Cuộc Sống

Top 10 Cửa hàng chuyên kinh doanh nhạc cụ Nha Trang Khánh Hòa

Nhu cầu giải trí, nghệ thuật và sáng tác đối với các lứa tuổi chưa bao giờ ngừng nghỉ. Nhất là trong thời đại xô bồ và hiện đại công việc như hiện nay người ta bắt đầu tìm tới những thứ giải trí đơn giản và nghệ thuật hơn từ các loại nhạc cụ. Bạn có thể tham khảo Top 10 shop nhạc cụ uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa sau:

1.Trung Tâm Nhạc Cụ Lê Mai

Trung Tâm Nhạc Cụ Lê Mai chuyên cung cấp các loại nhạc cụ phổ biến hiện nay cho đến hiện đại. Như các loại đàn guitar acoustic đến classic, đàn guitar điện, ukulele…

Trung Tâm Nhạc Cụ Lê Mai
Trung Tâm Nhạc Cụ Lê Mai

Đặc biệt có cung cấp các loại đàn piano, sáo trúc, organ. Các loại phụ kiện chơi đàn, phụ kiện làm nhạc cụ… Chất lượng, đảm bảo âm thanh ấm và rung tốt bao test thoải mái.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7 Tô Hiến Thành, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3510 563

2.Shop Đàn Guitar Sinh Viên Nha Trang

Nhu cầu chơi guitar hiện nay trên địa bản tỉnh hay toàn quốc đều đang tăng mạnh. Đặc biệt là ở các bạn sinh viên, các bạn trẻ đã và đang đi làm. Shop cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại guitar.

Shop Đàn Guitar Sinh Viên Nha Trang
Shop Đàn Guitar Sinh Viên Nha Trang

Từ kích thước, màu sắc, kiểu dáng đến các loại guitar thông dụng, điện hiện nay uy tín, chính hãng. Với sự hướng dẫn tận tình của chủ tiệm sẽ giúp bạn chọn được loại nhạc cụ ưng ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 44 Lạc Thiện, Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0354 866 922

3.Công Ty TNHH Huy Quang Piano & Nhạc cụ – Chi nhánh Nha Trang

Đây hiện là địa chỉ uy tín của rất nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc, dụng cụ với đầy đủ các loại đàn guitar, vilolin, piano, sáo trúc… tất cả đều được trưng bày và bảo quản nguyên đai kiện và mới.

Công Ty TNHH Huy Quang Piano & Nhạc cụ
Công Ty TNHH Huy Quang Piano & Nhạc cụ

Check chất lượng định kỳ đảm bảo đúng âm, tone, cao độ và rung chuẩn. Nhất là các loại guitar đủ kích thước phù hợp với nhiều người kể cả nam, nữ hay các bạn nhỏ tuổi đều chơi được.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 38 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 091 217 81 87

4.Trung tâm nhạc cụ SOL MUSIC

Trung tâm nhạc cụ SOL MUSIC được biết đến là địa chỉ nổi tiếng thường xuyên lui tới. Cung cấp hàng loạt các loại nhạc cụ uy tín nhất thị trường hiện nay với đội ngũ nhân viên am hiểu âm nhạc.

Trung tâm nhạc cụ SOL MUSIC
Trung tâm nhạc cụ SOL MUSIC

Tư vấn cụ thể và chính xác nhu cầu, mục đích và sở thích phù hợp với khách hàng. Với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn đối với các phân khúc khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 527 QL1C, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 097 104 84 21

5.An Guitarstore Nha Trang

Guitar dường như đang dần trở nên phổ biến và được quan tâm nhiều hơn về tính ảnh hưởng trong âm nhạc. Bất kỳ ai cũng mong muốn có thể tự chơi những bản tình ca hay phục vụ đam mê.

An Guitarstore Nha Trang
An Guitarstore Nha Trang

An Guitarstore Nha Trang được đầu tư mạnh về ngoại hình, trưng bày và quy mô đa dạng các phân khúc đàn từ classic, accoustic… Các loại đàn ukulele đến phụ kiện như dây đàn, capo…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Đoàn Trần Nghiệp, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000

Điện thoại: 098 161 04 14

6.Showroom Việt Thương

Tại Nha Trang, Showroom Việt Thương được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, tư vấn nhạc cụ cho khách hàng tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Showroom Việt Thương
Showroom Việt Thương

Với hàng loạt các chương trình ưu đãi, mỗi ngày shop thu hút rất đông đảo các bạn trẻ đến tham quan mua sắm. Đặc biệt chủ tiệm là người có kinh nghiệm trong chơi các loại nhạc cụ sẽ tư vấn giúp khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7 Tô Hiến Thành, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 098 714 87 26

7.Blues Music Cở Sở 1

Nếu bạn đang có nhu cầu chơi một loại nhạc cụ nào đó như sáo trúc, piano hay guitar mà chưa biết bắt đầu từ đâu có thể đến ngay Blues Music Cở Sở 1. Một địa chỉ chuyên nghiệp chuyên nhạc cụ.

Blues Music Cở Sở 1
Blues Music Cở Sở 1

Cung cấp các sản phẩm phù hợp cho người mới bắt đầu từ nhạc cụ, sách hướng dẫn, phụ kiện thay thế hay đi kèm với mức giá vô cùng sinh viên. Phù hợp nhiều phân khúc khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 126 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0375 652 631

8.Trung tâm Âm nhạc Melody

Trung tâm Âm nhạc Melody chuyên mở các lơp đào tạo học viên chơi và học các loại nhạc cụ phổ biến hiện nay một cách toàn diện, chuyên nghiệp và bài bản. Bởi đội ngũ giảng viên âm nhạc có tiếng.

Trung tâm Âm nhạc Melody
Trung tâm Âm nhạc Melody

Bên cạnh đó là bày bán đầy đủ các loại nhạc cụ, phụ kiện từ guitar, đàn, sáo, piano… có thương hiệu nổi tiếng. Bao test thoải mái có bảo hành và ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 104 Hoàng Văn Thụ, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 093 332 11 03

9.Tiệm Đàn Đỗ Hoàng

Tiệm đàn Đô Hoàng được rất nhiều các bạn sinh viên yêu thích và lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin. Được hướng dẫn chơi cơ bản hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó là cung cấp nhạc cụ uy tín.

Tiệm Đàn Đỗ Hoàng
Tiệm Đàn Đỗ Hoàng

Nằm tại vị trí dễ kiếm và hệ thống bán hàng online trên fanpage mạnh mẽ giúp khách hàng có thể tiện lợi trong lựa chọn sản phẩm và nhận shop code toàn quốc dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 59 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000

Điện thoại: 093 572 68 05

10.Cửa hàng nhạc cụ Sao Biển

Từ khi ra đời, thành lập và phát triển thì cửa hàng nhạc cụ Sao Biển luôn là lựa chọn uy tín của những ai đam mê âm nhạc. Đặc biệt là các loại nhạc cụ cổ truyền như sáo trúc, đàn tranh…

Cửa hàng nhạc cụ Sao Biển
Cửa hàng nhạc cụ Sao Biển

Tất cả đều được chế tác và lựa chọn kỹ lưỡng. Từ chất liệu gỗ, nứa làm thành tạo ra các cột âm thanh êm, dễ bắt nhạc, dễ chơi. Đặc biệt là các loại guitar dây nhựa phù hợp cho người mới chơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000

Điện thoại: 090 357 06 64

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button