Dịch Vụ

Top Các trại cây giống chất lượng cao nhất tại Nha Trang Khánh Hòa

Đất nước ta phát triển mạnh về trồng trọt và chăn nuôi. Chính vì thế không khó để có thể tìm kiếm một trại cây giống ngắn ngày, dài ngay hay cây ăn trái… Tuy nhiên, việc lựa chọn một trại cây giống uy tín, chất lượng và năng suất giống cây đảm bảo tại Nha Trang Khánh Hòa thì bạn cần xem xét bài viết:

1.Tiệm Cây Giống Bến Tre

Tiệm Cây Giống Bến Tre là địa chỉ uy tín và cung cấp, phân phối đa dạng các loại cây giống ngắn ngày, cây công nghiệp, cây ăn trái chất lượng. Đặc biệt là các hạt giống hoa, hạt giống cây trồng, rau củ…

Tiệm Cây Giống Bến Tre
Tiệm Cây Giống Bến Tre

Chất lượng được kiểm định có giá rẻ phù hợp nhất trên địa bàn. Cùng đội ngũ nhân viên am hiểu, tư vấn tận tình các loại giống cây phù hợp cùng nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường 23/10, Xã Vĩnh Trung, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0386 617 879

2.Hạt giống, cây giống Bến Tre TUẤN NGUYỄN

Nhắc đến trung tâm cung cấp giống cây trồng uy tín, người ta sẽ nhắc ngay đến Hạt giống, cây giống Bến Tre TUẤN NGUYỄN với sự đa dạng về chủng loại và chất lượng cây giống tốt.

Hạt giống, cây giống Bến Tre TUẤN NGUYỄN
Hạt giống, cây giống Bến Tre TUẤN NGUYỄN

Luôn tìm tòi, đổi mới và cập nhật giống mới liên tục trên thị trường trong nước và quốc tế để có thể đưa ra thị trường những giống cây trồng có năng suất tốt, lạ, nhanh, khỏe và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1384 Đường 23/10, Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0384 130 378

3.Cửa Hàng Cây Kiểng, Hạt Giống, Phân Bón Hữu Cơ

Từ khi thành lập và phát triển, cửa hàng đã nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng cũng như đông đảo bà con nông dân. Luôn cung cấp đầy đủ và đa dạng các giống cây trồng lạ, mới.

Cửa Hàng Cây Kiểng, Hạt Giống, Phân Bón Hữu Cơ
Cửa Hàng Cây Kiểng, Hạt Giống, Phân Bón Hữu Cơ

Nhiều loại hạt giống cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng toàn quốc có nhận ship tận nơi. Bảo đảm giống cây mới, cho năng suất cao, chất lượng với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60/2 đường Quang Dũng, thôn Văn Đăng 1, Vĩnh Lương, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0774 432 559

4.Cơ Sở Cây Giống Diên An

Cơ Sở Cây Giống Diên An luôn là địa chỉ uy tín khi đem về các giống cây mới, lạ, tăng năng suất và sức chịu đựng thời tiết cao. Cho thời gian thu hoạch ngắn lại, đem lại nhiều lợi ích kinh tế.

Cơ Sở Cây Giống Diên An
Cơ Sở Cây Giống Diên An

Ứng dụng nhiều phương pháp cấy ghép mới tư vấn cho bà con nông dân. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trong chọn giống và tư vấn. Giúp bà con yên tâm hơn về chất lượng giống cây trồng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường 23/10, Diên An, Diên Khánh, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3760 579

5.Vườn Ươm Giống Cây Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu giống cây mới về địa phương. Học hỏi nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc và cấy ghép phổ biến cho khách hàng.

Vườn Ươm Giống Cây Ninh
Vườn Ươm Giống Cây Ninh

Chuyên các giống cây công nghiệp, cây ngắn ngày, cây ăn quả, các loại hạt giống rau cải, củ… Các loại phân bón, đất, xơ dừa, phân hữu cơ… Đem lại nhiều lựa chọn cho bà con nông dân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Không Tên, Diên Thọ, Diên Khánh, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3784 193

6.Vườn Ươm Cây Giống Xuân Trung

Vườn ươm chuyên cung cấp các giống cây trồng được cấy ghép bằng kỹ thuật mới nhất cho năng suất cao, phát triển mạnh, ít sâu bệnh. Đa dạng giống cây từ công nghiệp đến ăn trái, cây cảnh…

Vườn Ươm Cây Giống Xuân Trung
Vườn Ươm Cây Giống Xuân Trung

Bên cạnh đó còn cung cấp các loại hạt giống rau với cam kết tỉ lệ nảy mầm đạt 100% dưới điều kiện chăm sóc tốt. Giá cả bình ổn và hợp lý với sự tư vấn tận tình của nhân viên kỹ thuật tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thôn Xuân Trung, Diên Khánh, Khánh Hòa
Điện thoại: 098 611 57 39

7.Công Ty Tnhh Cây Cảnh Thành Được

Là cơ sở được đầu tư quy mô và lớn tại khu vực Nha Trang. Đặt chất lượng các giống cây lên hàng đầu và cho năng suất tốt. Cam kết đúng giá và đúng chất lượng nhất được tuyển chọn kỹ.

Công Ty Tnhh Cây Cảnh Thành Được
Công Ty Tnhh Cây Cảnh Thành Được

Chất lượng hạt giống rau, cây tại công ty phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Cam kết là giống mới và phát triển tốt. Phân phối chủ yếu tại thị trường Nha Trang và toàn quốc, nhận ship tận nơi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 458B Lê Hồng Phong, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button