Cuộc Sống

Top 10 Cửa hàng phân bón chính hãng tại Nha Trang Khánh Hòa

Trồng trọt chăn nuôi là thế mạnh của nước ta. Vì thế mà việc tìm kiếm các địa chỉ cung cấp cây giống, phân bón, thuốc đều rất quan trọng và chiếm ưu thế. Bạn cần lựa chọn sáng suốt tìm ra nhà cung cấp, các cửa hàng phân bón chính hãng, uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa sau:

1.Cửa Hàng Phân Bón

Sở hữu đội ngũ nhân sự và nhân viên am hiểu, tư vấn chính xác các loại thuốc phù hợp với các vấn đề đang gặp phải của người dân. Đem đến các giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất.

Cửa Hàng Phân Bón
Cửa Hàng Phân Bón

Hệ thống phân phối rộng lớn và quy mô với dịch vụ giao hàng tận nơi. Tập trung vào các loại phân bón, thuốc có tính hiệu quả cao. Giá thành được niêm yết cùng nhiều chương trình hỗ trợ giá.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 37 Trần Quý Cáp, Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0349 157 358

2.Cửa Hàng Phân Bón Cẩm Hồng

Cửa hàng khá uy tín trên địa bàn và khu vực khi tập trung đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và cơ sở hiện đại. Quy mô lớn và liên tục cải tiến và áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật.

Cửa Hàng Phân Bón Cẩm Hồng
Cửa Hàng Phân Bón Cẩm Hồng

Cung cấp hàng loạt các sản phẩm mới nhất, tiên tiến và giá trị cao nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của các loại cây trồng. Giúp cây trồng dễ hấp thụ nhanh và tốt nhất giảm thất thoát dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:314, Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, Tỉnh Khánh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

3.Bình Nhi Gardening

Cửa hàng chuyên cung cấp phân bón, cây giống, vật tư các loại và đặc biệt là đa dạng sản phẩm từ công cụ đến thuốc, phân hỗ trợ. Trở thành địa điểm lý tưởng cho vật nuôi, cây trồng tại khu vực.

Bình Nhi Gardening
Bình Nhi Gardening

Càng ngày càng mở rộng thị trường để sản xuất và cung cấp ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn, mẫu mã đẹp, và giá thành cạnh tranh nhất. Có nhân viên tư vấn am hiểu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 159 Thái Nguyên, Mã vòng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 091 409 00 87

4.Cửa Hàng Phân Bón, Hạt Giống, Vật Tư Nông Nghiệp Toàn Thảo

Mong muốn đem đến những lợi ích tốt nhất và cao cấp nhất đến nhà nông. Cửa hàng đã luôn thay đổi và cập nhật sản phẩm mới nhất để nhằm tăng năng suất và giảm công lao động.

Cửa Hàng Phân Bón, Hạt Giống, Vật Tư Nông Nghiệp Toàn Thảo
Cửa Hàng Phân Bón, Hạt Giống, Vật Tư Nông Nghiệp Toàn Thảo

Giúp Bà con nông dân giảm chi phí đầu tư, nâng cao hiệu quả kinh tế. Xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng cũng như hoàn thiện nhất các vấn đề về sâu bệnh ở cây trồng, cây ăn quả…

Địa chỉ: 501 Đường 23/10, Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3890 035

5.Cửa hàng Phân Bón Nguyên Thảo

Cửa Hàng luôn cố gắng cập nhật các mẫu mã và chất lượng sản phẩm tốt nhất, mới nhất, hiệu quả kinh tế cao nhất cho cây trồng. Mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng.

Cửa hàng Phân Bón Nguyên Thảo
Cửa hàng Phân Bón Nguyên Thảo

Trở thành địa chỉ uy tín và tin cậy cho bà con nông dân. Cập nhật các kỹ thuật mới tư vấn cho bà con nông dân cũng như chuyển giao kỹ thuật cho nông dân. Nhằm đem lại sự toàn diện nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 27 tổ 8 thôn như xuân, QL1A, Vĩnh Phương, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 097 425 20 68

6.Cửa hàng Dụng Cụ Nông Nghiệp Sạch – Hạt Giống – Phân Bón

Một sự ra đời đánh dấu cột mốc lớn cho làng nông nghiệp, nuôi trồng tại Nha Trang. Cửa hàng phát triển mạnh đa lĩnh vực giúp bà con nông dân có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lựa chọn.

Cửa hàng Dụng Cụ Nông Nghiệp Sạch - Hạt Giống - Phân Bón
Cửa hàng Dụng Cụ Nông Nghiệp Sạch – Hạt Giống – Phân Bón

Từ công cụ, dụng cụ, hạt giống đến phân bón sử dụng cho cây trồng được kiểm định về chất lượng, mẫu mã và vận chuyển tận nơi. Đánh dấu cột mốc lớn tạo tiếng vang trên thị trường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1202 Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 098 152 55 53

7.Cửa Hàng Phân Bón Cẩm Vân

Cho đến thời điểm hiện tại, Cửa Hàng Phân Bón Cẩm Vân đã dần giữ vững được uy tín của mình trong lĩnh vực phân bón hóa học và hữu cơ chất lượng cho thị trường khu vực và trong nước. 

Cửa Hàng Phân Bón Cẩm Vân
Cửa Hàng Phân Bón Cẩm Vân

Không ngừng nỗ lực phấn đấu đem đến những sản phẩm tốt nhất, những công nghệ và tư vấn chính xác nhất loại thuốc cho cây trồng. Nhận về nhiều sự tin tưởng cũng như đánh giá cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 97 Trần Quý Cáp, Diên Khánh, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3850 392

8.Cửa hàng hoá chất Việt Mỹ tại Nha Trang

Từ khi thành lập cho đến nay Cửa Hàng đã luôn giữ vững được uy tín và hiệu quả làm việc của mình. Luôn gắn bó bền vững với nông dân khi cung cấp hàng loạt sản phẩm chất lượng.

Cửa hàng hoá chất Việt Mỹ tại Nha Trang
Cửa hàng hoá chất Việt Mỹ tại Nha Trang

Trở thành địa chỉ uy tín được càng nhiều bà con khắp nơi biết đến, tin dùng. Là sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân trồng trọt cây hoa màu, cây công nghiệp, cây ăn quả. Tăng năng suất và giảm sâu bệnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: D2 Hàng Cá, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 094 500 25 68

9.CÔNG TY TNHH LONG SINH

Long Sinh đã đang và sẽ luôn phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực Asean trong lĩnh vực Nông nghiệp và Nuôi trồng thủy sản.

CÔNG TY TNHH LONG SINH
CÔNG TY TNHH LONG SINH

Cung cấp các loại phân bón lá sinh học cao cấp và phân bón gốc. Không ngừng nỗ lực phấn đấu mang những sản phẩm tốt nhất, tiên tiến và hiệu quả nhất đến với bà con nông dân giải quyết sự cố, thúc đẩy phát triển.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 37 Hoàng Văn Thụ, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 0258 3743 555

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button