Dịch Vụ

Top Các công ty dịch thuật uy tín nhất tại Nha Trang Khánh Hòa

Từ khi nước ta hội nhập cùng thế giới thì các công việc, công văn liên quan đến ngôn ngữ ngoài tiếng Việt là tất yếu phải sử dụng. Vì thế cần tìm đơn vị uy tín trong dịch thuật, sao y bản chính và công chứng đầy đủ, uy tín tại Top các văn phòng dịch thuật Nha Trang Khánh Hòa sau:

1.Dịch Thuật Công Chứng SunDay

Từ khi được thành lập, Dịch Thuật Công Chứng SunDay được biết đến như một đơn vị chuyên nghiệp về dịch thuật các văn bản, thư từ, đơn khiếu từ nước ngoài gửi về cần dịch thuật.

Dịch Thuật Công Chứng SunDay
Dịch Thuật Công Chứng SunDay

Đảm bảo chất lượng dịch thuật chính xác có đóng dấu và công chứng với giá cả phù hợp. Cùng với với tập thể lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp, đam mê và nhiệt huyết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 43 Quang Trung, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0898 373 979

2.Công ty tư vấn dịch thuật A2Z

Chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng y bản chính chất lượng, có giấy tờ kiểm định rõ ràng, minh bạch dành được nhiều tín nhiệm và quan tâm của các đơn vị lớn nhỏ.

Công ty tư vấn dịch thuật A2Z
Công ty tư vấn dịch thuật A2Z

Chuyên dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành ở Việt Nam từ kinh tế, luật, văn bằng, tài liệu phim….Với đội ngũ chuyên gia biên phiên dịch được đào tạo chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 9B Hai Bà Trưng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

3.Công ty TNHH dịch vụ Việt Thiên

Được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín ở Nha Trang với thái độ làm việc và tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Nhận đánh giá, báo giá qua email tiện lợi.

Công ty TNHH dịch vụ Việt Thiên
Công ty TNHH dịch vụ Việt Thiên

Nếu bạn ở cách xa Nha Trang có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên qua Email để gửi bản scan, báo giá và gửi bản phiên dịch có công chứng qua bưu điện an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button