Dịch Vụ

Top 10 Công ty du học uy tín, chuyên nghiệp tại Nha Trang Khánh Hòa

Nhu cầu du học của các bạn học sinh cũng như là mối quan tâm của các bậc phụ huynh hiện nay càng ngày càng tăng cao hơn. Tuy nhiên việc tìm kiếm một trung tâm du học uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa lại khá khó khăn. Vì vậy hãy tham khao Top 10 trong bài viết sau:

1.Công Ty Tnhh Dv Tư Vấn Du Học Minh Đăng

Nhằm đem lại nhiều nhất nhữngcơ hội học tập lớn và sáng giá dành cho đông đảo học sinh/sinh viên Việt. Công Ty Tnhh Dv Tư Vấn Du Học Minh Đăng luôn cố gắng cập nhật và săn đón các gói học bổng giá trị.

Công Ty Tnhh Dv Tư Vấn Du Học Minh Đăng
Công Ty Tnhh Dv Tư Vấn Du Học Minh Đăng

Giúp đem lại thành công và giúp thay đổi cuộc sống của các du học sinh với đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể về các trường học, chương trình học, học bổng, chi phí học tập và sinh hoạt… 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 85 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 090 976 10 60

2.Công ty cổ phần SEN quốc tế – Du học Nhật Bản

 Chuyên cung cấp và tư vấn các gói du học tại Nhật Bản, xuất khẩu lao động diện tay nghề… Cực kỳ uy tín và đồng hành cùng với du học sinh từ hồ sơ, giấy tờ, quy trình thủ tục…

Công ty cổ phần SEN quốc tế - Du học Nhật Bản
Công ty cổ phần SEN quốc tế – Du học Nhật Bản

Sở hữu một đội ngũ chuyên gia tư vấn có trình độ cao, chuyên nghiệp và có chuyên môn kinh nghiệm đảm bảo sẽ cung cấp cho sinh viên các thông tin quan trọng và cần thiết nhất đặc biệt là các gói học bổng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 01 Cao Văn Bé, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3838 279

3.Tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc – VNIS Education

Từ khi hình thành và phát triển công ty đã luôn giữ vững được uy tín và sự phát triển vững mạnh của mình. Chuyên tư vấn các gói du học Nhật Bản, Hàn Quốc, đào tạo Tiếng Nhật,  Trung, Hàn…

VNIS Education
VNIS Education

Với đội ngũ nhân viên cực kỳ am hiểu, chuyên môn cao và năng động, giỏi giang trong tìm kiếm thông tin, hỗ trợ du học sinh hết mình và chi tiết nhất. Là cầu nối vững chắc cho những ước mơ của sinh viên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 15B Lê Chân, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 7300 068

4.Công Ty TNHH Eduviet Du Học Toàn Cầu

Nếu có ý định du học các nước phát triển mà không biết tình trạng tài chính bản thân và định hướng còn mơ hồ thì hãy đến ngay với Công Ty TNHH Eduviet Du Học Toàn Cầu để được tư vấn.

Công Ty TNHH Eduviet Du Học Toàn Cầu
Công Ty TNHH Eduviet Du Học Toàn Cầu

Công ty đã và đang hỗ trợ đưa hàng nghìn sinh viên du học tại các trường nổi tiếng trên thế giới. Với các suất học bổng hấp dẫn tùy vào từng quốc gia hỗ trợ về chi phí, học phí và đi lại cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1, Nguyễn Chánh, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3526 182

5.Công Ty Đào Tạo Ngoại Ngữ Và Tư Vấn Du Học Hanbe

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả và quy trình tư vấn bài bản, chuyên nghiệp tại Công Ty Đào Tạo Ngoại Ngữ Và Tư Vấn Du Học Hanbe. Một trong những địa chỉ tin cậy của người dân.

Công Ty Đào Tạo Ngoại Ngữ Và Tư Vấn Du Học Hanbe
Công Ty Đào Tạo Ngoại Ngữ Và Tư Vấn Du Học Hanbe

Đến với công ty, bạn sẽ được hoạch định cụ thể các lộ trình học phù hợp với nhu cầu, tài chính và mong muốn của bản thân cũng như xu thế thị trường. Hỗ trợ thủ tục xin visa, cơ hội xin việc làm…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 54 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 090 270 00 86

6.Du học Tân Đại Dương

Là 1 trong các trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dân khu vực và các du học sinh đã và đang du học tại các nước.

Du học Tân Đại Dương
Du học Tân Đại Dương

Công ty luôn cố gắng hỗ trợ hết mức các thủ tục cũng như lộ trình xin học bổng, làm hồ sơ du học. Tư vấn chi tiết và chính xác tạo dựng kế hoạch du học hay xin cấp thị thực cho du học sinh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 7 Mê Linh, Xương Huân, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 097 860 44 33

7.Ngoại ngữ & Du học TANICO

Trung tâm Ngoại ngữ & Du học TANICO là địa chỉ tin cậy của không ít du học sinh Việt khi sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp. Làm việc tận tâm và có trách nhiệm cao.

Ngoại ngữ & Du học TANICO
Ngoại ngữ & Du học TANICO

Cùng với kinh nghiệm và chuyên sâu luôn nhiệt tình, trách nhiệm và uy tín đem đến những gói du học hấp dẫn và nhiều ưu đãi. Luôn cam kết luôn theo sát quá trình học tập và du học của sinh viên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 77 Đường B1, Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 098 999 00 88

8.Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang chi nhánh Nha Trang

Bằng sự thấu hiểu và am hiểu về quy trình cũng như mong muốn đem lại nhiều gói du học cao cấp, học bổng ưu đãi dành cho sinh viên Việt nhiều cơ hội được học tập và làm việc tại các nước.

Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang chi nhánh Nha Trang
Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang chi nhánh Nha Trang

Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang chi nhánh Nha Trang đã và đang thực hiện thành công ước mơ cho các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh. Cùng với sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 54A Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 091 585 22 33

9.Du học và Học Nghề Đức – Flycom Nha Trang

Công ty hoạt động với phương châm đem sự uy tín và chất lượng công việc. Hiệu quả và sự trải nghiệm của học sinh/sinh viên là trên hết. Luôn cố gắng dựa trên quyền lợi của du học sinh.

Du học và Học Nghề Đức - Flycom Nha Trang
Du học và Học Nghề Đức – Flycom Nha Trang

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết cụ thể về trường học, môi trường sống, quốc gia phù hợp với tiêu chí, xu hướng, mong muốn và chi phí học tập. Luôn đồng hành cùng học sinh trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 50 Bis Yersin, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 094 992 58 86

10.DU HỌC TÂN TÂY LAN – duhoctantaylan.edu.vn

Trung tâm ra đời và phát triển với mong muốn đem lại các cơ hội học tập tại các nước phát triển. Đem lại cơ hội mở mang kiến thức và giúp hầu hết mọi phân khúc sinh viên đều có thể du học.

DU HỌC TÂN TÂY LAN - duhoctantaylan.edu.vn
DU HỌC TÂN TÂY LAN – duhoctantaylan.edu.vn

Cam kết liên kết chặt chẽ với các trường đại học và tổ chức giáo dục quốc tế chất lượng nhất trên thế giới. Mang lại những chương trình học uy tín nhất, chất lượng và phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51 Điện Biên Phủ, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 093 125 93 39

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button