Dịch Vụ

Top 10 dịch vụ điêu khắc chân mày tự nhiên Nha Trang Khánh Hòa

Đối với chị em phụ nữ hiện nay thì lông mày, môi đang chiếm vị trí rất quan trọng mà hầu hết mọi người đều có nhu cầu làm lại, thay đổi và hoàn thiện. Đặc biệt là các dịch vụ điêu khắc chân mày tại Nha Trang Khánh Hòa đang được ưu tiên lựa chọn.

1.Light Spa

Được nhiều chị em review tốt và đánh giá cao về tính thẩm mỹ của dịch vụ điêu khắc chân mày tại Light Spa.  Ngoài dịch vụ cao cấp, tạo dáng và lên khung mày đẹp ra.

Light Spa
Light Spa

Light Spa còn đem đến cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối với đội ngũ bác sĩ tài năng, có mắt thẩm mỹ và đong đếm chuẩn sát tỷ lệ vàng trên khuôn mặt, phù hợp với từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 52 Nguyễn Khuyến, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

2.Thẩm mỹ Cathy Nha Trang

Cung cấp dịch vụ điêu khắc chân mày uy tín và chất lượng nhất tại Nha Trang với sự tận tình trong chăm sóc, tư vấn và triển khai quy trình tạo dáng, làm đẹp cho khách hàng.

Thẩm mỹ Cathy Nha Trang
Thẩm mỹ Cathy Nha Trang

Dịch vụ điêu khắc chân mày tại đây luôn được tiến hành kỹ lưỡng, bài bản. Luôn luôn cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ để cải tiến tay nghề, kỹ thuật và cải tiến máy móc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 101C Đường A1, Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

3.Điêu khắc chân mày Ngọc Dung

Là cái tên quen thuộc đối với chị em phụ nữ tại Nha Trang. Với nhiều kiểu dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt. Đẹp tự nhiên và không phô, lâu trôi màu, dặm lại miễn phí.

Điêu khắc chân mày Ngọc Dung
Điêu khắc chân mày Ngọc Dung

Luôn chiếm trọn sự tin yêu của phần đông cách khách hàng. Một giải pháp tuyệt vời giúp bạn có lông mày cụt, thưa sẽ sở hữu đôi lông mày sắc nét, mềm mại, đẹp tự nhiên nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78 Lý Thánh Tôn, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

4.Điêu khắc chân mày Ngọc Hường

Là đơn vị nổi tiếng bởi các dịch vụ làm đẹp và thẩm mỹ. Luôn nâng cấp tay nghề thường xuyên cũng như cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào các dịch vụ làm đẹp.

Điêu khắc chân mày Ngọc Hường
Điêu khắc chân mày Ngọc Hường

Cùng với đó là chất lượng dịch vụ cao cấp, tận tình. Sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn và thẩm mỹ cao trong lĩnh vực phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ lông mày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 81 Thống Nhất, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

5.Khả Di Spa – Phun xăm thêu lông mày ở Nha Trang

Khả Di Spa – Phun xăm thêu lông mày ở Nha Trang chuyên cung cấp dịch vụ phun xăm lông mày, điêu khắc lông mày, phun môi, mí, tái tạo và chăm sóc da, điều trị mụn, nám…

Khả Di Spa – Phun xăm thêu lông mày ở Nha Trang
Khả Di Spa – Phun xăm thêu lông mày ở Nha Trang

Một địa điểm điêu khắc lông mày chuyên nghiệp cho cả nam và nữ. Với đội ngũ nhân viên phụ xăm chuyên nghiệp, tận tình, tâm lý, thấu hiểu khách hàng và có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 02 Hồng Lĩnh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

6.Quỳnh Anh Spa Nha Trang

Quỳnh Anh Spa Nha Trang nổi tiếng và quen thuộc với các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ và cung cấp các liệu trình cho da và tóc. Đặc biệt là dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày.

Quỳnh Anh Spa Nha Trang
Quỳnh Anh Spa Nha Trang

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như lông mày thưa, cụt đuôi, lông mày mọc lệch hai bên, nhạt hay đơn giản muốn thay đổi phong thủy dáng lông mày thì hãy đến ngay với Quỳnh Anh Spa Nha Trang. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45 Bạch Đằng, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 093 777 29 25

7.Thẩm mỹ Tuyết Minh – Phun xăm thẩm mỹ Nha Trang

Sở hữu công nghệ phun thêu, điêu khắc mới nhất và tiên tiến hàng đầu hiện nay giúp cho dáng lông mày tự nhiên nhất, phù hợp với phong thủy và khuôn mặt nhất.

Thẩm mỹ Tuyết Minh - Phun xăm thẩm mỹ Nha Trang
Thẩm mỹ Tuyết Minh – Phun xăm thẩm mỹ Nha Trang

Thẩm mỹ Tuyết Minh – Phun xăm thẩm mỹ Nha Trang đã trở nên quá nổi tiếng bạn nên thử một lần khi ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến. Cho sợi lông mảnh và tự nhiên nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 16, Thôn Xuân Ngọc, Khánh Hòa

Điện thoại: 098 653 87 24

8.THẨM MỸ BS DŨNG NHA TRANG

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ lông mày phong thủy, hợp khuôn mặt. Với BS Dũng là một trong những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

THẨM MỸ BS DŨNG NHA TRANG
THẨM MỸ BS DŨNG NHA TRANG

Bên cạnh đó là việc đào tạo được đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về thẩm mỹ, hợp về khuôn mặt và tư vấn chính xác cách đo đạc và lựa chọn khuôn lông mày hợp với mặt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 170 Trần Quý Cáp, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 091 347 62 84

9.Viện Thẩm Mỹ DIVA – Nha Trang

Nổi tiếng từ quy mô cơ sở được xây dựng khang trang và uy tín, tạo dựng được niềm tin thiết yếu đối với khách hàng. Dịch vụ khách hàng cực tốt và cao cấp mang lại sự uy tín nhất định.

Viện Thẩm Mỹ DIVA - Nha Trang
Viện Thẩm Mỹ DIVA – Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tạo dựng sự nghiệp điêu khắc chân mày với tay nghề, trình độ chuyên cao của chuyên gia suốt những năm thành lập cho đến bây giờ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 122 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 091 166 69 68

10.Thẩm mỹ Queen Beauty

Để sở hữu cặp chân mày phù hợp còn tùy thuộc vào phong thủy, kiểu dáng có hợp với gương mặt không, màu lông mày cũng quyết định vẻ đẹp của gương mặt mà bạn cần chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Thẩm mỹ Queen Beauty
Thẩm mỹ Queen Beauty

Thẩm mỹ Queen Beauty là một trong những địa chỉ được đánh giá rất cao bởi những người đã từng trải nghiệp. Cung cấp dịch vụ khắc chân mày đẹp, uy tín và chuyên nghiệp nhất tại khu vực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 364 Lê Hồng Phong, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 090 190 35 69

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button