Dịch Vụ

Top các trang tìm kiếm việc làm uy tín nhất tại Nha Trang Khánh Hòa

Nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm là luôn luôn có ở khắp các tỉnh thành hay các lứa tuổi. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, các trang tìm kiếm việc làm tại Nha Trang Khánh Hòa ngày càng xuất hiện nhiều hơn nhưng thật giả lẫn lộn mà bài viết sẽ tổng hợp uy tín các trang việc làm chất lượng sau:

1.Việc Làm Nha Trang – NhaTrangJob.Vn

NhaTrangJob.vn là địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín của người dân tại khu vực cũng như các ứng viên ưu tú từ các tỉnh thành khác đến mong muốn tìm kiếm được việc làm phù hợp.

Việc Làm Nha Trang - NhaTrangJob.Vn
Việc Làm Nha Trang – NhaTrangJob.Vn

Ngoài ra, còn là sàn việc làm cung ứng dành cho các nhà tuyển dụng với mong muốn tìm kiếm ứng viên phù hợp. Với chức năng giới thiệu việc làm, các vấn đề bảo hiểm, công việc, điều khoản…  

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12 Nguyễn Xiển, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

2.Trung tâm Dịch vụ Việc làm Khánh Hòa

Là đơn vị uy tín, trung tâm đào tạo, giới thiệu và cung ứng việc làm chất lượng và giải quyết việc làm chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên môn cao.

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Khánh Hòa
Trung tâm Dịch vụ Việc làm Khánh Hòa

Đem đến những công việc phù hợp nhất cho từng đối tượng, bằng cấp, nhu cầu cũng như địa điểm làm việc. Đẩy mạnh công tác đào tạo nghề, tư vấn và giới thiệu việc làm cho người dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56 Lê Quý Đôn, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3828 188

3.Trung tâm giới thiệu việc làm

Là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm hàng đầu tại Nha Trang với tiêu chí hoạt động đem những công việc hiệu quả, đúng nghề, đúng chí hướng đến với người cần tìm việc.

Trung tâm giới thiệu việc làm
Trung tâm giới thiệu việc làm

Cũng như là địa chỉ uy tín để các nhà tuyển dụng tìm thấy ứng viên sáng giá của mình.  Cùng đội ngũ chuyên viên và nhân viên giàu kinh nghiệm trong tư vấn và tìm ra giải pháp phù hợp. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Quý Đôn, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

4.Công Ty TNHH Nha Trang Club

Là một diễn đàn giao dịch, trao đổi và cung ứng việc làm cũng như ứng viên cho các công ty, xí nghiệp, cửa hàng. Là nơi cung cấp tương đối đầy đủ các thông tin cho mọi người tham khảo. 

Công Ty TNHH Nha Trang Club
Công Ty TNHH Nha Trang Club

Là trung tâm dịch vụ việc làm có uy tín trên địa bàn thành phố được tổng hợp đầy đủ và tìm kiếm nguồn việc làm phong phú, đa dạng để giới thiệu đến người lao động.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 92B Hai Tháng Tư, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 522 18 87

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button