Cuộc Sống

Top cửa hàng chuyên bày bán vòng đá phong thủy Nha Trang Khánh Hòa

Vòng đá phong thủy là những sản phẩm được chế tác tinh xảo từ các loại đá quý có trong tự nhiên để làm nên trang sức đeo trên người. Mang những ý nghĩa nhất định và thẩm mỹ cao có tại Top 10 cửa hàng vòng đá phong thủy Nha Trang Khánh Hòa sau:

1.Vòng đá phong thuỷ Nha Trang – Lê Ly

Cung cấp hàng loạt các sản phẩm từ đá quý từ vòng chuyền, hoa tai, mặt chuyền, vòng tay, nhẫn… Từ các loại đá quý khác nhau trong tự nhiên đảm bảo uy tín.

Vòng đá phong thuỷ Nha Trang - Lê Ly
Vòng đá phong thuỷ Nha Trang – Lê Ly

Tại đây bày bán rất phong phú và đa dạng các kiểu dáng, màu sắc từ các loại đá thạch anh, sapphire, mắt hổ… với nhiều kích cỡ cũng như hình dạng khác nhau với mức giá cả rất phải chăng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 48 Đường Phong Châu, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0777 043 034

2.Đá quý phong thủy PJ

Shop là địa chỉ uy tín chuyên bày bán trang sức từ đá quý, các loại vật dụng để bàn, đồ phong thủy từ đá quý mang nhiều ý nghĩa riêng tốt cho công việc, tình duyên…

Đá quý phong thủy PJ
Đá quý phong thủy PJ

Luôn không ngừng cập nhật mẫu mã và tư vấn nhiệt tình, chính xác thông tin đến khách hàng. Luôn nỗ lực nhằm cung cấp cho quý khách hàng những món trang sức phong thủy uy tín.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Trịnh Phong, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3516 620

3.Cửa Hàng Trang Sức & Đá Quý

Tự hào là đơn vị được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm từ đá quý. Được thiết kế, chế tác tinh xảo đem đến những sản phẩm cao cấp nhất.

Cửa Hàng Trang Sức & Đá Quý
Cửa Hàng Trang Sức & Đá Quý

Mỗi khách hàng sẽ có những tuổi, mệnh phù hợp với các loại đá quý khác nhau mà nên đến Cửa Hàng Trang Sức & Đá Quý để được nhân viên tư vấn. Đảm bảo trang sức đá phong thủy chất lượng, uy tín. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lạc Long Quân, Phường Phước Tân, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 091 898 37 42

4.Cửa Hàng Đá Phong Thủy Nhahan

Đầu tư quy mô vào cửa hàng trưng bày sản phẩm cực cao cấp và chuyên nghiệp. Cơ sở khang trang, rộng rãi cực uy tín để lựa chọn các sản phẩm đá quý thích hợp.

Cửa Hàng Đá Phong Thủy Nhahan
Cửa Hàng Đá Phong Thủy Nhahan

Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm thú vị, đa dạng các ngành hàng trang sức từ đá quý với hàng ngàn mẫu thiết kế từ vòng cổ, nhẫn, dây chuyền…cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57B Vân Đồn, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 090 592 65 83

5.Cửa Hàng Đá Phong Thủy Nhi Mýt

Không phải tự dưng mà người ta săn đón các loại đá từ tự nhiên về để làm đồ trang sức, trang trí trong nhà. Bởi các loại đá phong thủy đều mang những ý nghĩa riêng ro lớn.

Cửa Hàng Đá Phong Thủy Nhi Mýt
Cửa Hàng Đá Phong Thủy Nhi Mýt

Cửa hàng đang không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp những sản phẩm thực sự chất lượng, ý nghĩa, tâm linh và đẹp mắt đến với khách hàng.Từ các chế tác từ đá tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 94 Nguyễn Thị Minh Khai, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 097 440 40 97

6.ĐÁ QUÝ

Với tiêu chí hoạt động mang các sản phẩm đá quý thiên nhiên, trang sức phong thủy có ý nghĩa đến với khách hàng. Mong muốn khách hàng có thể nhận được nhiều tài lộc từ sản phẩm.

ĐÁ QUÝ
ĐÁ QUÝ

Tại shop luôn cập nhật đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về các loại năng lượng đá quý tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vĩnh Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 098 979 49 38

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button