Tin Tức

Top 4 Lời dẫn chương trình “Ngày hội đến trường của bé” hay và ý nghĩa nhất

1


Phương Trinh

Lời dẫn chương trình “Ngày hội đến trường của bé” (số 1)

1, Chào

  Nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo và toàn thể các cháu về dự “Ngày hội bé đến trường” năm học 20XX – 20YY của trường mầm non XX.

  Sau đây xin phép các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng toàn thể các cháu cho chương trình “Ngày hội bé đến trường” xin được bắt đầu.

  2, Tuyên bố lý do

  Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các cô giáo cùng toàn thể các cháu yêu quý!

  Trong không khí vui mừng, phấn khởi của cả nước kỷ niệm XX năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Với niềm vui hân hoan phấn khởi của học sinh cả nước đang nô nức đón chào một năm học mới và hưởng ứng “Ngày hội đến trường của bé” năm học 20XX – 20YY.

  Hòa chung với niềm vui hân hoan đó, hôm nay cô và trò trường mầm non… long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 20XX – 20YY.

  3, Giới thiệu đại biểu.


  4, Đại diện nhà trường đọc diễn văn khai mạc


  Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các cô giáo và toàn thể các bé yêu quý!


  Trường mầm non XX có được cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, hiện đại, và phong trào, chất lượng giáo dục toàn diện như ngày hôm nay, là do có một Ban giám hiệu nhà trường tâm huyết, nhiệt tình, đã lãnh đạo, chỉ đạo các phong trào thi đua nuôi tốt, dạy tốt và học của nhà trường. Đặc biệt là cô Hiệu trưởng, cô là con chim đầu đàn, đã không quản ngại khó khăn, vất vả, tâm huyết với trường để xây đắp cho phong trào của nhà trường ngày một phát triển.

  Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c … – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc và trò chuyện cùng các cháu trong buổi lễ hôm nay. Đồng thời đánh trống khai trường để đón chào năm học mới.

  Lồng thơ trong khi đánh trống:

  “Ngân vang tiếng trống trường

  Tiếng trống trường mùa thu

  Được yêu thương, chăm sóc

  Trong vòng tay mẹ hiền

  Bé suốt đời không quên”…

  Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các cô giáo và các cháu yêu quý! Trường mầm non có được cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ sạch đẹp như ngày hôm nay, là do đã được sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể trong toàn xã.

  Về dự và động viên cô và trò của nhà trường trong ngày vui hôm nay còn có Đồng chí: ……………………………………………. – Đại diện cho Đảng ủy, UBND xã mặc dù bận rất nhiều công việc, nhưng đã dành thời gian để về dự và động viên cô và trò của nhà trường hôm nay. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c lên phát biểu, tặng hoa cho nhà trường.

  Vậy xin trân trọng kính mời đ/c.

  Kính thưa các vị đại biểu khách, kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các cô giáo và các cháu thân mến!

  Trường MN Mỹ Hưng được trưởng thành, giữ vững về số lượng và nâng cao chất lượng GD toàn diện như ngày hôm nay, thì chúng ta không thể nào không nói đến sự nhiệt tình và quan tâm ủng hộ về mọi mặt của Hội cha mẹ học sinh trong toàn trường.

  Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Ông … – Hội trưởng hội phụ huynh của trường lên phát biểu ý kiến và tặng hoa cho cô và các cháu trong ngày vui hôm nay.

  Vậy xin trân trọng kính mời Ông.

  5. Chương trình văn nghệ chào mừng

  Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các cô giáo cùng các cháu yêu quý!

  Trong ngày vui hôm nay, cô và trò trường mầm non chúng tôi rất bồi hồi xúc động, khi đã được đón nhận những tình cảm chân thành, những bó hoa tươi thắm và những lời phát biểu động viên đầy ý nghĩa của các đ/c đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh.

  Để đáp lại sự quan tâm của các Bác lãnh đạo và các bậc phụ huynh, sau đây các cô và các cháu trường mầm non chúng tôi xin gửi đến các quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh một chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng “Ngày hội đến trường của bé”. Xin mời các quý vị cùng thưởng thức.

  Mở đầu chương trình văn nghệ trong buổi lễ hôm nay là bài múa: ……………………Do các cháu lớp 5 tuổi biểu diễn, xin mời quý vị cùng đón xem.

  2. Tiếp theo chương trình văn nghệ là bài ………………………………………………

  3. Để nối tiếp chương trình văn nghệ là bài……………………………………………

  4. Tiếp theo chương trình là bài …………………………………………………………

  5. Để nối tiếp chương trình là bài………………………………………………………..

  6. Để kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng “Ngày hội đến trường của bé”hôm nay, mời các vị đại biểu, các bậc phụ huynh đến với bài múa …………………………….

  Do tập thể các cháu lớp 5 tuổi biểu diễn.

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)


  2


  Phương Trinh

  Lời dẫn chương trình “Ngày hội đến trường của bé” (số 2)

  Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong trường mầm non ……………

  Lời đầu tiên cho phép tôi – người dẫn chương trình “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay, xin được gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất.

  Chúc buổi lễ khai giảng năm học……………………………………………….. thành công tốt đẹp.

  Thông qua chương trình của buổi lễ gồm có nội dung sau.

  • Văn nghệ chào mừng.
  • Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
  • Diễn văn khai mặc buổi lễ.
  • Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo địa phương.
  • Tặng quà của hội phụ huynh dành cho nhà trường.
  • Bế mạc.

  Kính thưa các quý vị, mùa thu- mùa của năm học mới đã bắt đầu. Để ngày hội đến trường của bé hôm nay thêm phần rộn rã và thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, kính mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng “ngày hội đến trường của bé” do cô và trò trường mầm non………….. thể hiện. Mở đầu là liên khúc “Bài ca đi học, Trường chúng cháu đây là trường mầm non”. Xin mời cô và các cháu ………………………………………………………………………………………………………………….

  Cảm ơn tiết mục biểu diễn của các cô và các cháu.

  Tiếp theo chương trình văn nghệ chào mừng “ngày hội đến trường của bé” là tiết mục vô cùng vui nhộn, đáng yêu do các bé lớp…………… thể hiện. Xin quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cho một tràng pháo tay để cổ vũ cho các bé …………………………………………………………………………………………………………………. Cám ơn tiết mục biểu diễn của các cháu.

  Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con thân mến.

  Hôm nay hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm XX năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Mùng 2 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

  Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo … về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, hôm nay trường mầm non Thái yên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 20XX- 20YY.

  Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con thân mến.

  Chương trình buổi lể xin được khép lại tại đây. Thay mặt BTC, tôi xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo, quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh và .. Đã bớt chút thời gian đến dự buổi lễ khái giảng ngày hôm nay.

  Tôi xin tuyên bố bế mạc Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 của trường mầm non XX.

  Kính chúc quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt. Chúc các con chăm ngoan, học giỏi. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn./.

  Tập thể CB-GV-NV Trường Mầm Non XX.

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)

  3


  Phương Trinh

  Lời dẫn chương trình “Ngày hội đến trường của bé” (số 3)

  Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

  Trong cuộc sống này, lời ca tiếng hát luôn là thứ giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống, thêm lạc quan và cảm thấy cuộc sống xung quanh tốt đẹp hơn. Và trong buổi lễ ngày hôm nay, để làm sôi động không khí khai giảng, xin kính mời các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do cô và trò trường Mầm non… thể hiện.

  Chương trình văn nghệ chào nừng năm học mới 20XX – 20YY của các bé trường mầm non … tạm dừng tại đây. Chúng ta sẽ gặp lại các bé trong những tiết mục tiếp theo.

  A. Phần lễ:

  1. Chào cờ:

  Đã đến giờ làm việc Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các chúa học sinh đứng dậy làm lễ chào cờ.

  2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình buổi lễ

  Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

  Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm XX năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9. Hằng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, HS, SV trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 20XX đã kép lại, năm học 2017-20XX đã thật sự bắt đầu. Ngành Giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung, cũng như của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò của trường Mầm non… long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé”- khai giảng năm học 20XX-20YY. Đó chính là lý do của buổi lễ hôm nay.

  Đến dự lễ khai giảng năm học 20XX-20YY của trường Mầm non…, Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu:

  3. Đón các bé 3 tuổi vào trường:

  Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

  Năm học 20XX-20YY chúng ta vui mừng chào đón các bé 2, 3 tuổi vào trường. Ban tổ chức xin trân trọng kính mời cô …Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đón các bé 2, 3 tuổi vào trường. Trân trọng kính mời cô.

  4. Đọc thư của Chủ tịch nước:

  Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

  Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chùng ta luôn qua tâm đến sự nghiệp trồng người. Ngay sau khi đất nước giành được độc lập, trong năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Bác đã gửi thư cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả nước. Bác mong muốn các cháu học sinh học giỏi hơn, xứng đáng là người dân Việt nam độc lập, để đứng lên đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu. Trong suốt thời gian qua Đảng và Nhà nước ta vẫn luôn không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy – trò cũng không nừng vươn lên khắc phục khó khăn, cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt. Nhân ngày khai giảng năm học 20XX – 20YY, chủ tịch nước cộng hìa xã hội chủ nghĩa Việt Nam…đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh.

  Sau đây Ban tổ chức xin trân trọng kính mời cô Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Trân trọng kính mời cô.

  5. Diễn văn khai giảng năm học 2017-2018

  Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

  Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm phấn khởi và sự chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Ban tổ chức trân trọng giới thiệu và kính mời cô Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. xin trân trọng kính mời cô.

  6. Khen thưởng cán bộ, giáo viên năm học 20XX-20YY.

  Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

  Tiếp theo chương trình Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô chủ tịch công đoàn trường lên công bộ quyết định khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 20XX-20YY. Trân trọng kính mời cô.

  7. Đại biểu cấp trên phát biểu:

  Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

  Trong nhiều năm qua cô và trò trường Mầm non Liên Minh luôn nhận được sự quan tâm của Ccs cấp lãnh đạo, nhất là lãnh đạo địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào thi đua của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng. Trong buổi lễ khai giảng long trọng hôm nay trường Mầm non .. rất vinh dự được ………………………………………………………………………………………

  ……………………………………………………………………………………….về dự , sau đây Ban tổ chức trân trọng giới thiệu và kính mời ………………………….. thay mặt cho lãnh đạo xã lên phát biểu căn dạn cô và trò trường Mầm non …nhân dịp khai giảng năm học mới. Xin trân trọng kính mời ông.

  8. Đại diện phụ huynh phát biểu

  Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

  Góp phần với sự thành công của nhà trường là sự đóng góp hết sức to lớn của các bậc phụ huynh, nhất là Ban đại diện cha mẹ học sinh. Nhân dịp ngày khai trường năm học mới Ban tổ chức xin giới thiệu và kính mời ông ..– Phó trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh lên phát biểu ý kiến. Xin trân trọng kính mời ông.

  9. Đại diện giáo viên phát biểu.

  Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

  Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chắc hẳn mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng, những niềm xúc động trào dâng trong mỗi chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề “trồng người”, như cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

  Để thể hiện những tâm trạng đó sau đây Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo……………………………………………..đại diện cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường lên đọc quyết tâm thư nhân ngày khai trường năm học mới. Xin trân trọng kính mời cô.

  10. Trao quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó.

  Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

  Trong số những cháu học sinh đang ngồi đây, có cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đã có rất nhiều các cháu nỗ lực vượt khó, vươn lên để đến trường, để được tiếp vui chơi và học tập cùng các bạn. Bên cạnh sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các đoàn thể với những vòng tay nhân ái luôn sẻ chia cùng các cháu. Và những món quà nghĩa tình được trao tặng hôm nay đã thật sự mang lại nhiều giá trị xã hội cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên lớn cho các cháu để các cháu trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình – nhà trường và xã hội.

  Hôm nay Hội phụ nữ xã … có 1 xuất quà tặng cho cháu học sinh nhèo vượt khó, Đoàn thanh niêm cộng sản Hồ Chí Minh có 4 xuất quà tặng cho cháu học sinh nhèo vượt khó. Sau đây Ban tổ chức đọc danh sách các bé có tên sau lên nhận quà.

  B. Phần hội:

  Chương trình văn nghệ của cô và trò trường Mầm non…

  Bế mạc:

  Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của trường Mầm non … đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BTC tôi xin tuyên bố bế mạc lễ khai giảng năm học 20XX-20YY. Thay mặt nhà trường, các thầy cô giáo, các cháu học sinh, xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, và nhân dân trong xã đã về đây vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của cô và trò trường ….

  Xin cảm ơn các cô giáo và các cháu học sinh có mặt đông đủ trong ngày hội hôm nay.
  Kinh chúc các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo mạnh khỏe công tác tốt
  Chúc các cháu học sinh chăm ngoan và học giỏi
  Chúc một năm mới chất lượng và hiệu quả./.

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)

  4


  Phương Trinh

  1

  1. Văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng trường mầm non

  Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong trường mầm non ….

  Lời đầu tiên cho phép tôi – người dẫn chương trình “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay, xin được gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất.

  Chúc buổi lễ khai giảng năm học… thành công tốt đẹp.

  Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào.

  “Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu”.

  Kính thưa các quý vị, mùa thu- mùa của năm học mới đã bắt đầu. Để ngày hội đến trường của bé hôm nay thêm phần rộn rã và thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, kính mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng “ngày hội đến trường của bé” do cô và trò trường mầm non….thể hiện.

  Mở đầu là liên khúc “Bài ca đi học, Trường chúng cháu đây là trường mầm non”.

  Xin mời cô và các cháu…………………………….Cảm ơn tiết mục biểu diễn của các cô và các cháu.

  Tiếp theo chương trình văn nghệ chào mừng “ngày hội đến trường của bé” là tiết mục vô cùng vui nhộn, đáng yêu do các bé lớp… thể hiện. Xin quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cho một tràng pháo tay để cổ vũ cho các bé.

  Cám ơn tiết mục biểu diễn của các cháu.

  2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

  Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân mến.Tiếp theo màn văn nghệ chào mừng là nội dung chính của “Ngày hội đến trường của bé” ngày hôm nay xin phép được bắt đầu

  Tuyên bố lý do:

  Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân mến. Sau một mùa hè đầy tươi vui với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm XX năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Mùng 2 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

  Thực hiện sự chỉ đạo của… về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, hôm nay trường mầm non ABC long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 201X- 201X.

  Giới thiệu đại biểu:

  Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non ABC ngày hôm nay xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:- Ông…- Bà…

  3. Diễn văn khai giảng năm học mới

  Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân mến.

  Sau một mùa hè đầy lí thú, ngày hôm nay chúng ta lại được gặp nhau trong “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Tiếp theo chương trình buổi lễ trân trọng kính mời cô/thầy… Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Xin trân trọng kính mời………..Xin cám ơn thầy/cô.

  Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân mến. Vậy là tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu, hứa hẹn một năm học mới các con sẽ chăm ngoan hơn, học giỏi hơn và sẽ là những mầm non tương lai của đất nước nhé.

  4. Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo, chính quyền hoặc các ngành

  Sau tiếng trống trường báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu, sau đây xin mời ông/bà… đại diện lãnh đạo… có ý kiến phát biểu chỉ đạo………………….Xin cám ơn ông/bà.

  5. Chương trình văn nghệ

  Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân mến.

  Để thay đổi không khí buổi lễ “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay được vui và sôi động hơn, xin mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh thưởng thức tiết mục… (Giới thiệu các tiết mục)

  a, Mở đầu chương trình văn nghệ hôm nay xin kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các bé cùng thưởng thức tiết mục múa: “Cô giáo trẻ” do các cô giáo trường mầm non… biễu diễn.

  b, Thầy cô, những người ươm mầm xanh cho đất nước, cũng là người chắp cánh ước mơ cho các con. Đó cũng là nội dung của bài nhảy múa “Chắp cánh ước mơ” do các cháu lớp…biểu diễn.

  Xin 1 tràng pháo tay dành tặng cho các cháu.

  c, Trẻ e như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan, Tất cả mọi trẻ em đều có quyền được đến trường và là nhiệm vụ của các bậc phụ huynh. Sau đây xin kính mời quý vị đại biểu cùng tất các bậc phụ huynh, các cô và các cháu thưởng thức vở kịch “…” do …biểu diển.Xin 1 tràng pháo tay dành tặng cho 2 cô và ê kíp của vở kịch “…”

  d, Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, em bước đi dưới từng kẽ lá. Đó là nội dung tiết mục nhảy múa: “Vui đến trường” do các bé…biểu diễn.Xin quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh dành 1 tràng pháo tay thật lớn để cỗ vũ cho các cô giáo và các bé.

  6. Bế mạc

  Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân mến.Chương trình văn nghệ chào mừng xin được khép lại tại đây. Thay mặt cho BTC, tôi xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo, quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh và lực lượng xã hội đã tạo điều kiện cũng như giúp đỡ cho trường trong các năm học vừa qua và trong các năm tới.

  Thay mặt BTC, tôi xin tuyên bố bế mạc Lễ Khai giảng năm học 201X – 201X của trường mầm non ABC.

  Kính chúc quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt. Chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi.

  Xin chân thành cảm ơn!

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)

  0/5 (0 Reviews)

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button