Cuộc Sống

Top 10 Shop chuyên kinh doanh gấu bông Nha Trang Khánh Hòa

Đối với trẻ em hay thậm chí là các cô gái, thiếu nữ, các loại thú nhồi bông, gấu bông vẫn luôn là thế giới hấp dẫn và vô cùng yêu thích. Để lựa chọn một shop gấu bông uy tín không chỉ mẫu mã mà chất lượng và dịch vụ cũng rất được quan tâm tại Nha Trang Khánh Hòa.

1.SHYN – Shop Gấu Bông Nha Trang

Đây là một cửa hàng tuy có lớn và đầu tư quy mô về trưng bày và mẫu mã các loại sản phẩm từ thú nhồi bông, các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đủ màu sắc.

SHYN - Shop Gấu Bông Nha Trang
SHYN – Shop Gấu Bông Nha Trang

Với giá bình dân phù hợp cho hầu hết các đối tượng học sinh, sinh viên. Đem những sản phẩm có chất liệu an toàn và uy tín nhất cung cấp đến với khách hàng, đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11B Tản Viên, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 096 688 79 92

2.Shop Gấu Bông Lyly

Cửa hàng chuyên kinh doanh và bày bán các loại thú bông, thú nhồi bông, gấu, gối ôm, gối nằm, nhân vật hoạt hình đủ kích cỡ to nhỏ khác nhau với nhiều ưu đãi hấp dẫm.

Shop Gấu Bông Lyly
Shop Gấu Bông Lyly

Không chỉ kinh doanh gấu bông các loại mà shop còn có nhiều loại gấu, móc đeo chìa khóa dễ thương và ý nghĩa dành làm món quà đáng yêu dành tặng người thân yêu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 121a Nguyễn Trãi, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0859 997 900

3.SHop Gấu Bông Giá Rẻ Toàn Quốc

Nếu bạn đang muốn dành tặng một bất ngờ cho người thân yêu mà đang ở xa. Vậy gợi ý vô cùng hấp dẫn cho bạn chính là sử dụng dịch vụ gói và ship quà tại SHop Gấu Bông Giá Rẻ Toàn Quốc.

SHop Gấu Bông Giá Rẻ Toàn Quốc
SHop Gấu Bông Giá Rẻ Toàn Quốc

Shop chuyên kinh doanh mua bán những mặt hàng thú nhồi bông với đủ kích cỡ từ nhỏ đến lớn. Nhận gói và tặng quà cho người thân với những lời thân thương vô cùng ý nghĩa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 176 Hai Tháng Tư, Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0844 141 214

4.Shop LiBi-Gấu Bông Nha Trang

Nếu muốn mua một món quà bằng thú bông ý nghĩa cho bạn bè, người yêu nhất là những cô gái. Hay đơn giản là dành tặng những đứa con yêu của mình không gì tuyệt với những chú gấu bông.

Shop LiBi-Gấu Bông Nha Trang
Shop LiBi-Gấu Bông Nha Trang

Với đủ hình thù khác nhau được bày bán tại Shop LiBi-Gấu Bông Nha Trang. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được món quà ưng ý với những thông điệp khác nhau từ gấu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 242/1A Lương Định Của, Ngọc Hội, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 090 192 29 59

5.SHOP Gấu Bông Giá Rẻ Nha Trang

Bạn sẽ rất bất ngờ khi đến với shop hàng thú bông tại SHOP Gấu Bông Giá Rẻ Nha Trang. Bởi hàng loạt các loại hình thù gấu bông, búp bê, nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh khác nhau.

SHOP Gấu Bông Giá Rẻ Nha Trang
SHOP Gấu Bông Giá Rẻ Nha Trang

Tất cả đều được chọn lọc kỹ càng với các mẫu gấu bông sẽ được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách. Đảm bảo an toàn cho da của trẻ hay dịch vụ chuyển phát tận nhà tiện ích.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 077 4444 891 (mobifone)

Nha Trang: Hẻm 5 Nguyễn Xiển, Vĩnh Phương, Nha Trang.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button