Cuộc Sống

Top 10 Cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ đa mẫu mã Nha Trang Khánh Hòa

Cuộc sống dù càng phát triển và hiện đại thay thế bởi máy móc rất nhiều. Nhưng các loại thiết bị, trang trí làm từ gỗ vẫn chưa bao giờ hết Hot và vẫn luôn giữ được giá trị của nó. bài viết sẽ tổng hợp Top 10 cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ tại Nha Trang Khánh Hòa uy tín để bạn tham khảo:

1.Đồ Gỗ Minh Quốc Nha Trang

Chuyên cung cấp hàng loạt các sản phẩm cao cấp từ gỗ trang trí và sử dụng cho ngôi nhà. Các nội thất sang trọng, đẳng cấp cho văn phòng, công ty. Từ các loại gỗ quý, đẹp và chắc.

Đồ Gỗ Minh Quốc Nha Trang
Đồ Gỗ Minh Quốc Nha Trang

Khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng tại đây với giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt vời, cập nhật mẫu mã mới liên tục phù hợp với xu hướng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 286 Đường 2/4, P, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0356 777 255

2.Cửa Hàng Trang Trí Nội Thất Đồ Gỗ Minh Tân

Các sản phẩm nội thất và trang trí tại Cửa Hàng Trang Trí Nội Thất Đồ Gỗ Minh Tân đều được tuyển chọn và đặt làm từ các nghệ nhân có tiếng, tay nghề cao. Đảm bảo sản phẩm chất lượng và mẫu mã cao cấp.

Cửa Hàng Trang Trí Nội Thất Đồ Gỗ Minh Tân
Cửa Hàng Trang Trí Nội Thất Đồ Gỗ Minh Tân

Được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã lẫn giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, Đồ gỗ mỹ nghệ tại đây còn được vận chuyển tận nơi theo yêu cầu và có bảo hành, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 5 Hàng Cá, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3824 479

3.Cửa Hàng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Trâm Anh

Với hàng loạt các sản phẩm đa mẫu mã từ nội thất giường, tủ, bàn ghế đến đồ dùng trang trí làm từ các loại gỗ cao cấp. Màu sắc thật của gỗ, vân gỗ tạo nên nét đặc biệt và sang trọng.

Cửa Hàng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Trâm Anh
Cửa Hàng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Trâm Anh

Cùng với danh mục sản phẩm đa dạng, mang phong cách sang trọng, hiện đại và cao cấp cho nội thất mọi thiết kế. Phù hợp với nhiều nhu cầu nhờ kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng và giá phù hợp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 23 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 093 577 58 98

4.Cửa Hàng Đồ Gỗ Việt Hà

Đến với Cửa Hàng Đồ Gỗ Việt Hà, điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận được đó chính là thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí và cung cấp sản phẩm phù hợp.

Cửa Hàng Đồ Gỗ Việt Hà
Cửa Hàng Đồ Gỗ Việt Hà

Các mẫu nội thất nhập khẩu cao cấp, đa dạng đều được trưng bày tại cửa hàng. Đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng về phân khúc giá cả, chất lượng, mẫu mã… Nhận chở và vận chuyển toàn quốc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 990 Lê Hồng Phong, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 090 572 36 74

5.Cửa Hàng Nội Thất Đồ Gỗ Hòa Phát

Đầu tư quy mô vào cơ sở hoành tráng, trưng bày sản phẩm bắt mắt. Tuyển chọn các mẫu mã mới nhất thị trường và cập nhật xu hướng nhanh chóng từ các chất liệu gỗ mới, chắc và bền.

Cửa Hàng Nội Thất Đồ Gỗ Hòa Phát
Cửa Hàng Nội Thất Đồ Gỗ Hòa Phát

Mọi sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Đầu tư vào chất lượng của sản phẩm và mức độ hài lòng của khách hàng khi nhận sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1402 Đường 23/10, Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0369 900 616

6.Cửa Hàng Đồ Gỗ Minh Quân

Luôn cố gắng cập nhật và đem đến cho khách hàng là đa dạng các sự lựa chọn từ hàng loạt mẫu mã sản phẩm mới, hiện đại, sang trọng. Nhiều màu sắc và kiểu dáng để khách hàng chọn.

Cửa Hàng Đồ Gỗ Minh Quân
Cửa Hàng Đồ Gỗ Minh Quân

Chất lượng cũng như mẫu mã, nguyên vật liệu của các sản phẩm được giám sát và kiểm định nghiêm ngặt. Đội ngũ nhân viên thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu thẩm mỹ và thiết kế.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 340 Lê Hồng Phong, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 097 492 68 62

7.Cửa Hàng Đồ Gỗ Họa Mai

Đào tạo một đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn am hiểu. Chăm chút đến từng chi tiết của sản phẩm để cung cấp đến khách hàng. Mang đến những sản phẩm tốt nhất phù hợp với giá cả.

Cửa Hàng Đồ Gỗ Họa Mai
Cửa Hàng Đồ Gỗ Họa Mai

Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu sản phẩm cao cấp phù hợp với sở thích cá nhân cùng sự tư vấn am hiểu về phong thủy của nhân viên. Để có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 58 Lý Nam Đế, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 098 257 05 65

8.Cửa Hàng Đồ Gỗ Hoàng Hà

Cửa Hàng Đồ Gỗ Hoàng Hà là cơ sở chuyên sản xuất và bày bán các loại đồ vật trang trí, nội thất, đồ gỗ cao cấp như: gỗ trắc, gỗ mun, gỗ muồng, gỗ xoài, gỗ hương,…đẹp và bền bỉ.

Cửa Hàng Đồ Gỗ Hoàng Hà
Cửa Hàng Đồ Gỗ Hoàng Hà

Chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ cho các cửa hàng trong khu vực với giá cả hợp lý. Nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá. Đem đến sự tin tưởng tuyệt đối và tin dùng của người dân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1062 Lê Hồng Phong, Phước Long, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 090 989 77 29

9.Cửa Hàng Đồ Gỗ Nguyệt Nga

Hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, Cửa Hàng Đồ Gỗ Nguyệt Nga đã cố gắng cập nhật và tìm kiếm các sản phẩm của đồ gỗ cao cấp nhất. Mẫu mã mới và hiện đại nhất.

Cửa Hàng Đồ Gỗ Nguyệt Nga
Cửa Hàng Đồ Gỗ Nguyệt Nga

Luôn luôn được chú trọng và thiết kế theo phong cách riêng và đặc biệt có nhận đặt hàng theo yêu cầu từ mẫu mã, kích thước đến chất liệu cấu thành với giá vô cùng hấp dẫn. Vận chuyển tận nơi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 52 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 091 400 04 85

10.Cửa Hàng Đồ Gỗ Cao Cấp Bình Hà

Các sản phẩm của Cửa Hàng Đồ Gỗ Cao Cấp Bình Hà luôn đem lại cái nhìn mới hơn cho người dân về thẩm mỹ. Phong cách nội thất thời hiện đại. Sự đơn giản nhưng tinh tế đang khá thịnh hành.

Cửa Hàng Đồ Gỗ Cao Cấp Bình Hà
Cửa Hàng Đồ Gỗ Cao Cấp Bình Hà

Với các chế độ, dịch vụ cao cấp được bảo hành với chế độ lâu dài. Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu thẩm mỹ, phong thủy giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt hơn, phù hợp và chính xác hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 449 Lê Hồng Phong, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3887 739

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button