Cuộc Sống

Top 10 Hiệu thuốc tây uy tín chất lượng tại Nha Trang Khánh Hòa

Thuốc tây là một trong những nhu yếu phẩm quan trọng và cần được chú tâm về chất lượng. Thuốc an toàn, dược sĩ có tâm, tay nghề cao là những tiêu chí người dân quan tâm nhất được tổng hợp tại Top 10 hiệu thuốc tây Nha Trang Khánh Hòa sau:

1.Nhà Thuốc Bệnh Viện

Chú tâm vào việc nâng cao tay nghề, nghiệp vụ và lựa chọn các nhà cung cấp và phân phối thuốc uy tín, chính hãng. Đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Nhà Thuốc Bệnh Viện
Nhà Thuốc Bệnh Viện

Nhà thuốc cung cấp các loại thuốc, liệu trình phong phú, đa dạng với mong muốn được chăm sóc sức khỏe cho khách hàng một cách chính xác, toàn diện nhất. Trang thiết bị đầy đủ nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Quang Trung, Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 0258 3601 347

2.Nhà Thuốc Hùng Vương

Đến với Nhà Thuốc Hùng Vương bạn sẽ cảm nhận được ngay sự chuyên nghiệp, quy mô và uy tín từ cửa hàng. Trang bị đầy đủ cơ sở và thiết bị hiện đại phục vụ thăm khám và cung cấp thuốc.

Nhà Thuốc Hùng Vương
Nhà Thuốc Hùng Vương

Bạn sẽ được các dược sĩ sẽ tư vấn nhiệt tình, chuyên môn và nghiệp vụ cao trong thăm khám, trung thực nhất cho khách hàng cảm giác an tâm và thỏa mái nhất khi dùng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 29 Hùng Vương, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

3.Nhà Thuốc Tây Thiên Duy

Nhà thuốc chuyên cung ứng và bày bán các sản phẩm chất lượng tốt, các loại thuốc theo đơn và không kê đơn đảm bảo được kiểm duyệt thường xuyên. An toàn và giá thành hợp lý.

Nhà Thuốc Tây Thiên Duy
Nhà Thuốc Tây Thiên Duy

Cùng với đội ngũ Dược sĩ có bằng cấp và tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong chuẩn đoán và tư vấn. Với thái độ tận tâm nhất, vì khách hàng nhằm đem đến các sản phẩm, liệu trình tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 097 819 08 68

4.NHÀ THUỐC QUANG KHÁNH

Từ khi khai trương cho đến nay, NHÀ THUỐC QUANG KHÁNH hoạt động với mong muốn mang lại cho khách hàng là sự an tâm. Các sản phẩm có nguồn gốc, chất lượng, đúng bệnh.

NHÀ THUỐC QUANG KHÁNH
NHÀ THUỐC QUANG KHÁNH

Luôn cố gắng cập nhật các mẫu thuốc mới hiệu quả, giá thành phải chăng, nâng cao tay nghề và bán đúng thuốc đúng bệnh đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khi mua thuốc ở đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 14 Phương Sài, Phương sơn, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 0258 3821 413

5.Nhà Thuốc Tây Thanh Tùng

Nhà Thuốc Tây Thanh Tùng đã đang và sẽ luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh bằng thái đô phục vụ tận tình nhất, chuyên nghiệp và thấu hiểu.

Nhà Thuốc Tây Thanh Tùng
Nhà Thuốc Tây Thanh Tùng

Bạn sẽ được kiểm tra, chẩn đoán, bốc thuốc một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ y sĩ có kiến thức, chuyên môn cao tư vấn tốt nhất về sức khỏe cũng như các loại thuốc phù hợp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25 Võ Thị Sáu, Phường Vĩnh Trường, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3881 867

6.Nhà Thuốc Hoa Thiên

Là một địa chỉ tin cậy của khách hàng khu vực Nha Trang nói riêng. Trở thành điểm lui tới thường xuyên của khách hàng khi tin cậy các dịch vụ thăm khám chất lượng taị đây.

Nhà Thuốc Hoa Thiên
Nhà Thuốc Hoa Thiên

Cam kết đem đến các loại thuốc, dụng cụ y tế, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Dần dần đã khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trong lòng khách hàng khi đến với nhà thuốc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 68 Đường Trần Phú, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3590 194

7.Nhà Thuốc Khang An

Nhà Thuốc Khang An là một trong những hiệu thuốc có uy tín hàng đầu tại thành phố Nha Trang được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin nhất hiện nay về chất lượng thuốc và dịch vụ.

Nhà Thuốc Khang An
Nhà Thuốc Khang An

Nhà thuốc chuyên bán thuốc theo đơn và một số thuốc không kê đơn theo quy định của Bộ Y tế, các vật dụng y tế chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm hiện đại và tiện ích.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 176 Thống Nhất, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 0258 3823 400

8.Nhà Thuốc Tây Mai Hương

Luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm, liệu trình tốt nhất phù hợp với từng đối tượng bệnh lý khác nhau bằng tất cả tâm huyết, năng lực. Không ngừng cập nhật và phát triển quy mô nhà thuốc.

Nhà Thuốc Tây Mai Hương
Nhà Thuốc Tây Mai Hương

Mang đến những giá trị cao mà khách hàng mong đợi cùng nhiều giá trị khác. Khách hàng đến với Nhà Thuốc Tây Mai Hương sẽ nhận được sự tư vấn, nhiệt tình, chuyên môn cao cấp của các dược sĩ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 9B, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 0258 3544 101

9.Nhà Thuốc Khánh Vân

Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn khám bệnh miễn phí và bày bán các thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, sản phẩm chức năng đối với hầu hết các bệnh lý kế đơn và không kê đơn.

Nhà Thuốc Khánh Vân
Nhà Thuốc Khánh Vân

Khách hàng có thể yên tâm khi đến mua thuốc tại đây với sự tư vấn tận tình, chính xác của đội ngũ y dược sĩ có tài, có kiến thức và tốt nghiệp các trường cao đẳng – đại học có tiếng trên cả nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 48, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3512 578

10.Nhà Thuốc Thanh Hoài

Nhà thuốc luôn cố gắng cải tiến dịch vụ, các thiết bị hiện đại trong thăm khám và chữa bệnh. Cam kết mang đến những sản phẩm bán ra thị trường là hoàn toàn chính hãng.

Nhà Thuốc Thanh Hoài
Nhà Thuốc Thanh Hoài

Kiểm định thường xuyên nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chính hãng và còn hạn sử dụng lâu dài. Nhận điều trị, thăm khám một số bệnh lý thông dụng không kê đơn. Các sản phẩm làm đẹp từ tây y…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 6 Phan Chu Trinh, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3825 079

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button