Cuộc Sống

Top cửa hàng kinh doanh máy phát điện Nha Trang Khánh Hòa

Với cuộc sống hối hả và hiện đại như hiện nay thì việc mất điện trong vài giờ hay vài ngày là điều không thể chấp nhận. Nhất là đối với các dịch vụ khách hàng là điều ảnh hưởng rất lớn. Chính vì thế, nhu cầu lựa chọn các địa chỉ, cửa hàng máy phát điện uy tín và chính hãng tại Nha Trang Khánh Hòa đang được chú tâm hơn.

1.Cho thuê máy phát điện nha trang

Cửa hàng máy phát điện này hiện đang được đánh giá cao và thu hút được rất nhiều sự quan tâm nhờ quy mô và cơ sở lớn. Rộng và lớn, với các thiết bị, máy móc phát điện đầy đủ.

Cho thuê máy phát điện nha trang
Cho thuê máy phát điện nha trang

Là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê tận nơi và sửa chữa thiết bị máy phát điện từ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Với đầy đủ các chủng loại, công suất khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 938 Lê Hồng Phong, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 093 330 18 88

2.Cửa Hàng Máy Phát Điện Hùng

Cửa Hàng Máy Phát Điện Hùng được thành lập từ lâu và trở thành điểm đến uy tín cho các công ty, dịch vụ hay các hộ gia đình có nhu cầu thuê và mua các sản phẩm máy phát điện uy tín.

Cửa Hàng Máy Phát Điện Hùng
Cửa Hàng Máy Phát Điện Hùng

Với nhiều công suất, kích cỡ, màu sắc và các thương hiệu khác nhau. Là một trong những nhà cung cấp giải pháp điện, máy phát thích hợp và uy tín hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 586 Lê Hồng Phong, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

3.Cửa Hàng Điện Máy Gia Dụng Nam Phát

Cửa hàng cung cấp hàng loạt các giải pháp, các sản phẩm máy phát điện cao cấp đến từ tất cả các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Kim Bình, Kama, Huyndai…

Cửa Hàng Điện Máy Gia Dụng Nam Phát
Cửa Hàng Điện Máy Gia Dụng Nam Phát

Tất cả đều là hàng chính hãng nhập của các nước đi đầu về công nghệ sản xuất. Với chế độ bảo hành, lắp ráp và vận chuyển an toàn tận nơi. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  353, Đường 2/4, Phường Vĩnh Hải, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

4.Cửa Hàng Máy Phát Điện Động Cơ Nổ Minh Nguyệt

Bằng việc đầu tư mạnh vào cơ sở cũng như cửa hàng được trang bị quy mô, thoáng mát, rộng rãi trong trưng bày hàng loạt các sản phẩm máy phát điện chất lượng cao.

Cửa Hàng Máy Phát Điện Động Cơ Nổ Minh Nguyệt
Cửa Hàng Máy Phát Điện Động Cơ Nổ Minh Nguyệt

Cung cấp dịch vụ lắp đặt, cho thuê tận nơi máy phát điện tận tình với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm tất cả sản phẩm uy tín về bảo hành và hậu mãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 167 Đường 2/4, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 523 54 50

5.Cửa Hàng Điện Máy Tiến Phát Đạt

Cửa Hàng Điện Máy Tiến Phát Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, thiết bị điện, máy phát điện, các loại máy công nghiệp, thiết bị điện tử thông minh chất lượng cao.

Cửa Hàng Điện Máy Tiến Phát Đạt
Cửa Hàng Điện Máy Tiến Phát Đạt

Tất cả sản phẩm đều được chọn lựa và cập nhật đầy đủ về mẫu mã. Đảm bảo về chất lượng, giá cả mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị tạ đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1354 Đường 23/10, Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

6.Công Ty Tnhh Thang Máy Phát Thành Nha Trang

Là đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm máy phát điện từ các thương hiệu lớn như: Huyndai, Doosan, Honda… Với mẫu mã đa dạng và công suất đầy đủ.

Công Ty Tnhh Thang Máy Phát Thành Nha Trang
Công Ty Tnhh Thang Máy Phát Thành Nha Trang

Cập nhật các sản phẩm mới nhất cải cách và tân tiến về tiện ích, cách sử dụng, vận hành cũng như kiểu dáng bắt mắt phù hợp mọi đối tượng. Các loại hình công ty, dịch vụ, gia đình…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 07 Hà Thanh, Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

7.Cửa Hàng Kim Khí Điện Máy Tân Minh Phát

Cửa Hàng Kim Khí Điện Máy Tân Minh Phát chuyên cung cấp dịch vụ máy phát điện cho các công trình lớn nhỏ trong và ngoài khu vực cực uy tín. Từ các công ty, doanh nghiệp, dịch vụ, gia đình..

Cửa Hàng Kim Khí Điện Máy Tân Minh Phát
Cửa Hàng Kim Khí Điện Máy Tân Minh Phát

Bên cạnh đó còn là đơn vị chuyên bảo trì máy phát điện, lắp ráp và cho thuê tận nơi theo ngày, theo tuần phù hợp với hầu hết các yêu cầu của khách hàng với mức giá phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 199 Hai Tháng Tư, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 6251 523

8.Cửa Hàng Điện Máy – Điện Lạnh – Nội Thất Tiến Phát Đạt

Nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dân về phục vụ công việc và sử dụng điện tốt nhất. Cửa Hàng Điện Máy – Điện Lạnh – Nội Thất Tiến Phát Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện phù hợp từng phân khúc khách hàng.

Cửa Hàng Điện Máy - Điện Lạnh - Nội Thất Tiến Phát Đạt
Cửa Hàng Điện Máy – Điện Lạnh – Nội Thất Tiến Phát Đạt

Là cơ sở chuyên bán máy phát điện chạy nhất thị trường với tất cả các sản phẩm đều từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như CUMMINS (Mỹ), DENYO (Nhật Bản), MITSUBISHI (Nhật Bản), HANGHAI (Trung Quốc)…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường 23/10, Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 091 999 94 65

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button