Bệnh Phụ NữCuộc Sống

Top 10 Phòng khám sản phụ khoa chất lượng tại Nha Trang Khánh Hòa

Hiện nay vấn đề sản phụ khoa đang là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Có những bệnh lý và sức khỏe liên quan phụ khoa, siêu âm thai nhi… định kỳ rất quan trọng mà bạn cần tìm đến các phòng khám sản phụ khoa tại Nha Trang Khánh Hòa uy tín:

1.Phòng khám phụ khoa ở quy nhơn BS. Tuyết Lê

Là một trong những địa chỉ tin cậy nhất để của chị em phụ nữ tại khu vực Nha Trang nói riêng có thể tin tưởng đến kiểm tra sức khỏe phụ khoa và sinh sản định kỳ của mình.

Được đầu tư quy mô vào cơ sở vật chất, môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ khoa sản có trình độ học vấn chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 91 Điện Biên Phủ, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 564 54 94

2.Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs Việt Hồng

Nhắc đến Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs Việt Hồng, bạn có thể ấn tượng ngay khi bước vào phòng khám chính là thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của y bác sĩ.

Một trong những đơn vị y tế xuất sắc về chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản. Các bệnh lý về phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, siêu âm buồng trứng, đa dạng, u xơ…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 142 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 090 511 67 76

3.Phòng Khám Sản Phụ Khoa – KHHGĐ

Là một trong những phòng khám có chất lượng dịch vụ tốt từ tư vấn, book số đến khám và điều trị, giải đáp thắc mắc uy tín được nhiều người biết đến.

Tất cả các dụng cụ thăm khám đều được tiệt trùng và sử dụng mới cho mỗi người mới đến khám. Đảm bảo an toàn và sạch sẽ chuẩn y khoa cho kết quả chính xác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25 Đường Lê Đại Hành, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3515 868

4.Phòng Khám Phụ Khoa – Bs Thanh Tâm

Phòng Khám Phụ Khoa – Bs Thanh Tâm được biết đến là một trong những phòng khám phụ khoa chất lượng với tiêu chí hướng tới lợi ích sức khỏe khách hàng là cao nhất.

Đối với các bạn gái, việc thăm khám định kỳ phụ khoa bằng cách siêu âm và lấy dịch đi xét nghiệm. Phát hiện sớm các bệnh lý và bảo vệ sức khỏe cho mình là vô cùng cần thiết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 20 Lý Thánh Tôn, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3821 612

5.Phòng Khám Phụ Sản – Bs Như Mỹ

Được biết đến là một phòng chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về phụ khoa. Khám và theo dõi định kỳ tình trạng sức khỏe thai nhi và sản phụ với máy móc thiết bị hiện đại.

Bên cạnh đó là với đội ngũ bác sĩ trong ngành có tay nghề cao, chuyên môn nghiệp vụ vững có bằng cấp cao với kinh nghiệm dày dặn cùng sự tư vấn và chăm sóc tận tình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 Phạm Tu, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 544 57 49

6.Phòng Khám – Bs Nguyễn Thị Dạ Hương

Đối với phụ nữ việc mắc các bệnh lý về phụ khoa như có mùi, tăng tiết dịch, đau bụng dưới, kinh nguyệt không đều… Tất cả đều là các dấu hiệu bệnh lý phụ khoa nghiêm trọng.

Cần đến ngay Phòng Khám – Bs Nguyễn Thị Dạ Hương để được thăm khám. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tình và tâm huyết với nghề phục vụ khách hàng chu đáo.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 29 Bạch Đằng, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3515 232

7.Phòng khám Sản phụ khoa – Siêu âm 25 Mê Linh

Đối với các mẹ trẻ thì việc phải theo dõi cũng như kiểm tra sát sao tình hình thai nhi hàng tháng là không thể thiếu. Ngoài việc can thiệp từ máy móc thì những chỉ dẫn của bác sĩ là vô cùng cần thiết.

Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ chủ yếu như thăm khám các bệnh lý về phụ khoa, tư vấn thai sản và điều trị các bệnh phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, nấm, ngứa…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25 Mê Linh, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 093 727 85 25

8.Phòng khám sản phụ khoa và siêu âm Bs Uyên

Phòng khám sản phụ khoa và siêu âm Bs Uyên luôn được cá chị em nói riêng đánh giá có chất lượng cũng như các dịch vụ chăm sóc, thăm khám và điều trị tại đây.

Với thời gian hoạt động lâu dài cũng như đem đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Cùng với cơ sở vật chất được đầu tư quy mô, cơ sở hiện đại và trang thiết bị tiên tiến nhất.

Thông tin liên lạc 

Địa chỉ: 21 Nguyễn Khánh, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 091 338 88 07

9.Phòng Khám Sản Khoa Thiên Phước

Phòng khám sản phụ khoa Thiên Phước là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng cao uy tín hàng đầu tại khu vực Nha Trang trong suốt thời gian qua.

Là địa chỉ thăm khám và tư vấn chuyên nghiệp và rất chu đáo các vấn đề về phụ khoa, viêm nhiễm, thăm khám siêu âm thai nhi, cách thức chăm sóc sức khỏe và cung cấp các dòng sản phẩm thuốc chất lượng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31A Võ Trứ, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 521 54 90

10.Phòng Khám Tâm Phong

Việc lựa chọn phòng khám uy tín có chuyên môn nghiệp vụ cao và chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của phụ nữ nói chung và chị em nói riêng.

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, mang thai ngoài tử cung, siêu âm phát hiện và chẩn đoán bệnh sớm là điều rất quan trọng bảo vệ và giúp các chị em có thể thoát khỏi một số bệnh lý nguy hiểm.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 76 Quang Trung, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3563 256

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button