Cuộc Sống

Top 10 Tiệm cầm đồ an toàn và uy tín nhất tại Nha Trang Khánh Hòa

Bất cứ ai trong cuộc sống cũng sẽ có những lúc cấp bách cần tiền gấp mà không biết nên làm thế nào là hợp lý. Chính vì thế việc cầm cố làm một số loại tài sản có giá trị để sử dụng nhanh mục đích cá nhân rất được quan tâm. Cần chọn các tiệm cầm đồ tại Nha Trang Khánh Hòa uy tín sau đây:

1.Cầm Đồ Thành Công Nha Trang

Là đơn vị uy tín được đánh giá cao về sự minh bạch, rõ ràng và công khai có tiếng tại Nha Trang. Chuyên nhận cầm cố các loại tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,… 

Cầm Đồ Thành Công Nha Trang
Cầm Đồ Thành Công Nha Trang

Với mức giá cầm đồ cao, lãi thấp cũng như đảm bảo về an toàn tài sản cho khách hàng. So với thị trường Cầm Đồ Thành Công Nha Trang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 3 Cao Bá Quát, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0819 000 101

2.Cầm Đồ Hải Quang

Cầm Đồ Hải Quang chuyên nhận cầm đồ, cầm các loại tài sản có giá trị như cầm xe máy, cầm đồ máy tính, cầm ô tô và các loại tài sản khác. Bên cạnh đó còn bán và mua các loại tài sản cũ có giá trị cao.

Cầm Đồ Hải Quang
Cầm Đồ Hải Quang

Tiệm hoạt động kinh doanh từ khi thành lập nhận được tín nhiệm, uy tín với đầy đủ thủ tục giấy tờ. Tiệm tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25E Hương Sơn, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0705 777 879

3.Dịch Vụ Cầm Đồ 60

Từ khi thành lập, Dịch Vụ Cầm Đồ 60 đã dần khẳng định tên tuổi của mình bởi các hoạt động kinh doanh uy tín, minh bạch và chất lượng. Chuyên cầm cố tài sản giá cao, lãi thấp.

Dịch Vụ Cầm Đồ 60
Dịch Vụ Cầm Đồ 60

Có không gian tiệm rộng lớn, hoành tráng tiện lợi cho cầm cố các loại tài sản có diện tích lớn như ô tô hay xe máy. Đến đây bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cầm cố với lãi suất thấp nhất, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60 Đ. Trương Định, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

4.Cầm đồ 69

Cửa hàng sở hữu hệ thống cầm đồ rộng và đồ sộ, quy mô tạo được tín nhiệm và uy tín dành cho khách hàng gần xa. Cung cấp các dịch vụ giao dịch cầm cố tài sản, tài chính chất lượng cao. 

Cầm đồ 69
Cầm đồ 69

Tiệm có đăng ký kinh doanh đàng hoàng và minh bạch.Thủ tục cho vay rõ ràng và uy tín mang lại sự tin cậy cho khách hàng. Ngoài ra có nhận thu mua và bán lại các tài sản cũ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 69 Phương Sài, Phương sơn, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3829 619

5.Dịch Vụ Cầm Đồ Hoàng Huy

Là địa chỉ uy tín của người dân khu vực Nha Trang nói riêng. Chuyên nhận cầm đồ, cầm cố các loại tài sản có giá trị, mua bán các loại tài sản có giá trị  như cầm xe máy, cầm đồ máy tính, cầm ô tô và các loại tài sản giá trị khác,…

Dịch Vụ Cầm Đồ Hoàng Huy
Dịch Vụ Cầm Đồ Hoàng Huy

Tiệm còn cho khách hàng vay vốn với số lượng tiền lớn và lãi suất thấp. Nói không với vay nặng lãi và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tài sản của mình gửi cầm tại tiệm. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Phan Đình Phùng, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0345 667 439

6.Cầm đồ bình dân

Luôn là đơn vị uy tín, cầm cố các loại tài sản có giá trị cao uy tín, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của Nhà nước. Đảm bảo các loại tài sản được đảm bảo giữ nguyên giá trị.

Cầm đồ bình dân
Cầm đồ bình dân

Đặc biệt là thủ tục giấy tờ nhanh chóng, giao tiền ngay, chính xác và có lãi suất thấp. Chuyên cầm cố các loại tài sản giá trị, giấy tờ xe máy, ô tô, giấy tờ nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 7C Đồng Nai, Nha Trang, Khánh Hòa, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3872 698

7.Dịch Vụ Cầm Đồ

Để sử dụng các dịch vụ cầm đồ uy tín, đảm bảo các loại tài sản được bảo quản an toàn, giữ nguyên giá trị cần tìm các tiệm cầm đồ uy tín được ủy quyền bởi nhà nước.

Dịch Vụ Cầm Đồ
Dịch Vụ Cầm Đồ

Dịch Vụ Cầm Đồ hiện là đơn vị được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 32 Lê Hồng Phong, Phường Phước Tân, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3872 210

8.Dịch Vụ Cầm Đồ Hân

Các thủ tục cầm đồ về giấy tờ cũng như kiểm định tại Dịch Vụ Cầm Đồ Hân khá nhanh chóng. An toàn và uy tín với lãi suất cao, không tốn nhiều thời gian nhưng lại hiệu quả.

Dịch Vụ Cầm Đồ Hân
Dịch Vụ Cầm Đồ Hân

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Luôn mong muốn đem đến khách hàng là các gói giá trị có lợi cho khách hàng nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 200 Hai Tháng Tư, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3836 838

9.Tiệm Cầm đồ

Đã thành lập và phát triển cách đây khá lâu và nhận được sự tin tưởng của không ít khách hàng trong và ngoài tỉnh. Chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, nhà cửa,…

Tiệm Cầm đồ
Tiệm Cầm đồ

Với mức định giá giá trị các loại tài sản cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất thấp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại đây an toàn và nguyên giá trị.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 13 Hồng Bàng, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3511 383

10.Cầm đồ HD Nha Trang

Đến với dịch vụ cầm đồ của Cầm đồ HD Nha Trang quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản quý khách gửi cầm an toàn và không gãy vỡ, mất giá trị. Tất cả tài sản sẽ được niêm phong và ký tên xác nhận.

Cầm đồ HD Nha Trang
Cầm đồ HD Nha Trang

Chuyên nhận cầm cố các loại tài sản có giá trị như nhà, xe, điện thoại, giấy tờ… Bên cạnh đó còn chuyên mua bán các loại điện thoại, laptop, xe máy có giá trị lớn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button