Tin Tức

Top 3 Địa chỉ bán nguyên liệu pha chế chất lượng, giá tốt tại Bình Dương

1


Thuý Vy

Đại lý phân phối Tân Nhất Hương Bình Dương

Tân Nhất Hương là một thương hiệu nổi tiếng đối với ngành bánh và pha chế. Hiện tại, Tân Nhất Hương có nhiều chi nhánh và đại lý phân phối khắp các tỉnh thành với chất lượng đồng đều. Tại Bình Dương, Tân Nhất Hương cũng có đại lý phân phối tọa lạc tại đường DA6 có cả nguyên liệu làm bánh và pha chế. Khi đến đây, bạn sẽ thỏa sức chọn mua những nguyên liệu chất lượng để làm ra những ly thức uống thơm ngon, bao gồm cả topping.

Tất cả các sản phẩm tại đây đều được kiểm tra kỹ hạn sử dụng trước khi cho lên kệ nên bạn có thể yên tâm mua sắm. Thêm vào đó, khách hàng cũng có thể mua hàng từ xa một cách dễ dàng thông qua fanpage. Hàng giao đúng giờ, được đóng gói cẩn thận và có mức phí ship khá hợp lý đấy. Ngoài sản phẩm của Nhất Hương thì ở đây cũng có thêm nhiều thương hiệu khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ khách lẻ đến các đối tác có ý định kinh doanh quán nước thì địa điểm này cũng có những chính sách rất hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 76 đường DA6, khu dân cư Vsip 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0983 065 052

Website: https://tannhathuong.com/

Fanpage: www.facebook.com/tannhathuong.co/

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Đại lý phân phối Tân Nhất Hương Bình Dương
Đại lý phân phối Tân Nhất Hương Bình Dương
Đại lý phân phối Tân Nhất Hương Bình Dương
Đại lý phân phối Tân Nhất Hương Bình Dương


2


Thuý Vy

Cửa hàng Gia Phúc

Cửa hàng Gia Phúc là một trong những địa chỉ bán nguyên liệu pha chế chất lượng có 3 chi nhánh tại Bình Dương. Nguồn hàng được cập nhật liên tục, số lượng lớn và đảm bảo hạn sử dụng cũng như khu vực bảo quản phù hợp vì vậy đối với những đơn hàng lớn, hợp tác cùng các đơn vị kinh doanh đều đảm bảo chu đáo, chuyên nghiệp. Mức giá của các sản phẩm pha chế tại đây không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: khách lẻ, quán thức uống đa quy mô.

Tại cửa hàng Gia Phúc, khách hàng có thể pha chế nhiều loại thức uống thơm ngon như trà sữa, cà phê, trà trái cây, đá xay, từ thức uống để nguyên liệu để làm topping cũng hội tụ đầy đủ, nếu quá đắn đo bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình từ các bạn nhân viên. Bạn cũng có thể mua hàng online thông qua website rất dễ dàng với nhiều mục hàng được phân rõ: nguyên liệu trà sữa, dụng cụ làm bánh, máy móc thiết bị, phụ kiện trang trí,… giá thành được cập nhật cụ thể và hình ảnh đầy đủ, quy trình vận chuyển uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 15 đường H2, phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát, Bình Dương
  • Bình Đức 3, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương
  • 48/123 Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0785 383 879 & 0975 516 396 & 0357 172 176

Website: http://dungculambanhbinhduong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dungculambanhbinhduong/

Cửa hàng Gia Phúc
Cửa hàng Gia Phúc
Cửa hàng Gia Phúc
Cửa hàng Gia Phúc

3


Thuý Vy

Nguyên liệu trà sữa Út Minh

Một trong những địa chỉ nguyên liệu pha chế chất lượng và giá tốt tại Bình Dương chính là Nguyên liệu trà sữa Út Minh. Nguyên liệu trà sữa Út Minh luôn đảm bảo tất cả sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ bao bì đến thành phần, hạn sử dụng dài,… Khi có hàng mới về, chủ sẽ chụp ảnh cập nhật ngay tại fanpage để khách mua online dễ dàng. Cửa hàng cũng chia khu vực rõ ràng từ các loại trà, syrup, bột, kem,… những sản phẩm cần bảo quản lạnh cũng có nơi bảo quản phù hợp để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Không những có nguyên liệu để khách hàng pha chế nước, làm topping ăn kèm, cửa hàng còn cung cấp các loại topping nấu sẵn, điển hình là các loại trân châu, thích hợp để bán cho khách lẻ và những quán trà sữa tại khu vực. Không chỉ có nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý, cửa hàng Nguyên liệu trà sữa Út Minh còn đồng hành cùng người tiêu dùng Bình Dương dài lâu nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình, có kiến thức về các loại thức uống.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 520 đường DT 741, khu phố Phú Nghị, phường Hoà Lợi, thị xã Bến Cát, Bình Dương
Điện thoại: 0329 887 785
Fanpage: https://www.facebook.com/botnautrasua

Nguyên liệu trà sữa Út Minh
Nguyên liệu trà sữa Út Minh
Nguyên liệu trà sữa Út Minh
Nguyên liệu trà sữa Út Minh

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button