Cuộc Sống

Top 10 Cửa hàng thiết bị y tế uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa

Hiện nay khi cuộc sống được nâng cao và người ta bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe thì các thiết bị y tế cũng được sắm sửa tại gia đình nhiều hơn. Phục vụ cho các vấn đề thiết yếu, phát sinh, chăm sóc sức khỏe toàn diện. Cùng điểm qua Top 10 cửa hàng thiết bị y tế Nha Trang Khánh Hòa sau:

1.Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Nha Trang

Cửa hàng được thành lập và phát triển khi nhận thấy mức nhu cầu và cần thiết của người dân khi quan tâm nhiều đến các vấn đề sức khỏe. Các thiết bị y tế cao cấp, chất lượng và hiện đại.

Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Nha Trang
Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Nha Trang

Với đội ngũ nhân viên và y bác sĩ giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực ngành cung cấp trang thiết bị y tế và vật tư tiêu hao hiện đại. Bên cạnh đó còn sửa chữa và lắp đặt các thiết bị khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Cô Bắc, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0794 419 167

2.Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Quỳnh Hương

Từ khi trở thành nhà phân phối chính thức và cung cấp thiết bị y tế cho các bệnh viện, đại lý và người dân. Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Quỳnh Hương đã dần chiếm lĩnh được thị trường nhờ sự uy tín của mình.

Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Quỳnh Hương
Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Quỳnh Hương

Chuyên kinh doanh các mặt hàng thiết bị y tế đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi từ thiết bị số, cơ, các loại máy móc gia đình hay y tế hiện đại. Với đội ngũ y dược dĩ có bằng cấp và tay nghề cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 70 Quang Trung, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 0258 3607 189

3.Dụng Cụ Y Khoa Vì Tâm – Nha Trang

Chuyên các sản phẩm hỗ trợ kiểm tra sức khỏe tại nhà như máy đo huyết áp, nhịp tim, theo dõi sức khỏe… Tất cả đều được bộ y tế chấp nhận và cam kết của các hãng hỗ trợ sức khỏe hàng đầu.

Dụng Cụ Y Khoa Vì Tâm - Nha Trang
Dụng Cụ Y Khoa Vì Tâm – Nha Trang

Với nhiều sự lựa chọn tối ưu, luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất cùng các chương trình bảo hành đầy đủ và hấp dẫn, hậu mãi lớn khi mua các sản phẩm tại đây. Cùng sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Đồng Nai, Nha Trang, Khánh Hòa

4.Dụng Cụ Y Khoa Quỳnh Hương – Nha Trang

Từ khi mới khai trương cho đến nay, cửa hàng nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ đông đảo khách hàng. Nhờ sự đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất khang trang cũng như thiết bị hiện đại.

Dụng Cụ Y Khoa Quỳnh Hương - Nha Trang
Dụng Cụ Y Khoa Quỳnh Hương – Nha Trang

Đội ngũ nhân viên am hiểu, chuyên nghiệp và nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá. Chuyên kinh doanh các trang thiết bị y tế, kiểm tra, theo dõi sức khỏe tại nhà và tư vấn sức khỏe cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 68 Đồng Nai, Phường Phước Hải, Nha Trang

5.Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Nha Trang

Là hệ thống cửa hàng bán lẻ và cung cấp sỉ cho các bệnh viện, phòng khám các loại thiết bị y tế hiện đại, chính hãng, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh. Với mức giá niêm yết đảm bảo quyền lợi cho người dân.

Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Nha Trang
Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Nha Trang

Đem đến nhiều sự lựa chọn tiện lợi cho người dân và tiện ích hơn. Cùng với sự tư vấn tận tình của nhân viên có tay nghề cao, tận tình và chu đáo. Giúp bạn có những lựa chọn tối ưu hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 07, Cô Bắc, P. PHƯỚC TIẾN, Nha Trang, Khánh Hòa

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button