Dịch Vụ

Top các rạp chiếu phim chất lượng nhất tại Nha Trang Khánh Hòa

Nhu cầu giải trí và thư giãn qua những bộ phim đình đám được công chiếu tại các rạp chiếu phim tại Nha Trang Khánh Hòa là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Ngoài chất lượng hình ảnh, âm thanh thì trang trí và sắp xếp sảnh chờ, thái độ phục vụ của nhân viên cũng là những yếu tố khách hàng quan tâm.

1.Lotte Cinema Nha Trang

Cụm rạp chiếu phim Lotte Cinema Nha Trang có mặt ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Cung cấp dịch vụ xem phim chất lượng cao và giải trí lớn nhất được giới trẻ ủng hộ mạnh mẽ.

Lotte Cinema Nha Trang
Lotte Cinema Nha Trang

Với các phòng chiếu, 2D và 3D đỉnh cao, chất lượng và sang chảnh từ âm thanh sống động đến hình ảnh chân thực. Đem đến cho khách hàng là những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng âm thanh, hình ảnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60 Thái Nguyên, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3824 884

2.Rạp Phim CGV BigC Nha Trang

CGV là cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành. Mang đến các tỉnh, các vùng miền là chất lượng phục vụ chiếu phim ảnh mới, hiện đại nhất.

Rạp Phim CGV BigC Nha Trang
Rạp Phim CGV BigC Nha Trang

Cập nhật phim nhanh chóng, giá vé nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với bắp bơ hay nước uống chất lượng. Với hiệu ứng đa chiều, công nghệ chiếu phim 3D hiện đại đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: TTTM Big C Nha Trang, Lô số 4 đường 19/5, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 2465 976

3.Platinum Cineplex – Nha Trang

Là cụm rạp nổi tiếng trước các dịch vụ phim ảnh phát triển như hiện nay. Vẫn giữ vững các yếu tố dịch vụ khách hàng, phim ảnh chất lượng cao từ âm thành đến cụm rạp.

Platinum Cineplex – Nha Trang
Platinum Cineplex – Nha Trang

Với decor bắt mắt cho từng chương trình phim mới ra thu hút giới trẻ check in, sống ảo và có không gian thỏa mái cho trò chuyện, chờ đợi. Với ghế ngồi được thiết kế đặc trưng phù hợp cho nhiều phân khúc khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3 – TTTM Nha Trang Center, 20 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 6258 866

4.Lotte Cinema Nha Trang Trần Phú

Rạp chiếu phim Lotte Cinema là một trong những cụm rạp của hệ thống Lotte Cinema Hàn Quốc tại Việt Nam. Luôn nâng cao chất lượng và cập nhật công nghệ hình ảnh hiện đại nhất.

Lotte Cinema Nha Trang Trần Phú
Lotte Cinema Nha Trang Trần Phú

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Cùng nhiều chương trình ưu đãi vào các dịp lễ, tết hay cuối tuần. Giúp bạn có những phút giây thư giãn nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 78 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3522 200

5.Beta Cineplex Nha Trang

Là địa chỉ uy tín và phổ biến của các cặp đôi, giới trẻ và là điểm tụ họp của các team nhóm có mong muốn giải trí, thư giãn cùng nhau vào các dịp lễ, cuối tuần với giá cả phải chăng nhất.

Beta Cineplex Nha Trang
Beta Cineplex Nha Trang

Hệ thống rạp bao gồm các phòng chiếu phim, phòng chiếu 3D và phòng chiếu 2D với nhiều ghế ngồi phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Với nhiều suất chiếu phục vụ trong ngày hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 Đường Hoàng Hoa Thám, P, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 7302 885

6.Nha Trang Center

Là hệ thống trung tâm mua sắm hàng đầu tại Nha Trang. Từ tầng trệt đến tầng 3 gồm hơn 250 gian hàng bán lẻ và cửa hàng dịch vụ cung cấp hơn 30 nhà hàng ăn uống, ẩm thực.

Nha Trang Center
Nha Trang Center

Các tầng còn lại là tập hợp của rất nhiều địa điểm vui chơi như: rạp chiếu phim với hệ thống rạp đỉnh cao, chất lượng hình ảnh tốt thu hút đông đảo giới trẻ. Ngoài ra còn có bowling, karaoke, lounge…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 20 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 6261 999

7.4D Ocean Cinema

Là hệ thống rạp chiếu phim 4D hoành tráng nhất tại khu vực mà hầu như các tỉnh thành khác không có được. Đầu tư lớn và quy mô vào tạo hình cũng như khu vui chơi ấn tượng. 

4D Ocean Cinema
4D Ocean Cinema

Cung cấp các dịch vụ chiếu phim hạng sang dành cho các bạn trẻ muốn đắm mình vào thế giới ảo. Đến đây bạn có thể tha hồ check in, chụp hình, sống ảo cực chất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 1900 6677

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button