Dịch Vụ

Top các trung tâm chuyên dạy múa vũ đạo Nha Trang Khánh Hòa

Nhu cầu học múa, nhảy hiện nay có ở hầu hết các lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn tuổi, nam hay nữ. Chính vì thế nếu bạn đang ở Nha Trang Khánh Hòa và có sở thích, đam mê các bộ môn nhảy múa có thể liên hệ đến các trung tâm được bài viết tổng hợp sau:

1.ZUMBA NHA TRANG

Tại ZUMBA NHA TRANG bạn có thể đăng ký các khóa nhảy hiện đại, múa ba lê, dance zumba dành cho các quý bà quý ông, thể dục nhịp điệu, dưỡng sinh… Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

ZUMBA NHA TRANG
ZUMBA NHA TRANG

Với đội ngũ giảng viên đều được mời từ các trung tâm nhảy có tiếng, kinh nghiệm và chuyên môn cao. Am hiểu các bài tập và rèn luyện chuẩn xác giữa các bài tập và chế độ ăn uống hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 23 khu tái định cư sân bay, đường, Trần Nhật Duật, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 096 580 08 29

2.DANG XINH YOGA & GYM

DANG XINH YOGA & GYM được rất nhiều học viên đánh giá rất cao về chất lượng dạy và đào tạo các bài tập múa, nhảy vô cùng bài bản và hiện đại. Đặc biệt là các lớp múa dành cho trẻ.

DANG XINH YOGA & GYM
DANG XINH YOGA & GYM

Với thiết bị âm thanh ánh sáng, phòng tập được trang bị vô cùng quy mô và hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu học với số lượng học viên đăng ký đông, phân lớp theo từng cấp độ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25/2 Hung Vuong st, Loc Tho ward, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 090 940 06 81

3.Pinky dance

Nếu các bạn trẻ tại khu vực Nha Trang mong muốn được học và nhảy các bước nhảy hiện đại, các vũ điệu quyến rũ vừa rèn luyện thể hình, vừa đốt cháy được đam mê thì đến ngay Pinky dance.

Pinky dance
Pinky dance

Sở hữu đội ngũ giảng viên năng động, tài năng và tận tình trong chỉ dạy. Tất cả bài học, bước nhảy đều bài bản và có độ khó nhất định giúp đáp ứng mọi sự hài lòng của học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: sth 16-38 đường số 13 khu đô thị, Lê Hồng Phong, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

4.Clb Múa Bụng Nha Trang

Bộ môn múa bụng từ lâu đã luôn là sở thích và đam mê của không ít các cô gái và hiện nay đã có mặt tại Nha Trang. Với sự quy mô trong đầu tư cơ sở, phòng tập và âm thanh ánh sáng.

Clb Múa Bụng Nha Trang
Clb Múa Bụng Nha Trang

Giảng viên có tiếng, kinh nghiệm và chuyên môn cao nhận đào tạo học viên bài bản với các bài nhảy mới nhất, luyện tập kỹ cương và uy tín nhất với giá thành ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 100 Mê Linh, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

5.NT FITNESS

NT FITNESS là câu lạc bộ chuyên nhận học viên giảng dạy các loại hình nghệ thuật hiện đại, cổ điển vô cùng quy mô. Nhận học viên từ khắp các lứa tuổi nhất là học viên nhí.

NT FITNESS
NT FITNESS

Nhận dạy nhảy, múa, hát, chơi các loại nhạc cụ một cách bài bản với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp các trường nghệ thuật nổi tiếng. Tận tình trong giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Ngô Thời Nhiệm, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 093 543 36 25

6.Trung tâm Nghệ thuật Panorama

Là trung tâm đào tạo nghệ thuật tổng hợp chuyên nhận học viên đào tạo các chuyên ngành nghệ thuật như mỹ thuật, ca hát, nhảy múa bài bản và vô cùng chuyên nghiệp.

Trung tâm Nghệ thuật Panorama
Trung tâm Nghệ thuật Panorama

Tại Nha Trang, Trung tâm Nghệ thuật Panorama khá nổi tiếng với chất lượng đào tạo cũng như quy mô hoành tráng. Thiết bị dạy học và âm thanh, ánh sáng hiện đại, cao cấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: I, Lô SVL 05.09. Đường số 7, Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, Khánh Hòa 

Điện thoại: 098 271 19 19

7.Yen Yoga & Beauty

Với nhu cầu cho con em học múa hát và theo đuổi con đường nghệ thuật càng nhiều như hiện nay. Yen Yoga & Beauty thành lập đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích.

Yen Yoga & Beauty
Yen Yoga & Beauty

Đặc biệt, bộ môn yoga vô cùng hữu ích và nổi tiếng phù hợp với cả nam và nữ, mọi lứa tuổi chủ yếu là những người đi làm muốn cải thiện sức khỏe, vóc dáng và tinh thần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Vạn Kiếp, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button