Tin Tức

Top 5 Công ty thiết kế ngoại thất tốt nhất tỉnh Hưng Yên

1


Diệu Hoài

Elkay – Nội Thất và Xây Dựng

Elkay được thành lập năm 2016, đến nay đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất – ngoại thất hàng đầu tại Hưng Yên. Đội ngũ sáng lập công ty là các nhà thiết kế kiến trúc, nội thất và quy hoạch đô thị có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất và cung cấp nội thất cao cấp. Tại Việt Nam và một số nước Đông Nam Á, Châu Âu, Nội thất Elkay nổi tiếng với những thiết kế ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp và những dự án quy hoạch đô thị tầm cỡ quốc gia.

Định hướng phát triển thành một Tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội thất, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm kiến trúc, xây dựng nội thất với dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Elkay định hướng phát triển thành một Tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội thất, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm kiến trúc, xây dựng nội thất với dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Từ đó, mang vẻ đẹp của kiến trúc Việt Nam đi toàn thế giới. Với tầm nhì như vậy, Elkay luôn nỗ lực hết mình để mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất uy tín tại Hưng Yên thì không thể bỏ qua đơn vị này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Vũ Văn Cẩn, Phường Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên
Điện thoại: 0867 607 551
Email: elkayvietnam@gmail.com
Website: https://www.elkay.vn/
Fanpage: www.facebook.com/elkayvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/elkaygroup/

Pinterest: https://www.pinterest.com/thietkeelkay/_created/
Tiktok
: https://www.tiktok.com/@elkaygroup?lang=vi-VN
Youtube:
https://www.youtube.com/c/ELKAYGROUP

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00 (Thứ 2- Thứ 7)

Elkay - Nội Thất và Xây Dựng
Elkay – Nội Thất và Xây Dựng
Elkay - Nội Thất và Xây Dựng
Elkay – Nội Thất và Xây Dựng


2


Diệu Hoài

Kiến trúc Gia Phú

Công ty TNHH kiến trúc Gia Phú là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng dân dụng. Một tập thể những kiến trúc sư đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản 100% tại đại học kiến trúc Hà Nội. Lòng say mê sáng tạo cùng tinh thần trách nhiệm cao, quyết tâm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, công ty luôn muốn được thực hiện ước mong của khách hàng về căn nhà sẽ trở thành tổ ấm của họ.

Công ty chọn năm 2020 là năm khởi đầu cho sự phát triển của công ty. Mặc dù thời điểm điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp và nhiều khó khăn, nhưng mang trong mình một tinh thần lạc quan và nhiệt huyết, công ty tự tin sẽ nâng công ty phát triển chuyên nghiệp, tạo nên nhiều công trình đẹp cho khách hàng.

Trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế, xây dựng hàng đầu về chất lượng và quy mô trong lĩnh vực nhà ở dân dụng.Thiết kế, xây dựng những công trình chất lượng, thẩm mỹ, giá thành và tiến độ hợp lý nhất cho khách hàng. Công ty luôn luôn đặt chữ ‘‘Tâm’’ trong từng nét vẽ, bởi Gia Phú hiểu có khi cả cuộc đời, khách hàng chỉ xây nhà có một lần, bỏ một số tiền rất lớn để làm thì những gì họ nhận được phải là xứng đáng. Với giá trị cốt lõi: Khác biệt – Chất lượng – Uy tín. Mỗi cá nhân của công ty luôn luôn: Kỷ luật – Tận tâm – Dám nghĩ – Dám làm – Dám chịu trách nhiệm. Cùng tôn chỉ phát triển bền vững, công ty luôn luôn lắng nghe, am hiểu cũng như thay đổi với xu hướng thiết kế hiện đại, lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui, hạnh phúc của Gia Phú!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 6 Lê Thanh Nghị, Hưng Yên
Điện thoại: 0988 887 337
Email: kientrucgiaphu.vn@gmail.com
Website: http://kientrucgiaphu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/kientrucgiaphu.vn

Kiến trúc Gia Phú
Kiến trúc Gia Phú
Kiến trúc Gia Phú
Kiến trúc Gia Phú

3


Diệu Hoài

Kiến trúc ACB HOME

ACB HOME hội tụ những kiến trúc sư, kỹ sư giỏi tài năng, được đào tạo bài bản 100% tại đại học xây dựng cùng lòng nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng với nghề, những hiểu biết sâu rộng về kiến thức chuyên ngành và văn hóa kiến trúc, chúng tôi đã và đang tạo ra rất nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng, phong cách vượt thời gian đến tay quý khách hàng!

ACB HOME luôn hướng tới giải pháp tổng thể, là đơn vị duy nhất có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất đến xây mới, cải tạo, trang trí… Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến các sản phẩm Nội, Ngoại thất cao cấp… với những bản thiết kế chi tiết đến hoàn hảo. Với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững – tầm nhìn chiến lược, ACB HOME đặt mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết Kế – Thi Công – Cải Tạo – Kiến Trúc Nội Thất tại Việt Nam và trở thành một thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong đánh giá của khách hàng.

Công ty CP kiến trúc nội thất ACB HOME luôn hướng tới giải pháp tổng thể, là đơn vị có thể cung cấp sản phẩm dịch vụ trọn gói từ thiết kế kiến trúc sân vườn, Nội thất đến xây mới, cải tạo, trang trí… Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến các sản phẩm Nội, Ngoại thất cao cấp… với những bản thiết kế chi tiết đến hoàn hảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số nhà 280 thị trấn Văn Giang, Văn Giang, Hưng Yên
Điện thoại: 0977 755 966
Email: kts.ngohieuacb@gmail.com
Website: https://acbhome.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ACBHOMEkientrucvaxaydung

Kiến trúc ACB HOME
Kiến trúc ACB HOME
Kiến trúc ACB HOME
Kiến trúc ACB HOME

4


Diệu Hoài

Kiến trúc Hưng Thịnh Home

Hưng Thịnh Home có nhiều năm kinh nghiệm về ngành thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng……và dành sự quan tâm đặc biệt tới mỗi khách hàng, mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến cho từng gia đình. Hưng Thịnh Home là một trong những công ty thiết kế nội thất và thi công nội thất uy tín tại Thành phố Hà Nội. Từ những người thợ làm mộc của xưởng gỗ đến các nhà kiến trúc sư của công ty đã tạo nên một sứ mệnh hoàn hảo và chất lượng cho một không gian nội thất tinh tế. Hưng Thinh Home

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Hưng Thịnh Home đã không ngừng phát triển từng bước khẳng định thương hiệu. Công ty hướng tới cá nhân hoá về thiết kế nội thất cho từng khách hàng. Hưng Thịnh Home cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, cải thiện gout thẩm mỹ tốt hơn để mang đến cho khách hàng những ánh nhìn mới mẻ và lạ mắt, đặc biệt là hợp với phong thủy, tuổi tác và sở thích của gia chủ.

“Không ngừng nỗ lực để kiến tạo không gian sống mang đậm nét riêng trở thành niềm tự hào của khách hàng; kết hợp tinh tế giữa phong cách kiến trúc đương đại và thủ công mỹ nghệ truyền thống.” Công ty luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp phát huy tài năng, phát triển sự nghiệp và cùng chia sẻ lợi ích với cán bộ công nhân viên. Luôn gây dựng niềm tin, hướng tới mục tiêu tối đa hóa giá trị đầu tư cho cổ đông, bằng việc nâng cao thương hiệu doanh nghiệp và duy trì sự tăng trưởng bền vững”.

Kiến trúc Hưng Thịnh Home là:

 • Một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế nội thất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam
 • Đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu lớn trong ngành vật liệu hoàn thiện nhà
 • Kênh cung cấp sản phẩm nội thất cao cấp, đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng
 • Trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế nội thất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam
 • Trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế nội thất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam
 • Đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu lớn trong ngành vật liệu hoàn thiện nhà
 • Kênh cung cấp sản phẩm nội thất cao cấp, đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng
 • Đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu lớn trong ngành vật liệu hoàn thiện nhà
 • Kênh cung cấp sản phẩm nội thất, ngoại thất cao cấp, đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 68 Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên
Điện thoại: 0395 930 995
Email: homecompanyvn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Nhadep.maithai

Kiến trúc Hưng Thịnh Home
Kiến trúc Hưng Thịnh Home
Kiến trúc Hưng Thịnh Home
Kiến trúc Hưng Thịnh Home

5


Diệu Hoài

Kent International

Kent International là công ty con của tập đoàn Robert & Partners International uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ thi công nội thất – ngoại thất trọn gói. Bạn không cần phải băn khoăn khi sử dụng dịch vụ tại đây, bởi Kent International là một đơn vị cung cấp sản phẩm thiết kế nội thất – ngoại thất chuẩn quốc tế. Bởi tại đây đã và đang cung cấp dịch vụ không chỉ ở Việt Nam, mà còn hoạt động mạnh mẽ ở Dubai, UAE, India, Qatar, Sri Lanka, Maldives, Africa, UK, US và Ả Rập…

Kent International là đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam quy định tỉ lệ vàng trong từng hàng mục, giúp công trình bền vững và đạt chất lượng cao tối đa, tiết kiệm chi phí vật liệu:

 • Đội ngũ Chuyên gia và Kĩ sư được đào tạo bài bản tại UAE, có kinh nghiệm thực chiến tại cả UAE và Việt Nam nhiều năm.
 • Kiến trúc sư chất lượng cao tốt nghiệp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, trình độ cao và nhiều năm thực tế ngoài công trường, mang tới các thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn thiết thực về công năng.
 • Các đội thợ lành nghề được huấn luyện chuyên nghiệp, kĩ thuật cao và giàu kinh nghiệm. Công trình được giám sát bởi 3 cấp Kĩ sư: Kĩ sư hiện trường, Kĩ sư Kiểm soát chất lượng, Kĩ sư chuyên sâu. Qua đó, mọi công trình đều được đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng.
 • KENT INTL cam kết bảo hành và bảo trì từng hạng mục trong công trình lên tới 10 năm, giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống.
 • Mọi khó khăn về giấy tờ, xin phép xây dựng… đều được các chuyên gia tại Kent thay bạn giải quyết, giúp bạn yên tâm và tập trung cho công việc, gia đình.
 • Đội ngũ chuyên giải quyết các vấn đề về hồ sơ thi công và giấy phép xây dựng giúp bạn yên tâm với mọi thủ tục phức tạp về giấy tờ.

Kent International đã hoàn thành nhiều dự án uy tín thành công như thiết kế và thi công trọn gói như: lắp các phòng chờ hàng không bên trong sân bay, chỉnh trang nhà ga sân bay, mở rộng trung tâm mua sắm, trang bị nội thất cho các Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng, trang bị nội thất trọn gói cho nhà hàng, cà phê cửa hàng, quán bar, câu lạc bộ đêm, sòng bạc, Công viên giải trí, căn hộ, biệt thự sang trọng công trình phù hợp… Mặc dù mức chi phí bạn cần tri trả để được thực hiện bởi đơn vị này là khá cao, tuy nhiên, chất lượng dịch vụ tại đây không cần phải bàn cãi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: B42 Phố Trúc, Ecopark, Hưng Yên
Điện thoại: 0948 451 888 & 0865 225 300 & 0915 342 888
Email: info@kentintl.com
Website: https://kentintl.com
Fanpage: www.facebook.com/Kentinternational12

Kent International
Kent International
Kent International
Kent International

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button