Dịch Vụ

Top các văn phòng công chứng uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa

Nhu cầu công chứng giấy tờ, các loại văn bản liên quan đến công việc, học tập là thiết yếu. Tuy nhiên, với nhu cầu đông mà các văn phòng công chứng xã, huyện lại hạn chế nên việc tìm kiếm các văn phòng công chứng tại Nha Trang Khánh Hòa uy tín khác rất được quan tâm:

1.Văn Phòng Công Chứng Hoàng Long

Với đội ngũ nhân viên có bằng cấp cao về luật và pháp lý. Chắc chắn giải quyết công việc nhanh chóng, chính xác và tư vấn phù hợp các chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật. 

Văn Phòng Công Chứng Hoàng Long
Văn Phòng Công Chứng Hoàng Long

Luôn cố gắng phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất. Được đánh giá cao và chuyên nghiệp nhất về các giao dịch.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 21 Nguyễn Chánh, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3524 479

2.Văn Phòng Công Chứng Trung Tâm

Luôn cố gắng thay đổi và nâng cấp dịch vụ, nhân viên được đưa đi đào tạo bài bản về nghiệp vụ cũng như xử lý giấy tờ nhanh chóng, chính xác với phương châm phục vụ vì khách hàng.

Văn Phòng Công Chứng Trung Tâm
Văn Phòng Công Chứng Trung Tâm

Sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có bằng cấp cao và kinh nghiệm làm việc dày dặn. Nhiệt tình và chu đáo với khách hàng cùng giá niêm yết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 85 Yersin, P, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3639 505

3.Văn phòng công chứng Kim Ngân

Là Văn phòng công chứng được thành lập và phát triển, vững mạnh lâu nay trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Nha trang. Nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân, cán bộ, tổ chức…

Văn phòng công chứng Kim Ngân
Văn phòng công chứng Kim Ngân

Hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng được pháp luật chấp nhận. Cung cấp dịch vụ công chứng, sao kê chính xác và nhanh chóng. Văn phòng còn có chỗ đỗ xe rộng rãi, thoáng mát.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 10 Trần Nguyên Hãn, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 091 977 55 16

4.Phòng Công Chứng Số 1

Được biết đến với cơ sở khang trang, thiết bị hiện đại, cao cấp. Cung cấp dịch vụ minh bạch và nhanh chóng. Nhận lưu trữ, sao kê, công chứng tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ, văn bản theo pháp luật.

Phòng Công Chứng Số 1
Phòng Công Chứng Số 1

Là một trong những văn phòng công chứng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết đem đến quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối, uy tín, chất lượng khi giao dịch.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 13 Đường Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3822 512

5.Văn phòng Công chứng Hoàng Huệ – Phạm Tuấn

Văn phòng luôn lấy phương châm phục vụ cho khách hàng nhanh chóng, chính xác. Đem lại các dịch vụ tiện ích nhất từ công chứng, sao kê, hỗ trợ đóng dấu… Hợp pháp và giá cả phù hợp.

Văn phòng Công chứng Hoàng Huệ - Phạm Tuấn
Văn phòng Công chứng Hoàng Huệ – Phạm Tuấn

Đã và đang cố gắng xây dựng và phát triển trở thành điểm tới tin tưởng cho mọi khách hàn với việc sở hữu đội ngũ các công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích, kinh nghiệm và chuyên môn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26 Hai Bà Trưng, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Điện thoại: 091 408 63 85

6.Văn Phòng Công Chứng Hoàng Huệ 2 – Phạm Tuấn

Văn phòng đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, nhận và giải quyết thành công các hồ sơ pháp lý lớn. Các giao dịch có tính chất phức tạp và khó khăn nhờ đội ngũ nhân viên pháp lý tay nghề cao.

Văn Phòng Công Chứng Hoàng Huệ 2 - Phạm Tuấn
Văn Phòng Công Chứng Hoàng Huệ 2 – Phạm Tuấn

Dần trở thành một trong những văn phòng, những cái tên công chứng có sự uy tín và tin tưởng hàng đầu tại Nha Trang. Với chi phí hợp lý phù hợp với nhiều lao động, công nhân, người dân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 14 Dã Tượng, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 091 408 63 85

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button