Dịch Vụ

Top 10 Dịch vụ cho thuê xe máy uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa

Đến với Nha Trang Khánh Hòa hay bất cứ nơi nào du lịch hay vui chơi thì việc tìm một dịch vụ cho thuê xe máy uy tín, chất lượng, an toàn là vô cùng quan trọng. Các dịch vụ cho thuê cần có giấy tờ đầy đủ và đúng, xe chất lượng, không hư hỏng, có bảo trì được tổng hợp tại bài viết sau:

1.Cho thuê xe máy Nha Trang

Dịch vụ tại Cho thuê xe máy Nha Trang chuyên cho thuê các loại xe số, xe tay ga đời mới, được kiểm định thường xuyên về chất lượng và vận hành. Với nhiều mức giá ưu đãi. 

Cho thuê xe máy Nha Trang
Cho thuê xe máy Nha Trang

Có nhận giao xe tận nơi tại các bến xe, sân bay khi gọi điện trước sẽ có nhân viên giao tới nhiệt tình, chu đáo, dẫn khách tham quan khi có nhu cầu với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hẻm 96B1, 13 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 2205 205

2.CHO THUÊ XE MÁY NHA TRANG

Là dịch vụ cho thuê xe máy uy tín và thường được giới thiệu bởi anh em gần xa tại thành phố du lịch Nha Trang. Đảm bảo mọi giấy tờ xe và kiểm định đầy đủ, chất lượng, an toàn.

CHO THUÊ XE MÁY NHA TRANG
CHO THUÊ XE MÁY NHA TRANG

Cho thuê các loại xe số, xe tay ga với nhiều mức giá ưu đãi theo ngày hoặc theo tour, có cho thuê xe ô tô 4, 16 chỗ theo yêu cầu với giá hợp lý và có giảm giá đặc biệt vào các dịp lễ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 96 Hoàng Diệu, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 097 811 71 32

3.Dịch vụ thuê xe máy Nha Trang giá rẻ

Nếu đi du lịch tại Nha Trang với số lượng người ít, không quá đông thì thuê xe máy là tiện lợi, tiết kiệm nhất. Vừa dễ dàng di chuyển, vừa có thể tận hưởng được cảnh quang nơi đây.

Dịch vụ thuê xe máy Nha Trang giá rẻ
Dịch vụ thuê xe máy Nha Trang giá rẻ

Đây là  dịch vụ cho thuê xe máy uy tín tại Nha Trang với nhân viên giao xe và chủ tiệm cực nhiệt tình và nhanh nhẹn với đầy đủ các loại xe cho thuê, xe tay gas, xe số hay kể cả xe du lịch…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 C Mạc Đĩnh Chi, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 098 916 48 17

4.Cho thuê xe máy Nha Trang 24H

Tự hào là địa điểm cho thuê xe máy chất lượng và uy tín nhất từ trước đến nay được đông đảo các bạn trẻ du lịch từ khắp nơi đến tin tưởng. Cung cấp những dòng xe đời mới, hiện đại.

Cho thuê xe máy Nha Trang 24H
Cho thuê xe máy Nha Trang 24H

Với nhiều thiết kế và màu sắc hợp thời trang, tiện cho di chuyển và tiết kiệm nhiên liệu. Có giao nhận xe tận nơi chỉ cần bắt máy lên đặt trước hoặc book lịch để được thuê xe nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8 Lý Tự Trọng, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 090 561 18 20

5.Dịch vụ cho thuê xe máy Nha Trang

Cũng một địa điểm uy tín cho dịch vụ cho thuê xe máy tại Nha Trang. Nơi đây có cung cấp dịch vụ dẫn khách du lịch, cho thuê xe du lịch, xe đạp, xe máy, xe du lịch 4 chỗ, 16 chỗ….

Dịch vụ cho thuê xe máy Nha Trang
Dịch vụ cho thuê xe máy Nha Trang

Cung cấp các điểm đến du lịch hấp dẫn với giá thành hợp lý, giới thiệu các khách sạn, homestay chất lượng. Cho thuê các loại xe số, xe tay ga với nhiều mức giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hẻm 96 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 508 71 32

6.Cho thuê xe máy Hoàng Long

Dịch vụ cho thuê xe máy Hoàng Long từ khi thành lập cho đến nay đã dành được nhiều niềm tin và quan tâm từ khách hàng. Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

Cho thuê xe máy Hoàng Long
Cho thuê xe máy Hoàng Long

Là địa chỉ tin cậy của du khách gần xa khi đến tham quan và vui chơi, du lịch, công tác tại Nha Trang. Tại đây cho thuê các loại xe số, xe tay ga, xe du lịch 4, 16 chỗ với nhiều mức giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 96 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Thành phố Nha Trang Khánh Hòa

Điện thoại: 090 508 71 32

7.Thuê Xe Máy Nha Trang Ngày Hè Vàng Tourist

Chuyên cho thuê các dòng xe đời mới từ tay gas, đến xe số, xe du lịch… Tất cả đều được bảo trì và kiểm định xăng, dầu, nhớt bảo đảm trước khi giao đến cho khách hàng.

Thuê Xe Máy Nha Trang Ngày Hè Vàng Tourist
Thuê Xe Máy Nha Trang Ngày Hè Vàng Tourist

Có cho thuê tài xế và dẫn tour theo yêu cầu. Đảm bảo đem đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, tiện ích nhất cho hành trình du lịch và khám phá tại Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 114/23 Đường Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0779 554 546

8.Thuê Xe Máy Nha Trang

Tự hào là địa điểm cho thuê xe máy chất lượng nhất tại Nha Trang, đem đến những dịch vụ tiện lợi nhất cho khách du lịch có điều kiện thuận lợi thăm thú, vui chơi thỏa mái.

Thuê Xe Máy Nha Trang
Thuê Xe Máy Nha Trang

Cung cấp những loại xe đời mới, hiện đại, thời trang với giấy tờ đầy đủ, được bảo hành, kiểm định và tân trang thường xuyên. Chỉ cần đứng ở bất cứ đâu nhà xe hay sân bay sẽ được nhân viên giao xe tận nơi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 44 Yết Kiêu, Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 522 25 04

9.Cho thuê xe

Cho thuê xe giá rẻ tại Nha Trang được biết đến như một dịch vụ hấp dẫn, thuận lợi cho các bạn trẻ có dịp được tham quan và tận mắt chứng kiến những cung đường biển thơ mộng.

Cho thuê xe
Cho thuê xe

Với dịch vụ giao xe máy tận nơi các dòng xe đời mới, tay gas hay xe số hiện đại, cao cấp và chất lượng. Phục vụ tốt các cung đường dài và bền bỉ có giấy tờ đầy đủ. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 14 Mạc Đĩnh Chi, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

10.Thuê Xe Máy Nha Trang Hải Phong

Đến với Nha Trang để du lịch mà chỉ ngồi trên xe ô tô thì chắc chắn không thú vị bằng việc tự mình lái xe đi trên cung đường biển, đón gió, nắng và hương vị của biển khởi.

Thuê Xe Máy Nha Trang Hải Phong
Thuê Xe Máy Nha Trang Hải Phong

Hãy liên hệ ngay đến Thuê Xe Máy Nha Trang Hải Phong để được giao xe tận nơi. Giấy tờ đầy đủ với giá phải chăng nhất khi thuê theo tour, thuê nhiều ngày  bạn không nên bỏ qua. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Hẻm 96B1, 13 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 091 410 31 00

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button