Dịch Vụ

Top các dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín Nha Trang Khánh Hòa

Ngoài việc mua mới các thiết bị điện tử, điện lạnh như máy giặt, điều hòa, quạt ra thì không thể tránh khỏi các trường hợp bất trắc hỏng hóc, cần thay thế và sửa chữa chính hãng. Điểm qua Top 10 cửa hàng sửa chữa điện lạnh uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa sau:

1.Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang

Các thiết bị điện tử sau quá trình sử dụng ít nhiều đều cần phải bảo trì hoặc sẽ xảy ra những sự cố nhất định cần sửa chữa. Để tiện lợi cho khách hàng, Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang nhận sửa tại nhà.

Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang
Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang

Đảm bảo mọi quy trình sửa chữa và thay thế đều được báo giá, tham khảo, tư vấn khách hàng kỹ lưỡng trước khi tiến hành sửa. Các dịch vụ gồm sửa chữa máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, nạp gas…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 302 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0385 779 940

2.Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang 2

Là đơn vị chuyên sửa chữa máy lạnh uy tín, tiện lợi và nhanh chóng tại nhà ở khu vực Nha Trang. Từ khi xây dựng đã dành được chỗ đứng mạnh và vững chãi trong lòng người dân.

Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang 2
Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang 2

Phục vụ hầu hết tất cả các nhu cầu về sửa chữa hay thay thế các thiết bị, linh kiện điện lạnh chính hãng cho khách hàng tại đây. Kịp thời và có nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 302 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0385 779 940

3.Điện lạnh nha trang ( điện lạnh anh sáu)

Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động nhiều kinh nghiệm trong đánh giá, sửa chữa các thiết bị điện lạnh. Chuyên môn cao trong thay thế và bắt đúng bệnh.

Điện lạnh nha trang ( điện lạnh anh sáu)
Điện lạnh nha trang ( điện lạnh anh sáu)

Chuyện nhận các công trình lắp ráp, thiết kế, thi công máy lạnh tại các công ty, doanh nghiệp lớn gây được tiếng vang trong ngành nói riêng. Và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy lạnh tại nhà.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 938 Đường 2/4, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 887 00 00

4.Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Toàn Phát

Với nhiều năm làm việc và kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện lạnh. Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Toàn Phát đã tích lũy được rất nhiều kiến thức, bắt bệnh và đánh giá nhanh chóng tình trạng hỏng hóc.

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Toàn Phát
Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Toàn Phát

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhanh nhẹn trong sửa chữa tận nhà, tháo lắp gọn gàng bảo vệ kết cấu vốn có của căn nhà. Giảm thiểu chi phí sửa chữa thấp nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 21 Đ. Phước Long, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0374 502 838

5.Điện lạnh Nha Trang – An Tâm

Một khi sử dụng các dịch vụ thay thế hay sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh tại Điện lạnh Nha Trang – An Tâm bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Điện lạnh Nha Trang - An Tâm
Điện lạnh Nha Trang – An Tâm

Đội ngũ nhân viên chăm sóc tư vấn tại nhà tử tế, ân cần, chăm sóc khách hàng và sửa chữa cẩn thận cùng kỹ năng chuyên nghiệp đem lại chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh hoàn hảo. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 25 Nguyễn Xiển, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 091 518 62 22

6.Trung Tâm Điện Lạnh BÁCH VIỆT

Là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên sửa chữa máy lạnh, lắp đặt máy lạnh mới chính hãng như toshiba, samsung, Sharp… uy tín chất lượng với thời gian nhanh chóng.

Trung Tâm Điện Lạnh BÁCH VIỆT
Trung Tâm Điện Lạnh BÁCH VIỆT

Sau khi báo sự cố, trung tâm sẽ cho phép đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhanh chóng đến xem xét tình hình hiện tại. Cần thay thế hay sửa chữa với nhiều năm kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 72 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 090 793 08 64

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button