Dịch Vụ

Vì Sao Nhiều Khách Hàng Luôn Ưa Chuộng Mái Hiên Di Động?

Nếu như bạn đang gặp rắc rối với ánh sáng mặt trời hay những trận mưa ảnh hưởng đến việc kinh doanh, buôn bán? Nếu đang muốn tìm một sản phẩm che cho cửa hàng tốt nhất thì không sản phẩm nào tốt hơn mái hiên di động.

Vậy mái hiên di động có ưu điểm gì mà khiến khách hàng ưa chuộng và lắp đặt nhiều như vậy?

Những công dụng tuyệt vời của mái hiên di động

Hiện nay, mái hiên di động được sử dụng từ các hộ gia đình đến các nhà kinh doanh như: quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, công ty…

Đây là sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa che nắng, che mưa, bền theo thời gian mà giá thành lại không cao. Một số công dụng bạn có thể nhận rõ khi sử dụng mái hiên di động:

  • Với mái hiên di động lắp đặt ở bãi giữ xe của siêu thị, công viên, bệnh viện…bảo vệ tốt hơn xe của bạn trong thời gian mua sắm hoặc khám bệnh. Hay mái hiên ở khu vui chơi, hồ bơi…giúp khách hàng cảm thấy yên tâm dù thời tiết nắng mưa…
  • Đảm bảo các hoạt động sinh hoạt, ăn uống…một cách tốt nhất.

Bạn có thể dễ dàng cuộn vào hay bung ra tùy theo thời tiết. Không chỉ vậy, nó còn là sản phẩm trang trí cực hiệu quả, tăng không gian sống, tăng diện tích mặt bằng cho việc kinh doanh mà chi phí phải chăng.

Những ưu điểm vượt trội của mái hiên di động

Sẽ thật tuyệt vời nếu khách hàng sở hữu một sản phẩm thông minh như mái hiên di động bởi nó không chỉ có công dụng trên mà còn nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Phần thiết kế liên tục được cải tạo giúp dễ dàng cuốn vào hoặc bung ra
  • Màu sắc đa dạng, thích hợp với nhiều không gian khác nhau
  • Kích thước lớn nhỏ đảm bảo phù hợp với phạm vi và mục đích sử dụng
  • Chất liệu bạt cao cấp, tính dẻo dai tạo cảm giác nhẹ nhàng, sử dụng bền bỉ theo thời gian
  • Chi phí cực kỳ hợp lý

So với các loại mái che cố định thì mái hiên di động đang sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, linh hoạt hơn hẳn. Vậy sao bạn không chọn ngay cho mình sản phẩm có nhiều ưu điểm như thế này!

Cách để bảo quản mái hiên di động hiệu quả

Với bất kỳ sản phẩm nào không chỉ riêng mái hiên di động, bạn cũng cần thường xuyên bảo quản, bảo dưỡng để kéo dài thời gian sử dụng. Do vậy hãy lưu ý những điều dưới đây:

  • Phần khung cố định của mái hiên di động làm bằng hộp kim chống rỉ và ăn mòn. Nếu sử dụng lâu thì bạn có thể dùng nước sơn phủ lại.
  • Bạn thường xuyên kiểm tra phần bạt và vệ sinh định kỳ, đảm bảo mái hiên di động luôn sạch sẽ, tránh tình trạng ẩm mốc làm cho bạt nhanh bay màu.
  • Nhớ kiểm tra, tra nhớt các rãnh, bánh xe giúp trục cuốn hoạt động dễ dàng, không bị rỉ sét.

Lưu ý không dùng lực kéo quá mạnh vì dễ dẫn tới rách bạt, bánh xe mòn nhanh hơn. Loại bỏ những vật nhọn hoặc cành cây rơi xuống làm hỏng bạt.

TOP từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất 2020

– Mái hiên di động
– Mái xếp lượn sóng
– Mái Che di động
– Mái hiên di động giá rẻ
– Mái Che xếp di động
– Mái Che chữ A
– Mái Che nhà hàng quán nhậu
– Mái Che quán cà phê
– Thay bạt mái Che xếp

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button