Dịch Vụ

Top 10 Dịch vụ sửa máy tính chuyên nghiệp tại Nha Trang Khánh Hòa

Ngoài việc tìm kiếm địa chỉ mua máy tính chính hãng, uy tín thì việc tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện máy tính chuyên nghiệp, tay nghề cao, uy tín cũng rất được quan tâm. Cùng điểm qua Top 10 cửa hàng sửa máy tính tại Nha Trang Khánh Hòa sau đây:

1.Bệnh viện máy tính Nguyễn Thanh

Khá nổi tiếng tại Nha Trang khi có quy mô đầu tư lớn và đồ sộ vào khâu thiết kế và trưng bày sản phẩm. Cửa hàng lớn, là trung tâm sửa chữa máy tính uy tín với đầy đủ dịch vụ sửa chữa.

Bệnh viện máy tính Nguyễn Thanh
Bệnh viện máy tính Nguyễn Thanh

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều tốt nghiệp trường lớp cao, chuyên môn và tay nghề vững, uy tín, đảm bảo độ chính xác cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 71 Phó Đức Chính, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 098 879 43 50

2.Dịch vụ Sửa máy tính máy in tận nơi Nguyễn Thanh – Cô Giàu

Chuyên nhận sửa chữa, thay thế các loại phụ kiện máy tính bàn, laptop chính hãng và uy tín tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng chuyên nghiệp. Có viết giấy niêm yết máy cẩn thận.

Dịch vụ Sửa máy tính máy in tận nơi Nguyễn Thanh
Dịch vụ Sửa máy tính máy in tận nơi Nguyễn Thanh

Ngoài dịch vụ sửa laptop tại nhà, Trung Tâm còn nhận thay và sửa máy in, thay mực tận nhà, tận các công ty với giá ưu đãi. Có giá cạnh tranh về mặt chất lượng 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 89 Ngô Văn Sở, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 098 879 43 50

3.Trung Tâm Máy Tính Nhân Tâm

Với quy mô đầu tư vào cơ sở vật chất và trưng bày sản phẩm. Trung Tâm Máy Tính Nhân Tâm chuyên nhận sửa chữa các loại máy tính bàn, laptop ở nhiều hãng và cấu hình khác nhau.

Trung Tâm Máy Tính Nhân Tâm
Trung Tâm Máy Tính Nhân Tâm

Đầu tư vào kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên luôn nỗ lực không ngừng để có thể khắc phục, tìm ra giải pháp tối ưu tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31 Phù Đổng, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 098 812 52 36

4.Vi tính Tân Thịnh Nha Trang

Vi tính Tân Thịnh Nha Trang được biết đến như một trong những đơn vị uy tín trong cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế laptop chính hãng, uy tín. Bên cạnh đó còn bày bán và phân phối sỉ, lẻ máy tính.

Vi tính Tân Thịnh Nha Trang
Vi tính Tân Thịnh Nha Trang

Tất cả dịch vụ sửa chữa đều được tư vấn và báo giá trước khi tiến hành thay thế sửa chữa máy tính. Đảm bảo giữ nguyên dữ liệu, kết cấu, không đổi trả gian lận trong quá trình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 24 Đường Nguyễn Thị Định, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0793 636 179

5.Quỳnh Nghi Shop_Apple

Cửa hàng chuyên về lĩnh vực nhận dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tại nhà và tại cửa hàng. Chuyên bày bán và phân phối các linh phụ kiện điện tử chính hãng cho thay thế.

Quỳnh Nghi Shop_Apple
Quỳnh Nghi Shop_Apple

Với dịch vụ tư vấn tận tâm, nhân viên kỹ thuật am hiểu công nghệ tốt nghiệp trường lớp đào tạo. Đem đến những giải pháp tối ưu cho máy tính của khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 88 Lý Thánh Tôn, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3525 558

6.Sửa chữa máy tính Dương DDT

Dẫn đầu tại khu vực về các dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín. Giữ nguyên kết cấu của máy tính, không thay thế phụ kiện khi chưa có sự cho phép của khách hàng.

Sửa chữa máy tính Dương DDT
Sửa chữa máy tính Dương DDT

Nhận báo giá rõ ràng, liệt kê các bộ phận cần thay thế sửa chữa. Tối đa giải pháp thay thế để giảm chi phí cho khách hàng cùng nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị hiện đại trong sửa chữa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 96 Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 097 966 13 10

7.Vi tính Hoàn Vinh

Thường biết đến là đơn vị chuyên bày bán và phân phối chính thức các dòng máy tính, laptop thông dụng hiện nay đầy đủ cấu hình, mẫu mã trên thị trường. 

Vi tính Hoàn Vinh
Vi tính Hoàn Vinh

Bên cạnh đó còn nhận nâng cấp phần mềm, cài win, sửa chữa phần cứng, thay thế linh kiện chính hãng với máy móc hiện đại có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 826 Hai Tháng Tư, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 091 343 20 50

8.Vi Tính Hưng Thịnh

Cửa hàng chuyên nhận sửa máy tính – Sửa máy in – Nạp mực máy in – Lắp camera- Sửa máy tính tại nhà luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại những dịch vụ tốt nhất.

Vi Tính Hưng Thịnh
Vi Tính Hưng Thịnh

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chuẩn đoán bệnh máy tính nhanh chóng, tìm giải pháp kịp thời, tiết kiệm chi phí nhất. Cài đặt phần mềm, cài win miễn phí….

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 46 Phó Đức Chính, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 854 18 92

9.Kỹ Thuật Nha Trang sửa chữa Máy tính, Mạng Wifi, Camera tại nhà

Công ty chuyên cung cấp thiết bị CNTT, lắp đặt mạng wifi, truyền hình cáp, lắp đặt camera tại nhà chất lượng cao. Và đặc biệt nhận sửa chữa máy tính và thay thế chính hãng.

Kỹ Thuật Nha Trang sửa chữa Máy tính
Kỹ Thuật Nha Trang sửa chữa Máy tính

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, báo giá rõ ràng niêm yết đảm bảo chất lượng vượt trội. Chuyên nâng cấp, sửa chữa, bảo trì máy tính, điện thoại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 22 Huỳnh Thúc Kháng, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0335 946 961

10.Công ty Công Nghệ Nguyễn Thanh 

Là đơn vị uy tín về sửa chữa các thiết bị công nghệ, điện tử cao cấp, điện thoại, laptop uy tín nhiều năm liền tại Nha Trang nói riêng. Phục vụ số lượng lớn khách hàng.

Công ty Công Nghệ Nguyễn Thanh 
Công ty Công Nghệ Nguyễn Thanh

Thường xuyên nâng cấp công nghệ và bảo trì những sản phẩm trong thời gian sử dụng bị gặp sự cố nhanh chóng. Có bảo hành và giá ưu đãi, cập nhật phần mềm miễn phí khi sửa chữa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 71 Phó Đức Chính, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button