Dịch Vụ

Top 10 Dịch vụ hút hầm cầu nhanh và uy tín Nha Trang Khánh Hòa

Hiện nay ở các khu chung cư, dân cư hay nhà cửa trong làng xóm đa phần đều sử dụng hệ thống hầm rút tự động. Chính vì thế việc cần thay thế, hút bớt, vệ sinh định kỳ là cần thiết. Bài viết sẽ tổng hợp Top 10 dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa sau:

1.Hút Hầm Vệ Sinh Nha Trang- Duy Tuấn

Dịch vụ hút hầm cầu chất lượng, chuyên nghiệp là việc xử lý nhanh tình trạng hôi thối, tràn đầy mà không làm hư hỏng hay tháo rời, gãy vỡ tình trạng ngôi nhà.

Hút Hầm Vệ Sinh Nha Trang- Duy Tuấn
Hút Hầm Vệ Sinh Nha Trang- Duy Tuấn

Bên cạnh đó, giữ vệ sinh chung và gọn gàng, nhanh chóng là tiêu chí đặt ra đã được Hút Hầm Vệ Sinh Nha Trang- Duy Tuấn thực thi tốt. Với chi phí rẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 96 Đông Phước, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0338 552 332

2.Hút Hầm Cầu Nha Trang

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Hút hầm cầu tại Nha Trang uy tín. Đã thi công nhiều công trình lớn như bệnh viện, công ty, xí nghiệp… Với thiết bị và máy móc hiện đại.

Hút Hầm Cầu Nha Trang
Hút Hầm Cầu Nha Trang

Thi công nhanh chóng, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Nhận báo giá niêm yết trước khi tiến hành cũng như sửa chữa, thay thế nếu có nhu cầu. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 73A Trần Quang Khải, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 097 170 19 90

3.Hút Hầm Vệ Sinh An Bình

Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong xử lý và phân loại chất thải. Giúp đẩy nhanh quá trình tháo hút hầm cầu vệ sinh, sạch sẽ.

Hút Hầm Vệ Sinh An Bình
Hút Hầm Vệ Sinh An Bình

Không để lại mùi hôi cùng máy móc thiết bị hiện đại và chất lượng, dịch vụ vệ sinh giá phải chăng nhất, luôn đảm bảo uy tín. Có mặt nhanh chóng khi được nhận yêu cầu. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 20 Dương Quảng Hàm, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3880 066

4.Hút hầm vệ sinh Đức Lộc

Từ khi thành lập cho đến nay, Hút hầm vệ sinh Đức Lộc đã nhận được rất nhiều dự án lớn nhỏ về vệ sinh, hút hầm cầu, xử lý chất thải, chất dơ, sửa và xây lắp cầu cống uy tín.

Hút hầm vệ sinh Đức Lộc
Hút hầm vệ sinh Đức Lộc

Trong nhiều năm liền hoạt động đã nhận được nhiều sự quan tâm và luôn giữ được thương hiệu cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ thường xuyên, máy móc hiện đại.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phước Toàn, Phước Hạ, xã Phước Đồng, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

5.Hút hầm vệ sinh thông hầm cầu Bảo Ân

Dịch vụ hút hầm cầu làm việc dựa trên trách nhiệm đã được giao phó. Đảm bảo mọi công trình sau thi công giữ nguyên kết cấu, sạch sẽ và không để lại mùi hôi sau xử lý.

Hút hầm vệ sinh thông hầm cầu Bảo Ân
Hút hầm vệ sinh thông hầm cầu Bảo Ân

Quan tâm và ghi nhận đóng góp của khách hàng để từng ngày cải thiện, phát triển. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo với giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 30 Nguyễn Khuyến, TP Nha Trang, Khánh Hòa

6.Vương Gia Huy – dịch vụ hút hầm cầu ở Nha Trang

Từ khi xây dựng và phát triển, dịch vụ đã không ngừng đổi mới tư duy, áp dụng công nghệ máy móc mới nhất vào tiến hành thi công các công trình lớn nhỏ. Với xe chứa, máy móc tiên tiến.

Vương Gia Huy – dịch vụ hút hầm cầu ở Nha Trang
Vương Gia Huy – dịch vụ hút hầm cầu ở Nha Trang

Giúp đẩy nhanh quá trình thi công để khách hàng yên tâm sinh hoạt và làm việc. Coi trải nghiệm của khách hàng là phương châm để phục vụ. Tiết kiệm nhiều nhất chi phí có thể.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 21 Bến Cá, Phương Sài, Nha Trang – Khánh Hòa

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button