Dịch Vụ

Top 10 Địa chỉ lắp đặt wifi uy tín tại FPT Nha Trang Khánh Hòa

Hiện nay việc sử dụng các dịch vụ wifi, truyền hình cáp đã trở nên thông dụng hơn kể cả ở các vùng sâu vùng xa. Lựa chọn một nhà cung cấp tốt, uy tín, đường truyền ổn định với giá phải chăng là băn khoăn lớn nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu Top 10 các dịch vụ lắp đặt wifi FPT tại Nha Trang Khánh Hòa sau:

1.FPT Nha Trang

Cùng với sự phát triển vượt trội của dịch vụ mạng internet hiện nay. FPT đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của đường truyền đến khách hàng. 

FPT Nha Trang
FPT Nha Trang

Ngoài ra còn cung cấp chất lượng các loại truyền hình cáp, các thiết bị điện tử thông minh với mong muốn trở thành đối tác viễn thông lớn với nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 42 Lê Thành Phương, P, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 091 331 70 66

2.FPT Shop

FPT luôn được biết đến nổi tiếng bởi cung cấp dịch vụ tốt. Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có thể tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng. Luôn coi khách hàng là sứ mệnh để phục vụ.

FPT Shop
FPT Shop

Giúp khách hàng trả lời được những thắc mắc, những báo cáo về dịch vụ mạng hiện nay. Tư vấn các gói cước hợp lý phù hợp với nhu cầu và tài chính của từng khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 69 Quang Trung, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 1800 6601

3.FPT Shop – Thống Nhất

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn viên và giao dịch viên tại FPT luôn được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp cho sứ mệnh phục vụ khách hàng. Đem đến dịch vụ internet tốt nhất.

FPT Shop - Thống Nhất
FPT Shop – Thống Nhất

Với thủ tục đăng ký rất nhanh chóng và dễ dàng nên khách hàng sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Đặc biệt về chi phí không bao giờ có vấn đề phát sinh sau khi lắp đặt dịch vụ. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 79 Thống Nhất, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 1800 6601

4.FPT Shop 236

Từ khi thành lập và khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam. Từ đó làm tiền đề cho sáng tạo và phát triển dịch vụ viễn thông.

FPT Shop 236
FPT Shop 236

FPT đã và đang từng ngày phấn đấu, cập nhật và nỗ lực đầu tư nâng cấp hạ tầng cũng như chất lượng sản phẩm – dịch vụ tăng trưởng đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 236 Thống Nhất, Phương sơn, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 1800 6601

5.FPT Shop – Thái Nguyên

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên am hiểu công nghệ, thông tin. Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

FPT Shop - Thái Nguyên
FPT Shop – Thái Nguyên

Là đơn vị có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam với sứ mệnh tiên phong mang Internet đến với các vùng miền, người dân có nhu cầu cùng giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số, 2 Thái Nguyên, Khánh Hòa

Điện thoại: 1800 6601

6.Điểm đăng ký cáp quang FPT Nha Trang

Là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ cáp quang, internet, truyền hình, thiết bị công nghệ… Để đáp ứng lại nhu cầu lắp đặt mạng internet của người dùng trên nhiều vùng miền khác nhau.

Điểm đăng ký cáp quang FPT Nha Trang
Điểm đăng ký cáp quang FPT Nha Trang

Nhà cung cấp dịch vụ mạng FPT Telecom luôn là đơn vị được nhiều người đánh giá cao và đảm bảo chất lượng với cước phí phù hợp. Được ủng hộ và đặt niềm tin lớn từ cộng đồng mạng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 22 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 091 404 37 72

7.FPT Nha Trang – Lê Thành Phương

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet chất lượng, ổn định, tốc độ cao và uy tín, giá thành ổn định thì nên cân nhắc đến Internet của FPT Telecom dùng công nghệ cáp quang GPON/AON hoàn toàn mới.

FPT Nha Trang - Lê Thành Phương
FPT Nha Trang – Lê Thành Phương

Mọi dịch vụ chăm sóc cũng như cơ sở hạ tầng được tập trung đầu tư ngầm hóa lên đến 90%. Bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để chờ đợi load hay bị đứng mạng bất thường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 42 Lê Thành Phương, P, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 505 69 94

8.FPT Shop – Lê Hồng phong

So với các dịch vụ mạng từ các nhà cung cấp khác thì giá cước của nhà mạng FPT Telecom cao hơn nhà mạng khác chỉ nằm ở vài nghìn. Tuy nhiên chất lượng lại luôn được đánh giá rất cao.

FPT Shop - Lê Hồng phong
FPT Shop – Lê Hồng phong

Đặc biệt là dịch vụ chăm sóc, hậu mãi và lắp đặt tận nhà. Giải đáp tận tình cho khách hàng khi có bất cứ trục trặc nào. Chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng với chất lượng phục vụ khách hàng tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 413 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 1800 6601

9.FPT Services Chi Nhánh Khánh Hoà

Một khi bạn có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT, nhà mạng sẽ hỗ trợ thiết bị modem wifi, lắp đặt tại nhà, hỗ trợ tiền cước tháng đầu do chính những kỹ sư hàng đầu của FPT lắp đặt.

FPT Services Chi Nhánh Khánh Hoà
FPT Services Chi Nhánh Khánh Hoà

Ngoài cung cấp dịch vụ viễn thông, điện thoại và truyền hình. Cửa hàng còn cung cấp các thiết bị công nghệ như smartphone, Laptop, máy tính bảng, IP camera,… 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 20 Phan Chu Trinh, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0583 821 123

10.Lắp Mạng FPT Nha Trang | FPT Telecom

Internet FPT hiện đang càng ngày càng cập nhật các gói cước tốt nhất, bảo trì và nâng cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất giúp bạn tiết kiệm được quỹ thời gian, tiền bạc.

Lắp Mạng FPT Nha Trang | FPT Telecom
Lắp Mạng FPT Nha Trang | FPT Telecom

Các gói cước dịch vụ mà FPT mang lại cho khách hàng luôn là những sản phẩm hoàn hảo nhất tự hào và muốn mang tới mọi khách hàng là dịch vụ cáp quang của ổn định nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 13-25 Đ. Phước Long, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 096 966 64 89

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button