn. Đây là một trong những nguyên nhân khiến vôi răng hình thành nhiều trên răng và khiến cho răng bị ố vàng.
  • Nếu bạn là một người yêu thích các loại thức uống như cà phê, trà, nước ngọt,… sẽ dễ dàng khiến men răng bị xỉn màu đấy nhé.
  • Thường xuyên sử dụng kháng sinh cũng sẽ là một trong những nguyên nhân khiến men răng dần bị nhiễm màu, chuyển sang màu vàng gây mất thẩm mỹ.
  • Do thói quen hút quá nhiều thuốc hoặc sử dụng chất kích thích cũng khiến cho răng bị xỉn màu.

Tổng hợp các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Hãy cùng nha khoa tp hcm ODA tìm hiểu về các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường nhé.

1/ Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại bằng đèn hiện đại

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn hiện đại tại các phòng khám nha khoa đang là một trong những phương pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn để thực hiện tẩy trắng răng. Cơ chế hoạt động của phương pháp tẩy trắng răng này chính là tận dụng những tia sáng đến từ đèn để tác động trực tiếp lên bề mặt thuốc tẩy.

Những ánh sáng này sẽ kích thích các hoạt chất trong chất tẩy để đẩy mạnh các phản ứng oxy hóa khử và đánh bật các mảng bám khó chịu ra khỏi răng làm cho răng sáng trắng hơn. Đem lại cho bạn một nụ cười tự tin và tỏa sáng.

Khi bạn thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa ODA bạn sẽ được sử dụng loại thuốc tẩy trắng chất lượng cao, được nhập trực tiếp từ Mỹ. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy, hoặc rất ít cảm thấy đau, buốt, trong suốt quá trình tẩy và sau khi tẩy trắng răng.

Đặc biệt cũng không cần phải uống thuốc giảm đau, hoặc giảm ê buốt. Quá trình thực hiện tẩy trắng cũng vô cùng đơn giản, và nhanh chóng – chỉ mất khoảng 45 – 60 phút.

 

2/ Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà

Phương pháp tiếp theo mà cũng khá phổ biến nhất hiện nay là phương pháp tẩy trăng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà. Với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì bạn phải tuân thủ chính xác theo những gì mà bác sĩ chỉ dẫn nhé. Bạn sẽ được bác sĩ nha khoa lấy khuôn hàm và làm cho bạn máng tẩy trắng phù hợp và vừa khít với hàm răng của bạn.

Các bác sĩ sẽ tiến hành hướng dẫn bạn cách bơm thuốc vào máng tẩy trắng và bày cho bạn cách đeo máng tẩy trắng. Đối với phương pháp này thì bạn bắt buộc phải đeo mỗi ngày và đeo máng tẩy trắng ít nhất là 2 giờ. 

Một trong những lưu ý dành cho bạn khi lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tại nhà chính là phải làm sạch máng tẩy răng trước, và trong khi đeo máng tẩy trắng răng thì không được ăn nhưng vẫn có thể uống nước bình thường nhé. Bạn hoàn toàn có thể đeo máng tẩy để giao tiếp, làm việc, sinh hoạt bình thường mà không sợ bị phát hiện nhé. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà thì thời gian sẽ kéo dài hơn là tẩy trắng tại phòng khám.

Tuy nhiên, dù là phương pháp nào đi chăng nữa thì vẫn sẽ đem đến cho bạn một hàm răng trắng sáng, một nụ cười tự tin. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Thông tin Nha Khoa ODA
  • Hotline: 03 9494 6572 ( BS. Tùng )
  • Email: nhakhoaoda@gmail.com
  • Website: nhakhoaoda.com
  • Bảng Giá: nha khoa tp hcm

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button