Cuộc Sống

Top 10 Tiệm sửa điện thoại uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa

Khi người dùng sử dụng điện thoại dù mới hay cũ cũng sẽ có những rủi ro như rơi vỡ, rớt nước hay trục trặc sập nguồn… Không thể vứt đi để mua cái mới nếu tài chính không cho phép. Chính vì thế mà việc tìm kiếm một tiệm sửa điện thoại uy tín rất quan trọng có mặt tại Top 10 cửa hàng sửa điện thoại tại Nha Trang Khánh Hòa sau:

1.Quỳnh An Mobile Ép kính điện thoại

Là một trong những địa chỉ chuyên sửa chữa các loại máy iphone, ipad, laptop nói chung vô cùng uy tín được người dân khu vực đánh giá rất cao. Thủ tục sửa chữa nhanh chóng.

Quỳnh An Mobile Ép kính điện thoại
Quỳnh An Mobile Ép kính điện thoại

Giá cả được niêm yết cho từng phụ kiện thay thế chính hãng hoặc từng thủ tục sửa chữa khác nhau. Cùng với nhiều dịch vụ khác như thay mặt kính, thay màn hình, thay pin, dán màn hình, cường lực …. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 04b Trịnh Phong, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 090 762 39 99

2.Tiệm Sửa Điện Thoại Trần Huy

Tiệm Sửa Điện Thoại Trần Huy được rất nhiều khách hàng tin dùng khi nhắc đến ngoài nhờ chất lượng dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả thì chủ tiệm cũng rất nhiệt tình, dễ thương.

Tiệm Sửa Điện Thoại Trần Huy
Tiệm Sửa Điện Thoại Trần Huy

Bên cạnh đó là tác phong của nhân viên xem xét đánh giá tổn thất của điện thoại để tiến hành sửa chữa cũng rất nhanh nhẹn, chuyên nghiệp là 1 điểm cộng khi đến đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 47 Vân Đồn, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 093 551 05 19

3.Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Di Động NT Hoàng Gia Mobile Nha Trang

Là trung tâm uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại uy tín nhất tại Nha Trang. Chuyên các dòng điện thoại từ Nokia, samsung, iphone đến các loại laptop đời mới.

Hoàng Gia Mobile Nha Trang
Hoàng Gia Mobile Nha Trang

Trong suốt thời gian thành lập và phát triển, trung tâm đã dần khẳng định được vị trí của mình nhờ những sản phẩm và hiệu quả trong công việc mang lại. Hạn chế nhất việc thay thế linh kiện tốn kém.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1 Đồng Nai, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0782 636 668

4.Q-Phone Chuyên Sửa Ép Kính iPhone Nha Trang

Nếu bạn là khách du lịch khi đến với Nha Trang chẳng may điện thoại hay laptop bị hỏng hóc thì bạn nên chọn Q-Phone Chuyên Sửa Ép Kính iPhone Nha Trang để giao dế yêu của mình cho họ.

Q-Phone Chuyên Sửa Ép Kính iPhone Nha Trang
Q-Phone Chuyên Sửa Ép Kính iPhone Nha Trang

Bởi cần một trung tâm chuyên sửa chữa có chất lượng, có uy tín, chính hãng và tận tâm. Không chặt chém hay nói thách, đảm bảo tính minh bạch trong sửa chữa và mua bán.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 01 Mê Linh, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0783 745 678

5.CHUYÊN Sửa iphone – ipad Tại Nha Trang

Là đơn vị uy tín chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng tại Nha Trang được review và đánh giá rất cao. Từ đội ngũ nhân viên nhiệt thành, tận tâm và chuyên môn cao.

CHUYÊN Sửa iphone - ipad Tại Nha Trang
CHUYÊN Sửa iphone – ipad Tại Nha Trang

Luôn trung thực trong quá trình kiểm tra điện thoại, check lỗi, báo giá chính xác niêm yết không nói thách. Phù hợp cho khách du lịch lạ khi đến với Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 24 Bà Triệu, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 091 419 98 82

6.BB Nha Trang Shop

Một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là BB Nha Trang Shop. Với kinh nghiệm dày dặn trong đánh giá, thay thế và sửa chữa điện thoại.

BB Nha Trang Shop
BB Nha Trang Shop

Cửa hàng luôn tuân thủ các quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Bên cạnh đó cửa hàng còn bày bán, mua lại các điện thoại, ipad cũ mới với giá hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 29c Trịnh Phong, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 093 950 55 06

7.Hoàng Gia Mobile

Cửa Hàng Sửa chữa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, Oppo Nha trang sở hữu dàn nhân viên kỹ thuật lành nghề, chuyên môn cao, tư vấn viên chuyên nghiệp. Sửa chữa nhanh chóng.

Hoàng Gia Mobile
Hoàng Gia Mobile

Đặc biệt là biết cách nhìn nhận và bắt đúng bệnh. Không sửa chỉ để lấy tiền mà bằng cái tâm. Mong muốn khách hàng sử dụng được những dịch vụ tốt nhất của cửa hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 4C Đồng Nai, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0782 636 668

8.Sữa điện thoại lấy liền Bán Điện Thoại Trả Góp

Là địa chỉ uy tín trong việc sửa chữa, thay thế và mua bán các dòng điện thoại từ Nokia, samsung, oppo đến Iphone trên thị trường Nha Trang với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn tay nghề cao.

Sữa điện thoại lấy liền Bán Điện Thoại Trả Góp
Sữa điện thoại lấy liền Bán Điện Thoại Trả Góp

Từ những kinh nghiệm sửa chữa, học tập và làm việc lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động. Cửa hàng là địa chỉ tin cậy khi khách hàng cần tư vấn và thay thế chính hãng.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 098 994 46 44

9.Tiệm ĐTDĐ Lợi Huy

Mặc dù Tiệm ĐTDĐ Lợi Huy chuyên về mua bán, trao đổi các loại điện thoại thông minh, ipad hay laptop nhưng cũng cực kỳ thành công trong mảng sửa chữa điện thoại uy tin.

Tiệm ĐTDĐ Lợi Huy
Tiệm ĐTDĐ Lợi Huy

Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại di động, thay thế linh kiện với mức giá hợp lý và bảo hành dài hạn cho khách hàng thân quen. Đảm bảo chất lượng của hãng và giá thành niêm yết không phát sinh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1 Đinh Tiên Hoàng, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3527 152

10.AChaufone Mobile Services – Á Châu fone sửa chữa ĐTDĐ

Luôn lấy chữ tín làm chìa khóa của thành công, phát triển không ngừng trình độ sửa chữa và thay thế nhanh, mới, hiệu quả các loại điện thoại đình đám hiện nay.

Á Châu fone sửa chữa ĐTDĐ
Á Châu fone sửa chữa ĐTDĐ

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tính chuyên nghiệp cao, nhiệt tình chu đáo, thấu hiểu khách hàng, tư vấn chính xác các giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 28A Hưng Đạo, tp. Nha Trang

Điện thoại: 097 890 84 68

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button