Dịch Vụ

Top 10 Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp tại Nha Trang Khánh Hòa

Đối với các cặp đôi trẻ sắp cưới thì việc tìm một studio chuyên nghiệp, uy tín tạo nên những album cưới độc đáo, đẹp và ý nghĩa là vô cùng quan trọng. Ngoài tay nghề, trang phục, địa điểm thì make up và ý tưởng cũng được đánh giá cao tại Top 10 studio chụp ảnh cưới tại Nha Trang Khánh Hòa:

1.Vuông Tròn Studio – Chụp Ảnh cưới Nha Trang

Vuông Tròn Studio – Chụp Ảnh cưới Nha Trang nổi tiếng không chỉ ở tại khu vực mà còn ở các khu vực lân cận. Với phong cách tạo hình và chọn dáng chuyên nghiệp.

Vuông Tròn Studio - Chụp Ảnh cưới Nha Trang
Vuông Tròn Studio – Chụp Ảnh cưới Nha Trang

Luôn biết cách tạo nên những thước hình đẹp, chân thực và ý nghĩa nhất thể hiện được nét tự nhiên của cô dâu chú rễ. Đặc biệt có nhận makeup, cho thuê váy cưới, cô dâu…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 22 Lý Thánh Tôn, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 091 938 21 96

2.Chụp Ảnh Cưới Đẹp ở Nha Trang – Khế Studio

Khế Studio nổi tiếng với phong cách chụp ảnh rất sáng tạo nhiều tình tiết. Cho mỗi khung ảnh đều như một câu chuyện được kể rất ngọt ngào và ấn tượng, tạo chất rất riêng biệt.

Chụp Ảnh Cưới Đẹp ở Nha Trang - Khế Studio
Chụp Ảnh Cưới Đẹp ở Nha Trang – Khế Studio

Bên cạnh chụp hình thì tiệm còn đầu tư mạnh về trang phục, từ khâu makeup cho đến các khâu làm tóc, chọn địa điểm. Hiểu mong muốn của các cặp đôi để đáp ứng các yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 30 Lý Thánh Tôn, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 093 441 97 77

3.Nguyễn Tùng Studio – Chụp Ảnh Cưới Nha Trang

Ấn tượng với các khung hình, các video hình cưới ấn tượng, trẻ trung và phá cách. Với đội ngũ nhân viên phim trường và hậu trường, tay nghề nhiếp ảnh tài ba và năng động.

Nguyễn Tùng Studio - Chụp Ảnh Cưới Nha Trang
Nguyễn Tùng Studio – Chụp Ảnh Cưới Nha Trang

Đem đến những shoot hình cực kỳ sáng tạo, tạo nên dấu ấn của riêng mình trong các studio cưới với phong cách make up Hàn Quốc dễ thương. Những bộ váy cưới lung linh, nổi bật.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 5 Phan Chu Trinh, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 357 43 33

4.TUAN NGUYEN PHOTO STUDIO

Từ khi thành lập, TUAN NGUYEN PHOTO STUDIO đã tạo được dấu ấn lớn về những chương trình chụp hình cưới ấn tượng, đẹp như phim Hàn Quốc. Chọn cảnh chụp đặc sắc.

TUAN NGUYEN PHOTO STUDIO
TUAN NGUYEN PHOTO STUDIO

Bao trọn gói các album chụp ảnh với giá cực ưu đãi, chọn địa điểm tùy thích cùng đội ngũ nhân viên hậu trường chuyên nghiệp chắc chắn đem lại những bộ ảnh cưới lưu giữ kỷ niệm ấn tượng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 103 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 096 909 97 99

5.Vikk Studio

Đến với Vikk Studio bạn chắc chắn sẽ luôn cảm nhận được những gói chụp hình đẹp, các dịch vụ ưu đãi tối đa của cung cách phục vụ nhân viên nơi đây vô cùng đáng yêu.

Vikk Studio
Vikk Studio

Lấy sự tự nhiên làm phương châm hoạt động, bắt trọn từng khoảnh khắc tỏa sáng và tự nhiên nhất của cô dâu chú rể. Đem lại những thước hình đẹp và ấn tượng nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 100 Trần Phú, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 801 49 91

6.TuArt Wedding Nha Trang

Nổi tiếng từ những thước hình ấn tượng trên các diễn đàn với tone màu chủ đạo thiên về tự nhiên, nhẹ nhàng và chuẩn Hàn Quốc. Phong cách make up của cô dâu cũng dễ thương và trẻ trung.

TuArt Wedding Nha Trang
TuArt Wedding Nha Trang

Với dịch vụ cao cấp bao trọn gói đi xe, chụp hình, thuê váy, hoa cưới, chọn điểm chụp, ăn uống… Mọi yêu cầu đều được đáp ứng khi mua gói chụp hình tại TuArt Wedding Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25 Bạch Đằng, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0834 345 679

7.Nguyên Vỹ Studio – Ảnh Cưới Đẹp Nha Trang

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh và nhân viên hậu trưởng đầy ý tưởng, tài năng, trẻ tuổi và năng động. Hỗ trợ hết mình đem lại những bức ảnh hoàn hảo nhất về hình ảnh, chất lượng.

Nguyên Vỹ Studio - Ảnh Cưới Đẹp Nha Trang
Nguyên Vỹ Studio – Ảnh Cưới Đẹp Nha Trang

Luôn yêu nghề và luôn khai thác những điểm độc đáo, tìm kiếm những điểm mới, những phong cách ảnh mới nhất giúp những bức hình trở nên sáng tạo và thu hút hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 985, Đường 2/4, Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

8.Photo – Studio Hải Gia

Photo – Studio Hải Gia là cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực chụp hình cưới, chụp ngoại cảnh, chụp ảnh chân dung, để bàn… Luôn cập nhật các mẫu chụp hình mới nhất, hiện đại nhất.

Photo - Studio Hải Gia
Photo – Studio Hải Gia

Nâng cấp tay nghề và chuyên nghiệp trong cách tạo hình, giúp cho các cặp đôi luôn tự nhiên nhất trong các bức hình cưới của mình. Cùng với phong cách trang điểm sang trọng và nhẹ nhàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 37 Nguyễn Trãi, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 515 34 34

9.The wild studio

Lấy tiêu chí và phong cách theo đuổi cho những album cưới hiện đại của studio là lãng mạn, nhẹ nhàng. Bắt trọn từng khoảnh khắc vui chơi, thỏa mái nhất của các cặp đôi.

The wild studio
The wild studio

Đa dạng trong cách tạo cảnh, tạo dáng, trang điểm và luôn bắt kịp theo các xu hướng từ cổ điển đến hiện đại. Chắc chắn sẽ khiến cho các cặp đôi vô cùng hài lòng và yêu thích.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 55 Phù Đổng, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

10.Đôi Studio Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, cập nhật mẫu chụp mới cũng như cố gắng hiểu nhất các tâm lý của khách hàng khi chụp ảnh cũng như mong muốn.

Đôi Studio Nha Trang
Đôi Studio Nha Trang

Cập nhật các mẫu váy cưới mới, phong cách trang điểm mới. Đầu tư mạnh vào máy móc thiết bị hiện đại và sáng tạo trong tạo hình đem lại những thước ảnh ấn tượng nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16A Nguyễn Trung Trực, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 778 69 69

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button