Bạn Có BiếtBệnh Phụ NữCông NghệCuộc SốngSức Khỏe

Top 10 Phòng khám da liễu uy tín, chất lượng tại Nha Trang Khánh Hòa

Các vấn đề về da tóc như mẩn ngứa, nổi ban, nổi sần, chảy máu… Là các vấn đề ngoài ảnh hưởng đến tâm lý, thẩm mỹ thì cũng có những bệnh lý do sức khỏe bên trong cơ thể cần thăm khám và điều trị tại các phò

1.Phòng Khám Da Liễu – Bác Sĩ CKI Nguyễn Văn Hòa

Để biết được các vấn đề bạn đang mắc phải liên quan về da như ngứa, nổi ban bạn cần tìm đến cơ sở da liễu uy tín để thăm khám bằng các loại máy móc chuyên dụng.

Tiến hành điều trị theo quy trình và phác đồ chính xác, an toàn làm việc theo chuẩn quy định của y bác sĩ. Cùng tư vấn tận tình chăm sóc nhiệt tình chu đáo nhất giúp bạn giải quyết nhanh bệnh lý về da liễu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 714 Hai Tháng Tư, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 091 347 61 47

2.Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Thị Kim Mai

Phòng khám bệnh chuyên khoa da liễu do bác sĩ tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Mai phụ trách được rất nhiều người biết đến vì chẩn đoán đúng bệnh và điều trị nhanh khỏi.

Là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều người cùng với việc trang thiết bị y tế và máy móc hiện đại, tiên tiến tại phòng khám hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 5 Đường Cô Bắc, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3510 428

3.Phòng khám Da Liễu thẩm mỹ Bs Nguyễn Hoàng Phương

Để biết được chính xác bản thân đang mắc vấn đề gì. Các triệu chứng ngoài da đa phần chỉ là biểu hiện mà bạn không nên tự ý điều trị hay mua thuốc bôi ngoài.

Đến với Phòng khám đa khoa bs Nguyễn Hoàng Phương bạn sẽ được tư vấn cẩn thận, tỉ mỉ và chẩn đoán bệnh dựa trên kinh nghiệm và kết quả khám xét của nơi đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 137 Trần Quý Cáp, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 098 428 97 71

4.Phòng Khám Da Liễu Leo

Phương châm hoạt động của phòng khám là lấy chất lượng khám, chữa bệnh làm trọng tâm hướng tới. Luôn cập nhật các dịch vụ thăm khám, xét nghiệm và điều trị.

Chuyên cung cấp các dịch vụ khám, xét nghiệm và điều trị tất cả các bệnh chuyên khoa da liễu. Các bệnh lý liên quan cùng các thiết bị hiện đại trong việc chữa bệnh nên đảm bảo an toàn và trị dứt điểm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 9 Sinh Trung, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3822 579

5.Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà

Phòng khám chuyên khoa da liễu hiện chuyên điều trị các bệnh như: Các bệnh ngoài da thường gặp, các bệnh về gàu hay rụng tóc, vảy nến, các bệnh lông, tóc, móng, các bệnh về da, các bệnh lây qua đường tình dục.

Đầu tư mạnh và quy mô về cơ sở cũng như các trang thiết bị hỗ trợ cho đến sự chăm sóc và thăm khám của các nhân viên y tế. Đem đến các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đến bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12 Đường Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0583 832 252

6.Phòng Khám Da Liễu Và Nội Nhi – Bác Sĩ Trần Như Hân

Một địa chỉ chuyên khoa thăm khám mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm đưa con em mình đến đây điều trị. Với đội ngũ y bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chắc chắn sẽ chẩn đoán chính xác và đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhi với chi phí phù hợp nhất. Cùng với lời khuyên cụ thể cho chăm sóc tại nhà.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 14 Lý Thánh Tôn, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3827 410

7.Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu

Phòng khám chuyên khám và điều trị dứt điểm các vấn đề về da như: mụn, nám, mề đay, viêm da, dị ứng da, rụng tóc nấm da, nấm móng, nấm tóc,… chuyên nghiệp và tận tình.

Với đội ngũ nhân viên y tế có nghiệp vụ và chuyên môn cao. Đã từng khám và điều trị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phù hợp cho thăm khám bệnh định kỳ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 4B Đinh Tiên Hoàng, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3527 578

8.Phòng Khám Da Liễu

Để tạo được sự uy tín cũng như quảng bá các phương pháp, lộ trình điều trị các bệnh về da tóc phù hợp và hiệu quả. Phòng khám đầu tư mạnh và quy mô về cơ sở vật chất tại phòng khám.

Cùng với trang bị máy móc y tế hiện đại là cơ sở uy tín lâu năm trong việc điều trị các bệnh da liễu bằng phương pháp y học kết hợp với thăm khám, xét nghiệm máu cho ra kết quả chính xác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 714 Hai Tháng Tư, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3838 396

9.Phòng Khám Tư Nhân Bs Lương Công Đức

Nếu bạn đang ngại việc chờ đợi và thủ tục rườm rà tại các bệnh viện da liễu trung ương thì việc thăm khám và theo dõi, điều trị kỹ lưỡng tại các phòng khám tư là ưu tiên.

Là một phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh ngoài da, tóc uy tín. Trang bị đầy đủ trang thiết bị thăm khám hiện đại, nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình và chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 42 Hai Tháng Tư, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3833 113

10.Phòng Khám Đa Khoa và Bác Sĩ Gia Đình Olympia

Từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về quy trình thăm khám nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Chuyên về các lĩnh vực khám và chữa trị các bệnh về da, tóc thường gặp như: mề đay, zona, mụn nhọt, trứng cá, rụng tóc, vảy nến bướu,… Với cơ sở phòng khám rộng rãi và sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60 Yersin, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3561 818 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button