Cuộc Sống

Top các Shop rượu ngoại chính hãng cao cấp tại Nha Trang Khánh Hòa

Rượu ngoại không chỉ là thực phẩm dùng để uống, giải trí mà còn là món quà ý nghĩa vô cùng thích hợp làm quà biếu sếp, bố mẹ, người thân. Tuy nhiên, rượu ngoại làm giả có ở khắp nơi, vì thế bạn cần tìm những cửa hàng uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa sau:

1.Thu Hà

Cửa hàng chuyên nhập khẩu và phân phối rượu vang, rượu ngoại lớn nhất và uy tín nhất tại khu vực Nha Trang. Chuyên gói quà, tặng phẩm cao cấp khi có yêu cầu.

Thu Hà
Thu Hà

Với phương châm đem chất lượng, mẫu mã lên trên, phục vụ khách hàng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ tìm kiếm các sản phẩm mới cao cấp trên thị trường. Nhằm cung cấp cho khách hàng một địa chỉ mua rượu tin cậy.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 42 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3510 535

2.Shop Rượu Hùng Vương

Là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về rượu, quà tặng từ rượu quý, cao cấp và uy tín nhiều năm trên thị trường. Đảm bảo chất lượng, mẫu mã là yếu tố đầu tiên được chọn lựa. 

Shop Rượu Hùng Vương
Shop Rượu Hùng Vương

Cửa hàng trưng bày được đầu tư quy mô và có quy cách thu hút được khách hàng bằng các sản phẩm chính hãng. Chuyên tư vấn quà biếu, quà tặng vào các ngày lễ cũng như các thông điệp ý nghĩa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 4 Hùng Vương, Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000

Điện thoại: 0258 3525 585

3.Rượu Vang Đa Lộc Nha Trang

Nếu bạn không biết nên tặng sinh nhật là món quà gì cho cấp trên hay đồng nghiệp nam. Không biết nên ra mắt nhà vợ, nhà bạn, nhà chồng là loại quà cao cấp nào.

Rượu Vang Đa Lộc Nha Trang
Rượu Vang Đa Lộc Nha Trang

Vậy đến ngay Rượu Vang Đa Lộc Nha Trang để được tư vấn các gói quà biếu vô cùng ý nghĩa và giá trị từ rượu ngoại, rượu nho, rượu vang cao cấp hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 147 Nguyễn Thiện Thuật, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 6252 524

4.Shop Rượu Phước Tâm

Shop Rượu Phước Tâm từ khi thành lập đã giữ được chỗ đứng mạnh mẽ và uy tín trong lòng người dân và khách du lịch khi đến đây. Chuyên cung cấp các dòng rượu ngoại thượng hạng.

Shop Rượu Phước Tâm
Shop Rượu Phước Tâm

Với những dòng rượu ngoại xuất xứ từ các nước châu Âu cao cấp như Cognac và Whisky, Otard, Hennessy, Chivas, Whisky USA… đảm bảo chất lượng, chính hãng và uy tín.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 45 Lý Thánh Tôn, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3823 411

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button