Dịch Vụ

Top 10 địa chỉ lắp đặt wifi Viettel uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa

Viettel là tập đoàn viễn thông quân đội lớn, rất uy tín và nổi tiếng không chỉ trong nước. Chính vì thế ngoài các loại hình dịch vụ điện thoại thì cước viễn thông, lắp đặt wifi cũng được đẩy mạnh cung cấp cho người dân. Cùng điểm qua các điểm dịch vụ lắp đặt wifi Viettel tại Nha Trang Khánh Hòa sau đây:

1.Cửa hàng Viettel

Cùng với sự phát triển vượt trội của dịch vụ mạng internet hiện nay thì Viettel càng ngày càng quan tâm và chú tâm vào đầu tư nâng cao dịch vụ hơn. Đảm bảo tốc độ truyền ổn định.

Cửa hàng Viettel
Cửa hàng Viettel

Đặc biệt là các kỹ thuật, dây cáp đều được bảo trì và kiểm định thường xuyên. Giảm đi tối thiểu những trục trặc không mong muốn. Cung cấp chất lượng các loại truyền hình cáp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 69 Quang Trung, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 6250 002

2.Tòa nhà Viettel Khánh Hoà

Viettel luôn được biết đến nổi tiếng bởi cung cấp dịch vụ tốt và nâng cấp dịch vụ thường xuyên. Đặc biệt là các gói cước đều rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mới sử dụng.

Tòa nhà Viettel Khánh Hoà
Tòa nhà Viettel Khánh Hoà

 Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức và chuyên môn cao được đào tạo bài bản và có thể tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng. Luôn coi khách hàng là sứ mệnh để phục vụ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 09 Võ Thị Sáu, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 6253 178

3.Lắp Mạng Internet Viettel Nha Trang

Tại Nha Trang, khi mà các dịch vụ viễn thông càng ngày càng phát triển. Viettel vẫn luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và giữ vững chất lượng, mức giá phục vụ.

Lắp Mạng Internet Viettel Nha Trang
Lắp Mạng Internet Viettel Nha Trang

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn viên chuyên nghiệp đã qua trường lớp và giao dịch viên tại Viettel luôn thân thiện, lắng nghe và chia sẻ. Giải đáp thắc mắc cho khách hàng tận tình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 09 Võ Thị Sáu, Vĩnh Trường, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0869 717 979

4.Cửa Hàng Viettel Nha Trang

Từ khi thành lập và phát triển, Viettel luôn là đơn vị uy tín đi đầu trong tất cả các dịch vụ từ điện thoại, truyền hình cho đến viễn thông. Lắp đặt mạng cáp quang chất lượng.

Cửa Hàng Viettel Nha Trang
Cửa Hàng Viettel Nha Trang

Tốc độ chạy ổn định và Viettel vẫn đã và đang từng ngày phấn đấu, cập nhật và nỗ lực đầu tư nâng cấp hạ tầng cũng như chất lượng sản phẩm đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51B Đường 23/10, Diên Khánh, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 566 14 02

5.Lắp Mạng Viettel Nha Trang – Khánh Hòa

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao phục vụ khách hàng coi khách hàng là trên hết.

Lắp Mạng Viettel Nha Trang - Khánh Hòa
Lắp Mạng Viettel Nha Trang – Khánh Hòa

Là đơn vị có uy tín và được khách hàng yêu mến. Mong muốn đem chất lượng internet tốc độ cao đến các vùng miền sâu xa, các tỉnh huyện lẻ có sự lắp đặt chu đáo từ nhân viên kỹ thuật.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 217 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 097 835 45 92

6.Cửa hàng Viettel 51

Là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ cáp quang, truyền hình, các thiết bị công nghệ thông minh như điện thoại, laptop, phụ kiện chính hãng… Đáp ứng lại nhu cầu lắp đặt mạng internet của người dân.

Cửa hàng Viettel 51
Cửa hàng Viettel 51

Luôn được người dùng đánh giá cao và an tâm bởi các dịch vụ đảm bảo chất lượng với cước phí phù hợp. Nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51 Đường 23/10, Phương sơn, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 6255 509

7.Viettel Khánh Hòa

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet chất lượng, ổn định, tốc độ cao và không muốn bị giật, rớt mạng hay làm việc gián đoạn thì nên đầu tư Internet tại Viettel.

Viettel Khánh Hòa
Viettel Khánh Hòa

Tập đoàn viễn thông quân đội uy tín, giá thành ổn định, chất lượng phục vụ cực tốt được đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, dịch vụ, chất lượng kiểm định thường xuyên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9 đường Võ Thị Sáu, Vĩnh Trường, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

8.Viettel Store

So với các dịch vụ mạng từ các nhà cung cấp khác thì giá cước của nhà mạng của Viettel khá ổn định, chất lượng mạng kết hợp với truyền hình có giá rất ưu đãi và tiện lợi.

Viettel Store
Viettel Store

Mọi thắc mắc từ khách hàng đều được nhân viên chăm sóc miễn phí, thay đổi, sửa chữa tận nhà nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng với chất lượng phục vụ khách hàng tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 217 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 6252 518

9.Lắp Mạng Viettel Nha Trang 23/10

Nếu có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng Internet, bạn nên cân nhắc việc sử dụng mạng cáp quang bởi tính ổn định, mạnh và đường truyền ít bị lỗi. Và hiện nay nhà cung cấp cáp quang tốt nhất là tại Viettel.

Lắp Mạng Viettel Nha Trang 23/10
Lắp Mạng Viettel Nha Trang 23/10

Nhà mạng sẽ hỗ trợ thiết bị modem wifi, lắp đặt tại nhà vô cùng tiện lợi và ưu đãi. Nhất là với những khách hàng mới, cần làm việc nhiều trên Internet.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 99 Đường 23/10, Phương sơn, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 097 108 13 33

10.Viettel Post Bưu Cục Nha Trang

Nhắc đến viettel người ta sẽ nghĩ ngay đến các dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và nhiệt huyết. Thường xuyên cập nhật các gói cước tốt nhất dành cho khách hàng.

Viettel Post Bưu Cục Nha Trang
Viettel Post Bưu Cục Nha Trang

Mỗi năm, mỗi kỳ đều sẽ có nhân viên kỹ thuật bảo trì thường xuyên và nâng cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 14b Vân Đồn, p, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 6265 265

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button