Cuộc Sống

Top 10 Cửa hàng mắt kính tại uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa

Kính mắt ngoài dùng cho người bị các bệnh về mắt như cận thị, lão, loạn thì còn là sản phẩm thời trang giúp chống nắng, chống chói. Để giúp các bạn tìm thấy địa chỉ mua kính mắt chất lượng và uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa hãy lưu lại các địa chỉ uy tín sau đây:

1.Mắt Kính Nha Trang

Khi nhắc đến địa điểm kinh doanh kính mắt chất lượng và uy tín thì Mắt Kính Nha Trang chính là cái tên được nhiều người nhắc đến. Với các thiết kế trong trưng bày rộng lớn.

Mắt Kính Nha Trang
Mắt Kính Nha Trang

Chuyên nghiệp trong cách tư vấn cũng như bày bán các sản phẩm, mẫu mã cập nhật mới nhất. Nhiều mẫu kính đa dạng với các phong cách khác nhau cùng nhiều mức giá đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 383 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 097 692 06 99

2.Cửa Hàng Mắt Kính BV Sài Gòn

Nếu đang cần tìm một địa chỉ uy tín mua sản phẩm mắt kính dành cho mắt cận, đồng thời hợp thời trang, chắn được tia cực tím từ máy tính thì bạn nên đến ngay Cửa Hàng Mắt Kính BV Sài Gòn để được tư vấn.

Cửa Hàng Mắt Kính BV Sài Gòn
Cửa Hàng Mắt Kính BV Sài Gòn

Xu hướng hiện nay là sự đơn giản trong thiết kế được cửa hàng cập nhật nhanh chóng xu hướng. Các loại gọng kính với giá hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 02 Phương Câu, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 6562 086

3.Hiệu Kính Quốc Huy

Nằm trong danh sách những địa chỉ kinh doanh kính mắt chất lượng và uy tín nhất. Cung cấp các loại mắt kính thuốc, mắt kính thời trang, thay gọng kính, kính áp tròng…

Hiệu Kính Quốc Huy
Hiệu Kính Quốc Huy

Đặc biệt là đội ngũ nhân viên đều là các y sĩ, bác sĩ có chuyên môn và nghiệp vụ cao. Chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được cặp mắt kính phù hợp nhất, giảm độ sai sót cao nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 40 Tô Hiến Thành, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3514 519

4.Cửa Hàng Mắt Kính Ngọc Quang

Từ khi thành lập, cửa hàng đã luôn đi vào hoạt động và phát triển vững mạnh khi luôn tìm ra các giải pháp tốt nhất. Các sản phẩm mới, mẫu mã mới nhất đem đến cho khách hàng.

Cửa Hàng Mắt Kính Ngọc Quang
Cửa Hàng Mắt Kính Ngọc Quang

Nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực về các sản phẩm mắt kính tốt chất bảo vệ đôi mắt tốt, thời trang và thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 78 Phan Bội Châu, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 0258 3822 199

5.Cửa Hàng Mắt Kính 87

Các dịch vụ và sản phẩm tại Cửa Hàng Mắt Kính 87 được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi mẫu mã kính đa dạng, chất lượng mắt kính cũng như gọng kính tốt, sử dụng được lâu dài.

Cửa Hàng Mắt Kính 87
Cửa Hàng Mắt Kính 87

Đồng thời cửa hàng cũng đem đến nhiều mức giá ưu đãi, đo kính miễn phí với giá thành ưu đãi. Đảm bảo các mặt hàng đều có nguồn gốc rõ ràng, không hỏng hóc khi dùng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 78 Tuệ Tĩnh, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3521 866

6.Cửa Hàng Mắt Kính Đồng Hồ Vạn Tín

Với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp cho việc đo đạc cũng như thăm khám cắt kính chính xác và uy tín hơn. Đặc biệt có tư vấn các loại mẫu mã thời trang hot nhất hiện nay.

Cửa Hàng Mắt Kính Đồng Hồ Vạn Tín
Cửa Hàng Mắt Kính Đồng Hồ Vạn Tín

Đặc biệt là sự tư vấn và chăm sóc của đội ngũ nhân viên dễ thương, vui vẻ, nhiệt tình cùng với trình độ chuyên môn cao trong ngành kính thuốc hiện nay.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 128 Thống Nhất, Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 358 53 52

7.Cửa Hàng Mắt Kính Lai Móm

Sở hữu hàng nghìn mẫu mắt kính thời thượng, đẹp và theo xu hướng mới nhất hiện nay. Giá cả được niêm yết sẵn phù hợp với tất cả phân khúc khách hàng từ trẻ em đến người lớn.

Cửa Hàng Mắt Kính Lai Móm
Cửa Hàng Mắt Kính Lai Móm

Với giá cả vô cùng rẻ so với thị trường áp dụng nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá và ưu đãi nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm cũng như túi tiền của bạn. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 92 Nguyễn Trãi, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 093 579 58 78

8.Cửa Hàng Mắt Kính Tuấn

Là cái tên nổi bật về cung cấp các loại mắt kính thuốc chất lượng, đo đạc chính xác và các loại kính thời trang, kính áp tròng uy tín. Bởi chủ tiệm là một y bác sĩ có kinh nghiệm trong thăm khám về mắt.

Cửa Hàng Mắt Kính Tuấn
Cửa Hàng Mắt Kính Tuấn

Với đủ mẫu mã kính thời trang từ các thương hiệu lớn có tiếng cung cấp hàng loạt các sản phẩm nhiều chủng loại, giá thành đến khách hàng và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 11 Dã Tượng, Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3882 699

9.Cửa Hàng Mắt Kính Eyewear Hut

Với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng đặc biệt là các sản phẩm mắt kính thời thượng. Phù hợp với gương mặt và tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Cửa Hàng Mắt Kính Eyewear Hut
Cửa Hàng Mắt Kính Eyewear Hut

Đảm bảo mẫu mã sản phẩm luôn hot nhất với chất lượng hàng chính hãng 100% cùng giá hợp lý nhất thị trường và chính sách bảo hành uy tín. 1 đổi 1 nếu do lỗi nhà sản xuất và bảo hành vệ sinh miễn phí.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Siêu Thị Maximark, 60 Thái Nguyên, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 093 300 09 54

10.Cửa Hàng Mắt Kính Vũ Hải

Là địa chỉ nổi tiếng và uy tín chuyên kinh doanh các mặt hàng sỉ lẻ như mắt kính, gọng kính cận, kính áp tròng, kính thời trang, kính mát có độ, kính Rayban, kính mát Polarized…

Cửa Hàng Mắt Kính Vũ Hải
Cửa Hàng Mắt Kính Vũ Hải

Với chất lượng đảm bảo đến từ các thương hiệu có tiếng trên thế giới, cửa hàng đã dần trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng. Luôn cập nhật các sản phẩm mới hợp thời trang.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 33 Đường 23/10, Phương sơn, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button