Sức Khỏe

[Giải Đáp Thắc Mắc] Phun Môi Collagen Có Hại Không?

Phun môi Collagen có hại không? 

Khi quyết định sử dụng một phương pháp làm đẹp trên gương mặt thì phụ nữ nói chung đều rất lo lắng và e ngại liệu rằng có phù hợp với cơ địa của mình hay không. Đúng vậy, liệu rằng tác hại của phun môi collagen có tồn tại không? Là câu hỏi mà các thẩm mỹ viện nhận lại rất nhiều thời gian gần đây.

phun môi collagen có hại không
phun môi collagen có hại không

Phun môi collagen có gây sưng không?

Ngày nay, dùng công nghệ phun môi collagen đang là một trong những phương pháp hiện đại hàng đầu. Phương pháp này giúp bạn  giảm thiểu tối đa tình trạng viêm sưng sau khi thẩm mỹ. Ngoài ra, phương pháp này còn được sử dụng đầu tiêm siêu nhỏ tác động lên phần lớp thượng bì của môi.Ttừ đó sẽ giúp cho màu mực khi phun lên được giữ lâu hơn. Đồng thời cũng hạn chế được quá trình sưng môi và tránh những tổn thương sau khi thực hiện.

Bên cạnh đó, theo lời khuyên của các bác sĩ, phun môi Collagen sẽ không gây đau đớn quá nhiều. Sau khi làm phun môi xong, đến ngày thứ 2, môi sẽ được giảm sưng dần. Và hầu như không có cảm giác đau đớn gì nữa. Ngoài ra, với những ai có cơ địa lâu lành thì sau khi phun môi collagen xong có thể xưng từ 4 – 5 ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BÁO DÂN TRÍ ĐIỆN TỬ 24H7

Hotline: 0909 172 322

Website: https://dantri24h7.net/

Email: webchuan.com@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button