Tin Tức

Top 5 Trường mầm non uy tín huyện Cần Giờ, TPHCM

1


Hồng Nhung

Trường mầm non Bình Khánh

Trường mầm non Bình Khánh là một địa chỉ được nhiều phụ huynh tin yêu tại khu vực huyện Cần Giờ. Tuy vị trí nằm khá xa khu vực trung tâm nhưng trường mầm non Bình Khánh lại được trang bị khá đầy đủ những trang thiết bị cũng như là dụng cụ học tập vui chơi tiên tiến. Với mức học phí tối ưu nhất, trẻ sẽ được trải nghiệm trong môi trường quốc tế, cơ sở hiện đại, được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để tự tin trở thành một công dân toàn cầu.

Trẻ được sinh hoạt trong không gian thoáng đãng, rộng rãi, sạch sẽ của sân trường lẫn những phòng học chuyên biệt với nhiều chức năng khác nhau. Ngoài những bài học kiến thức cơ bản, trẻ được khuyến khích phát triển tư duy bằng những hoạt động vui chơi, ngoại khóa, giao lưu, văn nghệ,…

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Bình Khánh được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo chuyên môn lẫn kinh nghiệm nuôi dạy trẻ. Bé yêu của bạn sẽ được đối đãi với tất cả tình yêu thương và sự chân thành nhất. Khiến bạn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Rừng Sác, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3874 2685

Website: https://mnbinhkhanh.hcm.edu.vn/

Trường mầm non Bình Khánh
Trường mầm non Bình Khánh
Hoạt động tại trường mầm non Bình Khánh
Hoạt động tại trường mầm non Bình Khánh


2


Hồng Nhung

Trường mầm non An Thới Đông

Trường mầm non An Thới Đông được phụ huynh biết đến như một địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc, giáo dục Trường như một vườn ươm xinh xắn với nhiều mầm xanh khỏe khoắn đang lớn dần lên theo năm tháng nhờ bàn tay chăm sóc của các cô giáo tâm huyết có nhiều kinh nghiệm trong nghề dạy trẻ. Sân chơi thoáng mát, có nhiều cây xanh là nơi cho trẻ vui chơi, nô đùa, tập thể dục, tắm nắng hay tham gia các hoạt động học ngoài trời. Vị trí của trường khá thuận tiện cho phụ huynh trong việc đưa đón con em đi học.

Giờ học và giờ chơi của bé được phân chia rất hợp lý, nhằm đảm bảo cho bé sự phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần. Hoạt động ngoại khóa là một trong những điểm sáng tại trường mầm non An Thới Đông. Trẻ có cơ hội giao tiếp nhiều hơn với bạn bè đồng trang lứa cũng như mở mang thêm nhiều kiến thức trong cuộc sống. Chế độ ăn uống của bé tại mầm non An Thới Đông được kiểm soát rất chặt chẽ, nguyên liệu đầu vào phải luôn tươi mới, quy trình chế biến phải đảm bảo VSATTP. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em theo học tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: ấp An Hòa, huyện Cần Giờ, TPHCM

Điện thoại: 028 3888 7892

Website: https://mganthoidong.hcm.edu.vn/

Giờ học và giờ chơi của bé được phân chia rất hợp lý
Giờ học và giờ chơi của bé được phân chia rất hợp lý
Giờ học và giờ chơi của bé được phân chia rất hợp lý
Giờ học và giờ chơi của bé được phân chia rất hợp lý

3


Hồng Nhung

Trường mầm non Bình An

Trường mầm non Bình An luôn đặt tiêu chí trẻ là đối tượng cần được giáo dục bằng yêu thương, nguyên tắc đó xuyên suốt trong hệ thống giáo viên, bảo mẫu của trường. Đến với nghề bằng cái tâm, tình yêu thương, sức nặng của thiên chức đó sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Với tình yêu thương bao là cũng như mong muốn tiếp bước cho thế hệ trẻ Việt Nam, trường mầm non Bình An cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho trẻ. Chương trình giáo dục theo sát giáo án Bộ GD-DT. Phòng học tại Bình An được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp việc học trở nên sinh động hơn.

Phụ huynh thường có thiên hướng kén chọn khi lựa trường mầm non để gửi bé. Đặc biệt là khu vực nằm xa trung tâm thành phố như Cần Giờ, việc chọn một trung tâm tốt cho bé càng khó khăn hơn. Trường mầm non Bình An được thành lập để mang đến phụ huynh sự an tâm. Bên cạnh những giờ lên lớp bé sẽ được tham gia các hoạt động thể chất và vui chơi nhóm tăng sự kết nối cho trẻ với bạn bè đồng trang lứa. Mang đến cho trẻ sự tự tin trong giao tiếp và cách hành xử đúng trong cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: ấp Bình An, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ

Điện thoại: 0797 735 930

Website: https://mnbinhancangio.hcm.edu.vn/

Trường mầm non Bình An
Trường mầm non Bình An
Trường mầm non Bình An
Trường mầm non Bình An

4


Hồng Nhung

Trường mầm non Cần Thạnh 2

Trường mầm non Cần Thạnh 2 là một ngôi trường khang trang tọa lạc trên mặt tiền đường Đặng Văn Kiều, Cần Thạnh. Nhìn từ bên ngoài, bạn có thể thấy cơ sở khá nhiều màu sắc phù hợp với đặc điểm của trẻ. Bên cạnh khu vực sinh hoạt chung, trường có nhiều phòng học với nhiều chức năng khác nhau (văn nghệ, vẽ,…) với trang thiết bị hiện đại, an toàn cho trẻ trong suốt thời gian học tập tại đây

Giáo viên của trường có kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kĩ năng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Chế độ dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu phát triển một thể chất hoàn hảo cho trẻ. Tại trường những hoạt động vui chơi, học hỏi gắn liền với thực tiễn sẽ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, khám phá bản thân, thế giới xung quanh, phát triển sự khéo léo, khả năng sáng tạo. Ngoài ra, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về dinh dưỡng cho bé, mọi nguyên liệu sử dụng đều được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối cho bé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đặng Văn Kiều, Miếu Nhì, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TPHCM

Điện thoại: 028 3847 0425 & 028 3786 1551

Email: C0canthanh.cangio.tphcm@moet.edu.vn

Website: https://mncanthanh2.hcm.edu.vn/

Trường mầm non Cần Thạnh
Trường mầm non Cần Thạnh
Trường mầm non Cần Thạnh
Trường mầm non Cần Thạnh

5


Phạm Hằng

Trường mầm non Long Hòa

Với phương châm, quan tâm một cách thực sự đến việc giáo dục và đào tạo con người ngay từ giai đoạn đầu tiên, trường Mầm non Long Hòa, Cần Giờ trong bất kì thời kỳ nào cũng luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc, nuôi dạy trẻ phát triển cân đối hài hòa trên 5 lĩnh vực: Phát triển thể chất, nhận thức, thẩm mỹ, ngôn ngữ và tình cảm xã hội.

Chương trình học tại đây đi sâu về lĩnh vực phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ: bồi dưỡng cảm xúc thẩm mỹ, phát triển kĩ năng cơ bản trong hoạt động nghệ thuật (âm nhạc, tạo hình) cũng như năng lực hoạt động thẩm mỹ và sáng tạo cái đẹp trong tự nhiên, trong cuộc sống và trong nghệ thuật, tích hợp các nội dung giáo dục theo chủ đề một cách hợp lý, phù hợp với từng độ tuổi. Đồng thời các cô giáo cũng tăng cường các hoạt động giáo dục nhằm kích thích khả năng tư duy, kỹ năng vận động và giáo dục kỹ năng sống cho trẻ để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các con hình thành nền tảng nhân cách ban đầu, phát triển toàn diện tâm sinh lý phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, mang đến cho trẻ hành trang sẵn sàng bước vào các cấp học tiếp theo và cuộc sống trong tương lai…

Để làm tốt vai trò là trường chất lượng cao, nhà trường cần không ngừng nâng cao, học tập kinh nghiệm tiếp thu và áp dụng những tiêu chuẩn, nội dung, phương pháp giáo dục tiên tiến ở trong nước và quốc tế. Đáng chú ý, để đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, mần non Long Hòa còn chú trọng việc giáo dục mang tính mở, hướng đến các yêu cầu của xã hội, tổ chức các hoạt động giáo dục hiệu quả. Đó là, xã hội cần gì thì trường phải hướng đến điều đó, chứ không phải có gì dạy nấy. Ngoài ra, mỗi bữa ăn của các bé cũng được nhà trường quan tâm đặc biệt sao cho các thực phẩm luôn tươi, bữa ăn đảm bảo an toàn về cả dinh dưỡng lẫn chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Đường Duyên Hải, ấp Đồng Hòa, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 028 3874 3072

Email: c0longhoa.cangio.tphcm@moet.edu.vn

Website: https://mglonghoa.hcm.edu.vn/

Trường Mầm non Long Hòa, Cần Giờ
Trường Mầm non Long Hòa, Cần Giờ
Trường Mầm non Long Hòa, Cần Giờ
Trường Mầm non Long Hòa, Cần Giờ

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button