Cuộc Sống

Top 10 Nhà sách có quy mô lớn nhất tại Nha Trang Khánh Hòa

Nhu cầu đọc sách ở giới trẻ cũng như các tầng lớp, các lứa tuổi ngày càng tăng cao. Chính vì thế việc lựa chọn nhà sách tại Nha Trang Khánh Hòa uy tín cung cấp các đầu sách chất lượng, đa dạng rất quan trọng được giới thiệu sau đây:

1.Nhà Sách FAHASA Nha Trang

Nhà sách Nhà Sách FAHASA Nha Trang đã được thành lập từ cách đây khá lâu với thâm niên, kinh nghiệm lớn trong kinh doanh, buôn bán các loại đầu sách và văn phòng phẩm.

Nhà Sách FAHASA Nha Trang
Nhà Sách FAHASA Nha Trang

Là một trong những nhà sách lớn nhất có chi nhánh ở hầu khắp các tỉnh thành và ngõ ngách nhỏ lớn. Tiếp cận đến hầu hết các phân khúc khách hàng với rất nhiều thể loại sách được các độc giả yêu thích. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu đô thị, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3891 828

2.Nhà Sách Fahasa

Nhà Sách Fahasa là một cửa hàng chuyên nghiệp bày bán các loại đầu sách uy tín chất lượng có mặt ở mọi tỉnh thành. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay đã dần chiếm lĩnh thị trường.

Nhà Sách Fahasa
Nhà Sách Fahasa

Tại đây có bán đầy đủ các thể loại sách, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm thuộc rất nhiều lĩnh vực và thể loại khác nhau với rất nhiều mức giá khác nhau. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Big C Nha Trang (Lầu 1), Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị H, Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3891 828

3.Nhà sách Phương Nam

Điểm đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng tại Phương Nam chính là lối kiến trúc trưng bày, sắp xếp cực kỳ hiện đại, sang trọng, thỏa mái cho khách hàng lựa chọn.

Nhà sách Phương Nam
Nhà sách Phương Nam

Đặc biệt là khu vực cho khách hàng có thể ngồi đọc sách thỏa mái, yên tĩnh được rất nhiều độc giả quan tâm và ủng hộ. Cũng là một địa chỉ mua sắm sách vở, văn phòng phẩm và quà lưu niệm uy tín.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 42 Thái Nguyên, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3563 415

4.Nhà Sách Vĩnh Phước

Là một cái tên tuy còn khá mới mẻ nhưng đã đi vào hoạt động mạnh mẽ, nhận được nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng tại khu vực với nguồn sách phong phú.

Nhà Sách Vĩnh Phước
Nhà Sách Vĩnh Phước

Cửa hàng trang bị các đầu sách, văn phòng phẩm, phụ kiện, lưu niệm phong phú phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhà sách hiện đã đang và sẽ trở thành địa chỉ quen thuộc của các độc giả có nhu cầu nơi đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 3 Hai Tháng Tư, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3542 976

5.Trung tâm sách Hải Quân

Từ khi thành lập trung tâm sách Hải Quân đã trở thành nơi mua sắm quen thuộc của người dân nơi đây. Đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê đọc sách và tìm kiếm các đầu sách mới.

Trung tâm sách Hải Quân
Trung tâm sách Hải Quân

Nhà sách được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, trang thiết bị, máy móc hiện đại trong thiết kế và trang trí nhà sách với nguồn sách phong phú. Cửa hàng còn kinh doanh các mặt hàng như: văn phòng phẩm và quà lưu niệm,… 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 35 Dã Tượng, Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3889 347

6.Nhà Sách Tân Phước Long

Từ khi thành lập đến nay,Nhà Sách Tân Phước Long đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều độc giả tại địa bàn tỉnh với không gian rộng rãi, trang bị máy lạnh thoáng mát và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình.

Nhà Sách Tân Phước Long
Nhà Sách Tân Phước Long

Điều đặc biệt được mọi người chú ý đến chính xác là nhờ hàng ngàn đầu sách ở đây rất phong phú bạn có thể thỏa mái lựa chọn. Có khu vực yên tĩnh ghế ngồi cho độc giả đọc sách.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 580 Lê Hồng Phong, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3883 459

7.Trung tâm sách Tân Tiến

Trung tâm sách Tân Tiến được biết đến từ khi thành lập đã thu hút không ít độc giả, dân văn phòng và quý phụ huynh có nhu cầu mua sắm dụng cụ học tập, văn phòng phẩm.

Trung tâm sách Tân Tiến
Trung tâm sách Tân Tiến

Trung tâm khá đồ sộ được đầu tư mạnh vào không gian chuyên nghiệp, thoáng mát với rất nhiều đầu sách mới cập nhật liên tục từ tâm lý, giáo khoa, khoa học, truyện tranh…cho bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 11 Lê Thành Phương, Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3827 303

8.Nhà Sách Hải Châu

Nhà sách tuy có phần hạn chế về mặt bằng nhưng bên trong được trưng bày và trang trí là cả một kho tàng tài liệu, các loại sách vở, văn phòng phẩm phong phú với giá cả phải chăng.

Nhà Sách Hải Châu
Nhà Sách Hải Châu

Có rất nhiều loại sách ở đây, nhân viên phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp, niềm nở và tận tình với khách hàng. Tùy vào từng nhu cầu và mục đích của mình, bạn có thể lựa chọn loại sách phù hợp. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 279 Thống Nhất, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3817 880

9.Hiệu Sách Hồng Bàng

Là một điểm mua sắm khá quen thuộc của rất nhiều độc giả, các bạn trẻ cũng như học sinh/sinh viên và văn phòng tại đây. Nhà sách bày bán đầy đủ các loại đầu sách và thiết bị giáo dục.

Hiệu Sách Hồng Bàng
Hiệu Sách Hồng Bàng

Ngoài sách vở, tại đây còn có bán nhiều loại văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh,… Với phong cách bố trí tiện lợi dễ dàng cho tìm kiếm và lựa chọn. Có nơi ngồi đọc sách yên tĩnh và đủ ánh sáng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 66 Hồng Bàng, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3510 575

10.Nhà Sách FAHASA Khánh Hòa

Có nhiều nhà sách không cho khách hàng đọc sách thỏa mái trước khi hoặc không mua sách tại đây. Tuy nhiên Nhà Sách FAHASA Khánh Hòa lại trang bị điểm đọc sách vô cùng thỏa mái và hiện đại dành cho độc giả.

Nhà Sách FAHASA Khánh Hòa
Nhà Sách FAHASA Khánh Hòa

Với sự uy tín và chất lượng mà Fahasa đem lại cho khách hàng một sự thoải mái tuyệt đối, tạo cảm hứng đọc chắc chắn khi tới đọc sách tại đây, bạn sẽ có những phút giây thật thư giãn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 02 Lê Hồng Phong, P, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3877 077

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button