Cuộc Sống

Top 10 Cửa hàng chim cảnh đa chủng loại tại Nha Trang Khánh Hòa

Có những người rất coi trọng thú cưng, những loại động vật dễ thương bầu bạn như chó, mèo, khỉ… Và chim cảnh cũng là một trong những thú vui tao nhã và là đam mê của rất nhiều người đặc biệt là những người lớn tuổi. Có tại Top các cửa hàng chim cảnh Nha Trang Khánh Hòa sau:

1.Cửa Hàng Chim Cảnh Bơ

Cửa Hàng Chim Cảnh Bơ được biết đến là nơi cung cấp và giao lưu đa dạng các loại chim cảnh, chim quý hiện nay tại khu vực Nha Trang nói riêng. Đây là một trong những nơi bán chim cảnh chất lượng nhất.

Cửa Hàng Chim Cảnh Bơ
Cửa Hàng Chim Cảnh Bơ

Được nhiều khách hàng tin tưởng ghé thăm và mong muốn sở hữu những chú chim đẹp, thông minh và có tài riêng. Các chú chim cảnh tại đây đặc biệt còn được huấn luyện giọng hót cơ bản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 90 Đường 23/10, Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

2.Cửa Hàng Chim Cảnh Vinh

Chủ cửa hàng là một trong những nghệ nhân yêu chim và có thú vui sưu tầm chim quý, chim đẹp. Đặc biệt các loại chim bày bán đều đã được huấn luyện và chăm sóc chu đáo.

Cửa Hàng Chim Cảnh Vinh
Cửa Hàng Chim Cảnh Vinh

Với những kỹ năng thành thạo cơ bản như hót, tự tắm. Cửa Hàng Chim Cảnh Vinh luôn nổi tiếng và được những người trong giới yêu chim tin tưởng và tham khảo cách chăm sóc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hai Tháng Tư, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0846 078 531

3.Cửa Hàng Chim Cảnh Tám

Cửa hàng chuyên bày bán các loại chim quý như: chào mào, chim cu, vẹt… là nơi mua bán chim cảnh lớn và uy tín nhất tại khu vực. Đảm bảo các giống chim đều khỏe mạnh không bệnh tật.

Cửa Hàng Chim Cảnh Tám
Cửa Hàng Chim Cảnh Tám

Cửa Hàng Chim Cảnh Tám còn là nơi tụ họp của rất nhiều dân chơi chim chuyên nghiệp tới tham gia giao lưu, trao đổi và buôn bán các giống chim cảnh đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 310 Đường 23/10, Ngọc Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

4.Cửa Hàng Chim Cảnh Duy Nguyên

Nếu bạn đang muốn mua lấy một con chim cảnh bầu bạn, có thể hót cơ bản và tự huấn luyện nhanh chóng và chất lượng đảm bảo về nguồn gốc thì có thể ghé ngay đến Cửa Hàng Chim Cảnh Duy Nguyên.

Cửa Hàng Chim Cảnh Duy Nguyên
Cửa Hàng Chim Cảnh Duy Nguyên

Tại đây chuyên bày bán các loại chim cảnh đa chủng loại, các loại thức ăn cho chim, lồng chim, dụng cụ bẫy chim, máng thức ăn chuyên nghiệp và chủ tiệm là người có kiến thức chăm sóc và yêu chim cảnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 186 Hai Tháng Tư, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 309 17 97

5.Na Chim Cảnh Nha Trang

Đến với Na Chim Cảnh Nha trang bạn sẽ không khỏi bất ngờ với hàng trăm loại chim khác nhau tại đây được phân chia rõ ràng từ kích thước, độ tuổi, mức giá và quý hiếm riêng.

Na Chim Cảnh Nha Trang
Na Chim Cảnh Nha Trang

Bạn sẽ cảm nhận được không gian chuyên nghiệp và đẳng cấp, rộng rãi trong trưng bày và chăm sóc các chú chim. Những chú chim nhiều màu sắc và đa dạng nguồn gốc có đủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 193 Đường 23/10, Phương sơn, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 098 671 97 00

6.Tiệm Chim Cảnh Phong

Đây là một trong trong những cửa hàng bán chim cảnh uy tín và chất lượng nhất tại khu vực được rất nhiều bạn bè giới thiệu. Không những chuyên nghiệp về cung cấp giống chim.

Tiệm Chim Cảnh Phong
Tiệm Chim Cảnh Phong

Mà cửa hàng còn đa dạng và phong phú các loại thức ăn, dụng cụ chăm sóc chim chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng ghé thăm. Kể cả các giống chim nhập khẩu.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 4 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 649 08 18

7.Cửa Hàng Chim Cảnh Bảy

Nói đến địa điểm bày bán và cung cấp các loại chim cảnh quý hiếm, đẹp và chất lượng thì Cửa Hàng Chim Cảnh Bảy là cái tên được nhắc đến khá nhiều đối với những người chơi chim chuyên nghiệp.

Cửa Hàng Chim Cảnh Bảy
Cửa Hàng Chim Cảnh Bảy

Sưu tầm và cập nhật các giống chim mới lạ thường xuyên. Đào tạo và huấn luyện các kỹ năng cơ bản cho chim đang bày bán với sự chuyên nghiệp trong tư vấn tận của chủ tiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Âu Cơ, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 534 55 95

8.Chim Cảnh Phúc

Cửa hàng Chim Cảnh Phúc chuyên bày bán các loại dụng cụ nuôi chim, chăm sóc chim, các loại cám cho chim, thuốc phòng bệnh, bẫy chim, lồng chim gỗ, sắt khác nhau.

Chim Cảnh Phúc
Chim Cảnh Phúc

Bên cạnh đó còn là địa chỉ bán chim cảnh chuyên nghiệp với nhiều giống chim lạ nhập khẩu. Là nơi trao đổi, buôn bán, là sân chơi cho các nghệ nhân yêu chim trên địa bàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 326 2 Tháng 4, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 094 849 37 43

9.Cửa Hàng Chim Cảnh Công Công

Điểm nổi bật tại Cửa Hàng Chim Cảnh Công Công được nhiều người nhắc đến chính là sự chuyên nghiệp trong đào tạo và chỉ dạy cho các chú chim. Chăm sóc và chăm chút cho các chú chim chu đáo.

Cửa Hàng Chim Cảnh Công Công
Cửa Hàng Chim Cảnh Công Công

Những chú chim tại đây đều được học các kỹ năng cơ bản như hót theo tiếng chó, mèo hay tự tắm. Các loại chim cảnh ở đây rất đa dạng về giống nòi, đa dạng về màu sắc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 380 Lê Hồng Phong, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0376 633 867

10.Cửa Hàng Chim Cảnh 10

Là cửa hàng chuyên bày bán các giống chim cảnh lạ và các thực phẩm cho chim, chăm sóc và nuôi dưỡng chim cảnh độc đáo. Hàng tuần nơi đây tụ tập và tập trung những người yêu chim tới trao đổi, mua bán.

Cửa Hàng Chim Cảnh 10
Cửa Hàng Chim Cảnh 10

Là một địa chỉ được nhiều người ghé thăm, đặc biệt là những người sành chơi chim. Chuyên cung cấp và mua các giống chim mới lạ với giá ưu đãi cùng nhiều thực phẩm, dụng cụ nuôi chim.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7 Đ. Phước Long, Phước Trung, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3884 591

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button