Tin Tức

Top 7 Địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng

1


Thịnh Nguyễn Sỹ

Bùm Hair Salon

Không chỉ nổi tiếng là chuyên gia về tư vấn thiết kế mẫu tóc ấn tượng hợp xu thế thời trang, Bùm Hair Salon còn là một trong những thương hiệu đào tạo nghề tóc uy tín hàng đầu tại Lâm Đồng, nơi đã đào tạo ra rất nhiều học viên và chủ salon.

Đến với Bùm Hair Salon, các bạn sẽ được đào tạo kĩ thuật từ căn bản đến nâng cao, các mẫu tóc xu hướng thịnh hành nhất và nhất là việc học lý thuyết luôn được đi đôi với thực hành. Các bạn sẽ được Bùm Hair Salon dạy nghề tại salon đảm bảo chất lượng tay nghề học viên và kiến thức thực tế. Hơn hết là cách truyền cảm hứng, phương pháp giảng dạy, kiến thức bài bản và quy chuẩn.Ưu điểm học tại Bùm Hair Salon, các bạn được va vấp thực tế nhanh tiến bộ. Không chỉ đào tạo về nghề mà các kĩ năng mềm giao tiếp, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp cũng được đào tạo bài bản.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học đào tạo nghề tóc của Bùm Hair Salon?

 • Sự giảng dạy tận tâm của đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề tóc.
 • Giảng dạy theo giáo trình chuẩn và môi trường học tập chuyên nghiệp. Có phòng học lý thuyết và thực hành chuẩn.
 • Học viên sẽ học và thực hành toàn bộ kỹ năng về tóc: cắt, duỗi, uốn, nhuộm… với lộ trình học đặc biệt. Các mẫu tóc hot và thịnh hành nhất.
 • Được thực hành trên tóc thật 100%
 • Học đến khi nào ra nghề, không giới hạn thời gian và buổi học
 • Được định hướng phát triển nghề nghiệp.
 • Lịch học linh động, đóng tiền học luôn.

Thêm một ưu điểm giúp Bùm Hair Salon giải quyết vấn đề nên học nghề cắt tóc ở đâu tại Lâm Đòng, đó chính là hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Với sứ mệnh là nơi uy tín và đồng hành cùng những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp – Hãy cùng Bùm Hair Salon đạt lấy ước mơ của bạn ngay hôm nay bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 21 Phù Đổng Thiên Vương, P. 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0868 197 998
Email: bumhairsalon@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100009142989049

Fanpage: www.facebook.com/hairsalonbum

Bùm Hair Salon
Bùm Hair Salon
Bùm Hair Salon
Bùm Hair Salon


2


Thịnh Nguyễn Sỹ

Beauty Salon Tâm Artist

Không nằm ngoài danh sách này, Beauty Salon Tâm Artist cũng là một địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín và chất lượng nhất Lâm Đồng mà chúng ta phải nhắc đến. Tại đây, các khóa dạy cắt tóc cơ bản được dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên môn và các kỹ thuật cần thiết để trở thành một người thợ tóc chuyên nghiệp. Bên cạnh các yếu tố về cơ sở vật chất hiện đại thì với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều bằng cấp tại các cuộc thi Tóc chuyên nghiệp trên toàn quốc, Beauty Salon Tâm Artist sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình một cách nhanh và vững chắc nhất.

Nếu thật sự yêu mến nghề tóc thì đừng ngần ngại đến với Beauty Salon Tâm Artist vì đây là nơi mà bạn sẽ:

 • Được thực hành đường thành công riêng cho bản thân
 • Được thực hành thay vì chỉ học lý thuyết suông
 • Được đào tạo thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp vừa vững tay nghề vừa chắc về tâm lý, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để thành công.

Đặc biệt, Beauty Salon Tâm Artist luôn quan tâm đến các bạn có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện chính sách hộ nghèo và có đam mê học nghề tóc. Chính vì thế, salon đã đưa ra ưu đãi giảm 100% học phí cho các bạn đồng thời giúp hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 141 Nguyễn Công Trứ P.2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0973 456 687 & 0976 974 597
Email: beautysalonartist@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/salontamartistdalat/

Beauty Salon Tâm ArtistBeauty Salon Tâm Artist
Beauty Salon Tâm ArtistBeauty Salon Tâm Artist
Beauty Salon Tâm Artist
Beauty Salon Tâm Artist

3


Thịnh Nguyễn Sỹ

Salon Tóc Phúc Bảo Đà Lạt

Tọa lạc tại địa chỉ đường Hải Thượng, TP. Đà lạt, Lâm Đồng. Salon Tóc Phúc Bảo Đà Lạt vừa là địa chỉ làm tóc đẹp được nhiều người lựa chọn, vừa là địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín được nhiều học viên theo học. Luôn khẳng định vị trí số 1 ở cả lĩnh vực làm đẹp lẫn đào tạo, Salon Tóc Phúc Bảo Đà Lạt là nơi hội tụ đầy đủ những chuyên gia cắt tóc chuyên nghiệp hàng đầu, sẵn sàng hướng dẫn cho học viên mọi kỹ thuật từ căn bản đến nâng cao. Từ việc đơn giản nhất như cách cầm kéo đến cách xử lý tóc, những kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm cho đến cách sử dụng những thiết bị tóc hiện đại, tất cả đều sẽ được truyền đạt bằng sự tâm huyết nhất.

Đặc biệt tại Salon Tóc Phúc Bảo Đà Lạt, bạn sẽ được học với giáo trình chuyên nghiệp với những xu hướng mới nhất, giúp đảm bảo khi ra trường có thể hành nghề ngay mà không bị bỡ ngỡ. Với những thành công đã đạt được, Salon Tóc Phúc Bảo Đà Lạt cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn sau này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 56/19 Hải Thượng, P. 5. TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0933 488 383
Email: huynhphucbao79@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/SalonBao.Dalat/

Salon Tóc Phúc Bảo Đà Lạt
Salon Tóc Phúc Bảo Đà Lạt
Salon Tóc Phúc Bảo Đà Lạt
Salon Tóc Phúc Bảo Đà Lạt

4


Thịnh Nguyễn Sỹ

Hair Salon Tóc Đẹp Đà Lạt

Hair Salon Tóc Đẹp Đà Lạt được đánh giá là thương hiệu tạo mẫu tóc lớn nhất hiện nay. Cái tên Hair Salon Tóc Đẹp Đà Lạt dường như đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình cũng như tạo được một chỗ đứng nhất định trên thị trường và trong lòng mỗi khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của salon. Tại Lâm Đồng, Hair Salon Tóc Đẹp Đà Lạt cũng đã có mặt ở Hẻm Ba Tháng Hai nối dài và trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều chị em trên địa bàn.

Bên cạnh đó, Hair Salon Tóc Đẹp Đà Lạt còn được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín và chất lượng nhất Lâm Đồng, được nhiều học viên lựa chọn. Với cơ sở vật chất khang trang rộng rãi, những thiết bị được trang bị đầy đủ, Hair Salon Tóc Đẹp Đà Lạt tạo điều kiện tối đa giúp học viên có được những giờ học chất lượng. Thêm vào đó là đội ngũ giảng viên – những chuyên gia làm tóc lâu năm và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng truyền đạt hết mọi kiến thức để bạn tự tin bước vào nghề. Hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, hỗ trợ hết sức mình để học viên thực hiện được ước mơ với nghề tóc, Hair Salon Tóc Đẹp Đà Lạt cam kết:

 • Các bạn được tiếp xúc môi trường chuyên nghiệp.
 • Các bạn được định hướng làm sao tốt nhất và nhanh nhất.
 • Tương lại các bạn có thể là cổ đông trong hệ thống hoặc các bạn muốn ra mở salon. Hair Salon Tóc Đẹp Đà Lạt sẽ chia sẻ cho bạn cách thức pr và chiến lược kinh doanh một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 71A/1 đường 3/2, P. 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0978 979 249 & 0356 640 246
Email: bichthuy100598@email.com
Fanpage: www.facebook.com/diachilamtocuytin

Hair Salon Tóc Đẹp Đà Lạt
Hair Salon Tóc Đẹp Đà Lạt
Hair Salon Tóc Đẹp Đà Lạt
Hair Salon Tóc Đẹp Đà Lạt

5


Thịnh Nguyễn Sỹ

Zanghee Salon & Academy

Bạn đang sinh sống tại Lâm Đồng? Bạn là một người yêu mến ngành cắt tóc thế nhưng lại không biết lựa chọn cho mình một địa chỉ học dạy học cắt tóc ở đâu tốt uy tín và chuyên nghiệp nhất? Có thể nói hiện nay trên địa bàn Lâm Đồng có rất nhiều cơ sở dạy cắt tóc được mọc lên mỗi năm và chắc chắn điều này sẽ khiến bạn cảm thấy băn khoăn. Như một lời gợi ý tuyệt vời của Toplist, Zanghee Salon & Academy chính xác là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Zanghee Salon & Academy luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong hoạt động đào tạo thẩm mỹ và ẩm thực trên đất Lâm Đồng với nhiều ngành nghề phong phú, đa dạng, trình độ chuyên môn cao cho nhiều đối tượng bộ đội xuất ngũ, người được hưởng học nghề bảo hiểm thất nghiệp và tất nhiên đào tạo nghề tóc cũng được xem là một thế mạnh của nơi này.


Zanghee Salon & Academy có đầy đủ các cơ sở vật chất từ những loại máy thiết kế uốn, nhộm, ép… đời mới nhất, đáp ứng một cách tối đa nhu cầu học tập của học viên. Bên cạnh đó là các giáo trình học từ cơ bản đến nâng cao dành cho cả nam lẫn nữ, cùng với phương pháp dạy nghề tóc được các giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm nghiên cứu, chọn lọc để đúc kết ra chương trình dạy và học ưu việt, chất lượng nhằm truyền đạt cho học viên một cách hiệu quả. Ngoài ra, trong quá trình học, các giảng viên luôn hỗ trợ tư vấn giúp các học viên có được kinh nghiệm trong nắm bắt tâm lý và giao tiếp với khách hàng. Bên cạnh đó với kinh nghiệm từng trải của mình, các giảng viên cũng sẽ hướng dẫn những cách xử lý các tình huống nếu bất ngờ xảy ra trong quá trình làm tóc cho khách, để học viên vững tin bước vào nghề mà không e ngại hay sợ sệt bất cứ điều gì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 36 Trần Lê, P. 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0979 259 030
Email: zangheesalon@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/zangheesalon

Zanghee Salon & Academy
Zanghee Salon & Academy
Zanghee Salon & Academy
Zanghee Salon & Academy

6


Thịnh Nguyễn Sỹ

Viện tóc Lasvegas

Viện tóc Lasvegas là nơi dạy nghề tóc chuyên nghiệp hàng đầu tại Lâm Đồng, tại Viện tóc Lasvegas đào tạo nghề tóc theo giáo trình chuẩn kết hợp với nhiều phương pháp dạy nghề tóc được kết hợp lý thuyết và thực hành trên người thật giúp học viên có kiến thức vững vàng khi tốt nghiệp. Tại Viện tóc Lasvegas còn chú trọng vào đào tạo kỹ năng thành thục đến từng học viên. Học tại Viện tóc Lasvegas bạn sẽ không những hoàn thiện về kỹ năng làm tóc mà Viện tóc Lasvegas còn đào tạo tác phong người thợ tóc, nâng tầm vị thế người thợ tóc trong xã hội.

Học viên được chuyên gia stylist của Viện tóc Lasvegas hướng dẫn nghệ thuật xây dựng hình ảnh của một người thợ tóc chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của ngành tạo mẫu tóc và thời trang. Khi theo học xong lộ trình tại Viện tóc Lasvegas, học viên sẽ được nhận làm luôn tại viện tóc sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, Viện tóc Lasvegas còn cam kết các bạn học khi nào thành nghề với thủ tục rất đơn giản, các bạn qua đóng tiền và ký hợp đồng. Bên cạnh đó còn được quay lại salon update kiến thức sau khi hoàn thành khóa học mà không mất thêm bất kì chi phí nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 3/1B Hai Bà Trưng, P. 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0985 179 918
Email: Suthanhnghiem90@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100065582615896

Viện tóc Lasvegas
Viện tóc Lasvegas
Viện tóc Lasvegas
Viện tóc Lasvegas

7


Thịnh Nguyễn Sỹ

Hair Salon Phạm Nguyễn

Không chỉ được biết đến là một trong những salon làm tóc đẹp và chất lượng nhất Lâm Đồng, Hair Salon Phạm Nguyễn còn là một trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín hàng đầu trên địa bàn. Đến với nơi này, học viên sẽ được học nghề tóc trong một môi trường chuyên nghiệp với không gian rộng rãi, được học hỏi các kiến thức liên quan đến ngành tóc từ cơ bản đến nâng cao.

Hơn thế nữa, với giáo trình được thiết kế khoa học, phương pháp đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trên người thật, được hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận về nghề tóc từ phong cách phục vụ, thái độ làm việc cho đến kiến thức chuyên môn chắc chắn sẽ giúp học viên có những bước đi thật vững chắc cũng như sẽ nhanh chóng hoàn thiện mọi thứ, tiến dần đến con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc hàng đầu.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa đào tạo nghề tóc tại trung tâm đào tạo nghề Hair Salon Phạm Nguyễn?

 • Mang tới khách hàng sự hài lòng cao nhất
 • Hỗ trợ học viên tốt nhất
 • Luôn luôn đổi mới bài giảng, giáo trình, cập nhật những mẫu tóc mới
 • Làm việc và học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp
 • Tạo môi trường cho học viên thực hành luôn việc cắt tóc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 6 Nguyễn Du, P. 9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0946 029 053
Facebook: www.facebook.com/pham.nguyen.2112

Hair Salon Phạm Nguyễn
Hair Salon Phạm Nguyễn
Hair Salon Phạm Nguyễn
Hair Salon Phạm Nguyễn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button